Cơ hội để thay đổi

Bạn đang xem: Cơ hội thay đổi tại bangtuanhoan.edu.vn

Các quy tắc cấm phá rừng của EU: một cơ hội để thay đổi Trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp nông nghiệp và phát triển nông thôn cho bà Stefania Dina. Nông sản tăng giá. Tích hợp bảo tồn biển và sử dụng du lịch trên sông Sài Gòn.

BÀI HỌC NÔNG NGHIỆP CỦA EU KHÔNG MẤT VIỆC LÀM: CƠ HỘI THAY ĐỔI

Chiều tối 31/5, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT tổ chức buổi làm việc với các hiệp hội ngành hàng về quy định mới của EU nhằm ngăn chặn phá rừng. Ông Nguyễn Hải Nam – Chủ tịch Hiệp hội Cà phê Ca cao Việt Nam cho biết. , thời gian phê chuẩn để áp dụng luật cấm nhập khẩu các sản phẩm liên quan đến phá rừng của các nước châu Âu không còn dài, vì vậy Việt Nam cần đẩy mạnh phổ biến và thực thi luật trên. Bà Trần Thị Quỳnh Chi – Giám đốc Cảnh quan Châu Á – Sáng kiến ​​Thương mại Bền vững IDH đề nghị Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, các tổ chức công đoàn và các công ty cung cấp dữ liệu và hỗ trợ kỹ thuật để xây dựng dự án. cơ sở dữ liệu giám sát bảo vệ rừng, dữ liệu cây. Bộ trưởng Lê Minh Hoan cho rằng, luật pháp về phát triển bền vững của châu Âu là cơ hội để ngành nông nghiệp thay đổi, chứng minh với thế giới rằng Việt Nam có tăng trưởng xanh. Bộ trưởng Lê Minh Hoan khuyến khích các cơ quan tham mưu của Bộ đưa ra chiến lược hành động, tham vấn các hiệp hội ngành hàng để sớm có chương trình quản lý phù hợp với quy định mới của châu Âu. Châu Âu.

CHƯƠNG TRÌNH NÔNG NGHIỆP CỦA STEFANIA DINA DÀNH CHO BẠN. STEFANIA DINA

Chiều tối 31/5, Bộ NN&PTNT tổ chức Lễ trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp nông nghiệp và phát triển nông thôn” cho bà Stefania Dina, Chuyên gia cao cấp, Ngân hàng Phát triển Châu Á – ADB. . Ở Việt Nam. Ông Nguyễn Đỗ Anh Tuấn, Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế – Bộ NN&PTNT chia sẻ, Lễ kỷ niệm chương nhằm ghi nhận những đóng góp to lớn của bà Stefania Dina và ADB cho sự phát triển tiên tiến của ngành nông nghiệp. công ty Việt Nam hiện nay. Thay mặt Bộ NN&PTNT, ông Nguyễn Đỗ Anh Tuấn mong muốn bà Stefania Dina tiếp tục làm tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới. Đánh giá cao sự ghi nhận của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, bà. Stefania Dina cho biết, Việt Nam là đất nước mà cô luôn dành tình cảm đặc biệt và cô mong muốn lĩnh vực kinh doanh nông nghiệp Việt Nam sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

NHÓM CỔ PHIẾU NÔNG NGHIỆP TĂNG

Trong phiên giao dịch ngày 31/5, trong đó nhiều nhóm cổ phiếu bị phân hóa bởi sắc xanh đỏ thì các doanh nghiệp làm nông nghiệp đồng loạt tăng điểm. Do đó, chỉ có thủy sản tại Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre (mã ABT) giảm giá. Các cổ phiếu doanh nghiệp như: CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang, CTCP Nam Việt, Camimex Group, CTCP Đầu tư Thương mại Thủy sản, Cổ phần Nông nghiệp tỷ đô Hưng Hậu… trong mảng xanh trưa. Nhóm cổ phiếu mía đường cũng tăng mạnh, CTCP Mía đường Lam Sơn tăng giá, CTCP Mía đường Sơn La, CTCP Thành Thành Công – Biên Hòa cũng trong sắc xanh. Ở lĩnh vực chăn nuôi, cổ phiếu Tập đoàn Dabaco tăng 5,3%, Hoàng Anh Gia Lai tăng 2,4%, BAF tăng 1,7% và Tổng công ty Chăn nuôi Việt Nam tăng 1,2%.

KẾT NỐI THÊM CÂU CÁ VÀ DU LỊCH SÔNG SÀI GÒN

Ngày 31/5, Sở NN-PTNT TP.HCM đã tiến hành khảo sát dọc sông Sài Gòn để đánh giá mức tiêu thụ, sử dụng nước trên địa bàn TP.HCM. Sáng. Theo ông Nguyễn Hữu Hoài Phú, Phó Giám đốc Sở NN-PTNT TP.HCM: Qua khảo sát khoảng 70km sông Sài Gòn, hạ lưu sông Sài Gòn có hồ khoảng 15-20km. hecta. Tiềm năng khai thác tài nguyên biển còn rất lớn. Hiện nay, sông Sài Gòn chủ yếu tập trung cho việc sử dụng vận chuyển hàng hóa, còn lĩnh vực du lịch thì chưa biết đến. Nhưng không có dịch vụ chở người trên sông trong khi trên đất liền có rất nhiều người. Ngoài ra, toàn bộ kênh ven sông Sài Gòn hiện chỉ có khoảng 10 ô vuông. Vì vậy, nếu thành phố có giải pháp sử dụng hữu ngạn sông Sài Gòn thì có thể giảm áp lực cho khu vực nội thành một cách hiệu quả. Trong thời gian tới, các sở, ngành sẽ cùng nhau nghiên cứu các biện pháp gắn kết bảo tồn biển với du lịch.

Xem thêm bài viết hay:  Mùng 3 Tết, gần 3.000 tấn nông sản xuất khẩu sang Trung Quốc qua các cửa khẩu của Lạng Sơn

Nhớ copy bài này: Cơ hội đổi website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#thay đổi cơ hội #

Xem thêm chi tiết về Cơ hội để thay đổi ở đây:

Nhớ để nguồn: Cơ hội để thay đổi tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận