Cố vấn thực tế ảo của Meta rời đi sau 8 năm làm việc

Bạn đang xem: Cố vấn thực tế ảo của Meta nghỉ việc sau 8 năm làm việc Trong bangtuanhoan.edu.vn

Cố vấn thực tế ảo của Meta, John Carmack, chính thức rời công ty sau tám năm.

John Carmack không hài lòng với hiệu suất của Meta hôm nay

John Carmack, đồng sáng lập ID Software, người tạo ra các trò chơi kinh điển của thập niên 1990 Doom và Quake, đã từ chức cố vấn cho Meta, Business Insider và The New York Times đưa tin.

Carmack gia nhập Meta vào năm 2014 sau khi doanh nghiệp này hoàn tất việc mua lại Oculus. Kể từ năm 2019, anh ấy bắt đầu hạn chế vai trò của mình tại doanh nghiệp xuống vai trò cố vấn cho chủ sở hữu mới.

Carmack có vẻ không hài lòng với cách hoạt động của Meta. Trên tờ The New York Times, nhà tư vấn chia sẻ rằng mọi thứ đều là sự “đấu tranh” mà ngay cả ông, với tư cách là một người có tiếng nói cao cấp, cũng không thể có đủ niềm tin và nghị lực. để thay đổi nhiều thứ.

John Carmack không hài lòng với hiệu suất hiện tại của Meta

Tại sự kiện Meta Connect vào tháng 10, Carmack đã công khai bày tỏ sự thất vọng của mình, nói rằng có nhiều điều khiến anh không thoải mái trong môi trường VR, cũng như việc Meta quyết định tăng giá tai nghe VR. Nhiệm vụ 2, Quest Pro $1.500, “Tôi luôn quan tâm đến VR giá cả phải chăng, đây là thị trường quan trọng nhất đối với chúng tôi và việc áp dụng VR.”

Quyền THPT Trần Hưng Đạo.com mỗi ngày để đọc nhiều tin tức hơn!

Bạn xem bài Cố vấn thực tế ảo của Meta nghỉ việc sau 8 năm làm việc Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Cố vấn thực tế ảo của Meta nghỉ việc sau 8 năm làm việc bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Xem thêm bài viết hay:  Mẫu đơn khiếu nại nghĩa vụ quân sự và hướng dẫn viết đơn

Chuyên mục: Tin nóng

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Cố vấn thực tế ảo của Meta rời đi sau 8 năm làm việc ở đây:

Bạn thấy bài viết Cố vấn thực tế ảo của Meta rời đi sau 8 năm làm việc có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Cố vấn thực tế ảo của Meta rời đi sau 8 năm làm việc bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Cố vấn thực tế ảo của Meta rời đi sau 8 năm làm việc tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận