Con nên học tiếng Anh qua app hay học gia sư? 5 tiêu chí giúp ba mẹ quyết định

Bạn đang xem: Con nên học tiếng Anh qua app hay học gia sư? 5 tiêu chí giúp ba mẹ quyết định tại bangtuanhoan.edu.vn

Bạn có nhớ khoảnh khắc trước nhất lúc con mình mặc đồng phục bước vào lớp 1 ko? 

Ko lâu sau, có thể bạn dần cảm thấy lo lắng về tiến độ học tiếng Anh của con ở trường. Vì sao? Con vẫn chưa nói được như các bạn, điểm làm bài tiếng Anh chưa cao, hay ở nhà con còn mải chơi và ko nghe lời…?

Là một người có trách nhiệm bạn nghĩ rằng mình nên tìm một gia sư riêng kèm cặp con? Tuy nhiên hiện nay, trẻ em học tiếng Anh qua ứng dụng (hay app) cũng đang là xu thế nổi trội mang lại hiệu quả cao. 

Vậy, nên cho con học cùng gia sư hay dùng app tiếng Anh trực tuyến? Hãy xem ngay mỗi phương pháp có những lợi ích, hạn chế nào và 5 tiêu chí giúp bạn lựa chọn được hình thức học phù thống nhất. 

 

Thuê gia sư tiếng Anh cho con 

Thị trường người dạy và trẻ em cần học tiếng Anh ngày càng sôi động. Với đông đảo tư nhân là sinh viên tìm việc làm thêm, cùng với sự tăng trưởng nhanh chóng và mạnh mẽ của các trung tâm dịch vụ gia sư tại nhà, ứng dụng tìm gia sư trực tuyến cho thấy nhu cầu này tăng lên theo thời kì. 

Việc con học tiếng Anh cùng gia sư riêng tại nhà vững chắc mang lại nhiều lợi ích. Ngoài ra có những hạn chế bạn nên xem xét để phòng tránh rủi ro lúc muốn chọn phương pháp này cho con. 

Ưu điểm 

 • Con học tập tiến bộ hơn: Nếu trên lớp con thường xuyên mất tập trung, chưa ý thức cao về việc học dẫn tới học lơi là thì về nhà chính là thời cơ để lấp đầy lại tri thức. Lúc được học gia sư 1-1, thầy cô sẽ thấy được lỗ hổng và giúp con cải thiện.

  Đối với môn học tiếng Anh, càng được trau dồi thêm bao nhiêu lại càng tốt bấy nhiêu. Người dạy con học tiếng Anh sẽ khuyến khích con nói nhiều hơn, thay đổi phát âm từ từ, hướng dẫn làm bài tập ngữ pháp cẩn thận.

  Một gia sư tiếng Anh giống như người bạn học cùng, luôn trò chuyện và tương trợ con để con tự tin trình bày bản thân. 

 • Thuê gia sư tại nhà tiết kiệm thời kì: Ngày nay nhiều gia đình phải đương đầu với công việc bận rộn để lo kinh tế nên muốn tiết kiệm tối đa thời kì.

  Dù biết rằng các trung tâm tiếng Anh uy tín cũng là một nơi lý tưởng cho con tăng trưởng tiếng nói nhưng họ vẫn ưu tiên tuyển gia sư để tránh mất thời kì đưa đón con đi học, thời kì trao đổi với trung tâm để biết tình hình học của con…

 • Thời kì học linh động: Trường hợp bạn muốn thay đổi ngày học, giờ học cho con thì chỉ cần liên hệ với thầy cô giáo để sắp xếp lại lịch nhưng mà ko tác động tới người nào. 

 • Chi phí thích hợp nhưng mà hiệu quả: Ko phải mức giá thuê gia sư tiếng Anh đều giống nhau. Giá thuê gia sư tuỳ vào kinh nghiệm, trình độ, độ uy tín của mỗi người. Thuê một gia sư chi phí dao động khoảng 100-200k/ giờ hoặc chi phí có thể cao hơn nếu người dạy nhiều năm kinh nghiệm. 

 • Bố mẹ có thêm người quan tâm tới con: Số lượng ba mẹ biết ngoại ngữ thường ko nhiều, một số người thuê gia sư về và cảm thấy yên tâm hơn lúc có người thay mình quan tâm tới việc học của con. Ngoài giờ học ra, thỉnh thoảng thầy cô giáo cũng muốn trở thành bạn của con để trò chuyện và quan tâm nhiều hơn trong các vấn đề tư nhân. 

Nhược điểm 

Lúc bạn quyết định tìm gia sư tiếng Anh cho con, bạn có thể phải đương đầu với những vấn đề nào? 

Có hai hình thức giúp bạn tìm được một gia sư đó là trực tiếp liên hệ với gia sư tiếng Anh qua mạng xã hội, được người thân quen giới thiệu hoặc cách thứ 2 là thông qua trung gian là dịch vụ gia sư. 

 • Với việc tự tìm gia sư có thể gây mất nhiều thời kì để đăng tuyển, lựa chọn. Lúc chọn được người rồi thì lại cảm thấy ko hợp với con nên mất thời kì đổi gia sư.

 • Thuê gia sư qua trung tâm yêu cầu thêm tiền dịch vụ, rủi ro đương đầu với trung tâm ko uy tín, chất lượng.

 • Yếu tố quan trọng hơn cả chính là chất lượng của người dạy. Trường hợp gặp phải gia sư ko có tâm, thiếu tâm huyết, thiếu kỹ năng giảng dạy hiệu quả cho con thì hiển nhiên bạn vẫn thấy các buổi học tiếp tục nhưng thực sự con chưa phát huy được tối đa khả năng. Nhất là với bố mẹ bận rộn thì chỉ cần thấy con học đủ thời kì nhưng mà ko biết rõ chất lượng học thế nào.

  Về môn tiếng Anh, thầy cô giáo cần đảm bảo cách phát âm xác thực để con bắt chước theo, nhiều người thuê phải gia sư mạnh về ngữ pháp còn phát âm và nói thì yếu đã tạo môi trường nói tiếng Anh ko thường xuyên cho con.

 • Thuê gia sư là sinh viên thì giá rẻ đổi lại chất lượng ko đảm bảo, còn thuê thầy cô giáo có trình độ thì chi phí cao hơn tuy nhiên đa số thầy cô khá nghiêm túc khiến con cảm thấy ko thoải mái hoàn toàn. 

Bạn có thể làm gì? 

Lúc thực sự thấy tìm gia sư tiếng Anh rất thích hợp với hoàn cảnh của bạn lúc này, hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước lúc đưa ra quyết định.

Tham khảo một vài xem xét quan trọng dưới đây: 

Biết cách nhận diện và tránh xa các trung tâm lừa đảo: Những trung tâm lừa đảo thường quảng cáo chi phí rẻ hơn mức phổ biến để thu hút người nào nhẹ dạ cả tin.
Họ thường yêu cầu phụ huynh gửi thông tin và đóng tiền chuyển khoản trước qua trao đổi tin nhắn, gọi điện.
Bạn nên dành thời kì tìm hiểu nhiều thông tin trên mạng để xem trung tâm có uy tín hay ko. 

Theo dõi việc học của con cùng gia sư: Cho dù có bận rộn tới đâu bạn cũng ko nên phó thác hết trách nhiệm cho gia sư.
Bạn hãy trao đổi với gia sư thường xuyên để biết tình hình học tập của con, hỏi han con xem cảm nhận của con lúc học cùng gia sư thế nào, nhận định xem phương pháp của gia sư liệu có thích hợp với con mình. 

Đặt ra những tiêu chí nhất mực lúc tuyển gia sư tiếng Anh cho con: Ví dụ các tiêu chí liên quan đó là: Kinh nghiệm giảng dạy, điểm mạnh, nói có trôi chảy tự tin ko? Có bằng cấp, chứng chỉ tiếng Anh ko?…

Ko nên vội vã: Đương đầu với thành tích học tập của con khiến bạn đôi chút căng thẳng và muốn tìm một gia sư sớm nhất có thể. Lúc đó nhu cầu của bạn rất lớn, nếu ko cẩn thận dễ chọn nhanh một người nhưng mà chưa tham khảo thêm nhiều nguồn khác. Sau lúc học thử thì thấy ko thích hợp càng làm mất thời kì hơn, do đó chúng ta cần nhẫn nại tìm một người thực sự chất lượng. 

Con học tiếng Anh qua ứng dụng trực tuyến 

Nghe tới hình thức học trực tuyến tại nhà hẳn ko khiến bạn quá ngạc nhiên phải ko? Lý do bởi đây là một xu thế thịnh hành trong thời buổi công nghệ ngày nay. 

Theo một khảo sát gần đây cho thấy từ năm 2000-2004 mở màn xuất hiện nhiều nghiên cứu và ứng dụng E-learning (tập huấn trực tuyến) vào trường học. Cho tới khoảng 2010-2012 là thời đoạn bùng nổ về số lượng thành phầm học trực tuyến, hơn 100+ dự án và thành phầm được tung ra thị trường. Từ năm 2020 trở đi, Edtech (vận dụng công nghệ vào giáo dục) và eLearing đang chuyển mình sang thời đoạn mới, mọi người đều biết tới việc dạy và học từ xa. 

Sự phát triển mạnh của nhiều sản phẩm công nghệ giáo dục. (Ảnh: Tác giả)

Điều này cho thấy gì? Chắn chắn học trực tuyến nói chung hay học tiếng Anh với thành phầm công nghệ AI nói riêng (như app học từ vựng tiếng Anh, app luyện 4 kỹ năng nghe – nói –  đọc – viết…) đã mang tới nhiều kết quả ngoài mong đợi cho mọi trẻ em.

Cụ thể như sau: 

Ưu điểm

(Xem xét: Bài viết chỉ nhắc đến tới ưu điểm nổi trội của các app học tiếng Anh trả phí / Các app học tiếng Anh cho trẻ em tiền tiểu học, tiểu học)

Học tiếng Anh qua ứng dụng trực tuyến là phương pháp học tiếng Anh tại nhà khoa học, linh hoạt và tiết kiệm thời kì: 

* Phương pháp học khoa học: Mỗi chương trình học đều được các chuyên gia thiết kế sẵn theo phương pháp học khoa học, đó là dựa trên nghiên cứu chuẩn về xúc cảm và hành vi trẻ nhỏ. Theo đó hàng ngũ sẽ ứng dụng vào các bài học liên kết với tính năng công nghệ. 

>> Các con sẽ được tiếp cận phương pháp học tiên tiến ngay từ đầu. Ví dụ, một app học tiếng Anh liên kết phương pháp học thông qua trò chơi khắc phục tính “cả thèm chóng chán” của mọi trẻ nhỏ.

* Linh hoạt: Con bạn có thể chủ động học mọi nơi, mọi lúc ko giới hạn như nghe “tắm” tiếng Anh lúc ăn, chơi, ngủ…bất kỳ lúc nào dù con đang làm gì chỉ cần mở app ra là mở màn học được ngay. 

Hẳn đây là đặc lăn tay có ứng dụng công nghệ làm được. Đa số gia đình có điều kiện sử dụng smartphone, họ dễ dàng cho con học trên thiết bị bất kỳ lúc nào. Lúc xúc tiếp môi trường tiếng Anh thường xuyên, nhiều thời cơ mở ra cho con: Con có khả năng học nhiều từ vựng, xóa bỏ nỗi lo mất gốc tiếng Anh từ nhỏ… 

* Tiết kiệm thời kì: Kiên cố rồi, bạn ko cần đương đầu với khói bụi tắc đường, ko phải đưa con đi học thêm, ko mất thời kì tìm bài học trên mạng… 

Anh Trường, một phụ huynh có con 6 tuổi theo học tiếng Anh qua app từ nhỏ cho hay: “Học ở nhà đơn giản, hiệu quả nên mình thấy mừng lúc ko phải tìm gia sư hay đưa con đi học trung tâm, mất thời kì đi lại, hy vọng, khói bụi, tắc đường.”


Học tiếng Anh qua ứng dụng trực tuyến thực sự “HIỆU QUẢ” bởi: 

 • Con tự xây dựng được nền tảng tiếng Anh ngay từ nhỏ nếu học theo lộ trình đều đặn. 

 • Phương pháp học vui vẻ ko sức ép như ở trường học giúp con dễ dàng làm quen.

 • Con được xúc tiếp với tiếng Anh chuẩn Anh-Mỹ giúp phát âm chuẩn ngay từ đầu. (Nhiều nhỏ đi học nghe giọng của thầy cô giáo ko chuẩn dẫn tới nhỏ cũng nói chưa được hay.) 

 • Lộ trình bài bản, bài học chia nhiều cấp độ cho nhỏ từ khi số 0 tới tăng lên, tăng trưởng toàn diện nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh.

 • Quan trọng phương pháp học có nội dung thích hợp, hình ảnh thích mắt, âm thanh sống động tạo hứng thú trong khoảng thời gian dài cho con. Giao diện trực quan, thân thiết, dễ sử dụng. 

 • Thêm nữa, các doanh nghiệp hỗ trợ ứng dụng nỗ lực hỗ trợ dịch vụ chăm sóc người mua tốt nhất để đảm bảo con nhận lợi ích tối đa. 

Câu hỏi đặt ra là: Ko phải ứng dụng nào cũng đảm bảo hồ hết các tiêu chí tốt trên thị trường, làm thế nào để chọn được nơi uy tín? Bạn có thể xem thêm gợi ý “ứng dụng tiếng Anh nào đáng tin tưởng cho con” ở phần dưới. 

Học tiếng Anh qua ứng dụng giúp tiết kiệm chi phí đáng kể: 

Hồ hết các thành phầm công nghệ ra mắt thị trường với mục tiêu khiến người người thân nhà đều có thể tiếp cận. 

Bạn sẽ thấy yên tâm phần nào lúc biết số tiền đầu tư cho con ko quá lớn (rẻ hơn nhiều so với học trung tâm và gia sư) nhưng mà vẫn giúp con học tốt tiếng Anh. Thông thường chỉ cần sắm một lần là có tài khoản học trọn đời. 

Nhược điểm

Con cần sử dụng thiết bị điện tử đúng cách để tránh gây hại. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Sau đây là một số hạn chế lúc con sử dụng app học tiếng Anh: 

 • Có thể gặp phải trường hợp tải hơi lâu: Nhiều lúc người dùng cảm thấy phiền phức lúc phải chờ tải bài học. Nếu bạn cần xem ngay nhiều bài một lúc, bạn cần phải chờ thao tác tải về hoàn thành.  

 • Bố mẹ lo ngại con dùng nhiều thiết bị điện tử gây tác động sức khỏe: Trẻ em luôn dễ bị cám dỗ bởi thiết bị điện tử, thực tiễn nhiều nhỏ đã bị “nghiện” xem điện thoại, ipad…

 • Bố mẹ khó khăn trong việc đồng hành học cùng con như giúp con duy trì thói quen học, hướng dẫn con học hiệu quả. 

Nếu sắm ứng dụng tiếng Anh cho con, làm thế nào để phát huy hiệu quả tối đa? 

Hàng triệu người trên toàn cầu đã sử dụng phương pháp học tiếng Anh qua ứng dụng cho con và rất ưng ý (bạn có thể kiểm chứng qua nhận định lúc tìm kiếm ứng dụng trên CH Play, App Store). 

Số ít cha mẹ cảm thấy sắm về thì con họ ko thu được nhiều lợi ích. 

Vậy phương pháp để học là gì? 

 • Trước tiên, bạn cần giúp con làm quen với giao diện, biết cách sử dụng tính năng trong app. Liên hệ hỗ trợ từ app nếu thấy khó khăn.

 • Yêu cầu hàng ngũ viên chức rà soát lại nếu có lỗi kỹ thuật nào trong quá trình sử dụng.

 • Tập trung xây dựng thói quen học đều đặn cho con, mỗi ngày dành ra thời kì cố định khoảng 15-30 phút hoặc nhiều hơn tùy độ tuổi (ko cần đặt mục tiêu học quá nhiều 1 lúc).

  * Học theo thói quen sẽ ko bị tác động xấu bởi thiết bị điện tử, đồng thời bạn cần nghiêm túc cắt bớt hoạt động tiêu khiển trên mạng, điện thoại nếu con quá ham mê.

 • Đồng hành học cùng con, ngày càng tăng sự gắn kết tình cảm giữa bố mẹ và con cái: Tuổi thơ của con có hạn, bạn cần tận dụng khoảng thời kì để dạy con học tập trong thú vui.

  Ko phải bố mẹ nào cũng biết cách trò chuyện cùng con cái, thật tốt là lúc sắm ứng dụng học tiếng Anh bạn có dịp được hỗ trợ cách đồng hành cùng con (gợi ý cho ứng dụng có hỗ trợ ba mẹ ở cuối bài.) 

So sánh con học tiếng Anh qua app với học gia sư 

Ngoài tự học, học miễn phí, học trung tâm…Nhìn chung học tiếng Anh qua app và thuê gia sư dạy  là 2 phương pháp rất phổ thông. 

Điểm chung của cả hai phương pháp: 

 • Con được học ngay tại nhà, ko mất thời kì đi học xa. Tiết kiệm thời kì & công sức.

 • Hình thức học mang tính chất học 1-1, tư nhân hoá, học theo tiến độ tư nhân. 

 • Tiết kiệm chi phí cho gia đình đáng kể so với khóa học trung tâm. (Đối với gia sư ko phải lúc nào giá cũng thấp hơn 1 buổi trung tâm nhưng mà tùy vào nhân vật bạn thuê là người nào. Nhìn chung thì chi phí thường “mềm” hơn nhưng mà ko phải tham gia lớp đông 10-15 người.) 

Điểm không giống nhau

Phương pháp học tiếng Anh qua app và học với gia sư có nhiều đặc điểm không giống nhau. Cụ thể sau đây: 

Tiêu chí Thuê gia sư cho con Con học trực tuyến qua app trả phí
1. Chi phí

Khoảng từ 150k trở lên là thuê được 1 gia sư kèm 1-1 trong 1h30-2h/buổi.

 

 

Chi phí sắm trung bình dưới 1 triệu cho với khóa học 1 năm, và dưới 2 triệu cho khóa học trọn đời.

Tiết kiệm chi phí tối đa, rẻ hơn nhiều so với thuê gia sư.

Tính ra 1 buổi học chỉ hơn 10k. (Tham khảo chi phí dựa trên Top thành phầm app được bán chạy nhất thị trường hiện nay.)

2. Phương pháp học Phụ thuộc vào người dạy. Gia sư sẽ tự sẵn sàng bài, dạy theo kỹ năng tự nhiên vốn có nên CHƯA ĐẢM BẢO được sẽ phục vụ đúng nhu cầu của trẻ nhỏ, biết cách dạy sao cho trẻ hứng thú & nhớ bài lâu.

Có người dạy phải đương đầu với sức ép trẻ ngang bướng, ko nghe lời, ko tập trung nhưng mà ko biết cách xử lý.

Phương pháp học dựa trên nghiên cứu khoa học đã được chứng minh về bộ não trẻ nhỏ, hành vi và xúc cảm của chúng.

Từ đó các app cho ra đời các bài học thú vị, học nhưng mà chơi, các bài tập flash card kích thích não bộ, phương pháp học cùng truyện tranh, video, tính năng tương tác lúc học…

Phương pháp học được đưa ra với mục tiêu phát huy tối đa tiềm năng não bộ của trẻ, giúp trẻ học hứng thú và duy trì học trong khoảng thời gian dài.

3. Thời kì học Học gia sư ấn định theo số buổi hai bên đã thỏa thuận với nhau. Đúng lịch thì thầy cô giáo tới nhà để dạy cho con, mỗi buổi học kéo dài hơn 1h tới 2h. Mỗi ngày con đều có thể mở ứng dụng và mở màn một bài học.

Ngoài các bài học phát âm, ngữ pháp, từ vựng con cũng có thời kì luyện nghe mọi lúc ngay cả lúc đang làm việc khác.

App tiếng Anh giúp tận dụng tối đa thời kì học cho con. Đây là lợi ích nổi trội nhưng mà ứng dụng công nghệ mang tới.

4. Chương trình học Nếu bạn thuê gia sư qua trung tâm, có thể gia sư đó sẽ dạy theo giáo trình chung của trung tâm.

Nếu gia sư tự do, thì người đó dạy theo kế hoạch riêng của họ. Gia sư tự sẵn sàng bài mang tính tư nhân dựa trên trình độ hiểu biết.

Thường gia sư ko nghĩ tới một chương trình dài xuyên suốt, chỉ tập trung dạy các phần học theo nhu cầu của con ngày nay. Vì thời hạn học gia sư cho con ko kéo dài mãi.

Chương trình học được vận dụng theo “tiêu chuẩn” quốc tế. Chương trình bao gồm tri thức bài học chia theo cấp bậc, giúp nhận định năng lực đầu ra của người học.

Một số chuẩn đầu ra hay nghe tới như CEFR (khung tham chiếu trình độ tiếng nói chung của Châu Âu), Cambridge Starters, chuẩn CCSS (tiêu chuẩn giáo dục Hoa Kỳ.)

Ngoài ra các học phần tương đối đầy đủ và da dạng: Nghe, nói, đọc, viết, đọc truyện, xem video,…

5. Tính hiệu quả Đây là phương pháp học 1-1 hiệu quả, giúp con có thêm thời kì trau dồi những gì còn thiếu sót ở trường, tăng lên khả năng ngoại ngữ. Giúp thay thế vai trò dạy học tại nhà cho ba mẹ.

Con học cùng gia sư có hiệu quả hay ko phụ thuộc nhiều vào trình độ và công sức của người dạy. Một phần cũng cần sự phối hợp tham gia từ phía ba mẹ.

App học tiếng Anh vững chắc hiệu quả dựa trên phương pháp và chương trình học uy tín, yêu cầu trẻ cần phải xây dựng được thói quen học đều đặn.

App hỗ trợ tri thức có sẵn, dạy nhỏ đầy đủ kỹ năng, và để nhỏ lĩnh hội được thì bố mẹ nên là người đồng hành cùng con lúc con chưa tự chủ được hoàn toàn.

Việc đồng hành cùng con ngày càng tăng sự kết nối giữa bố mẹ và con cái. Con vừa tăng trưởng trí thông minh ngoại ngữ, vừa tăng trưởng trí tuệ xúc cảm.

Con nên học tiếng Anh qua app hay học gia sư? 

Thông tin trên đây nói về ưu và nhược điểm của mỗi phương pháp. Ba mẹ nào cũng mong muốn tạo điều kiện học tốt nhất cho con. Để làm được điều đó bạn cần tìm hiểu thật kỹ bởi thỉnh thoảng hiệu quả nhất là tìm được phương pháp học phù thống nhất chứ ko phải đắt nhất. 

Xem thêm bài viết hay:  Đọc hiểu – Đề số 73 – THPT

Bài viết này với mong muốn: 

 • Hỗ trợ cho bạn cái nhìn tổng quan đối với mỗi lĩnh vực: Thuê gia sư, hay sắm app học trực tuyến. 

 • Đặc trưng, giúp bạn chú ý kỹ hơn tới một vài nhược điểm (khó khăn) rất có thể phải đương đầu sau lúc quyết định để có cách ứng phó tốt hơn. 

Thêm vào đó, bài viết cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tiếng Anh cùng app trực tuyến, ko muốn bạn bỏ qua nhiều thời cơ như:

 • Hạn chế chi phí 

 • Tiếp cận phương pháp giáo dục sớm cho con 

 • Con học phát âm chuẩn bản xứ ko lai tạp 

 • Con thỏa thích “tắm” trong môi trường tiếng Anh 

 • Con học vui vẻ, ko sức ép, ko chán nản 

 • Tiếp cận với tính năng công nghệ hiện đại 

 Vậy, nên con nên học tiếng Anh qua app hay gia sư? Bạn có thể quyết định dựa trên các yếu tố được phân tích ở trên: 

 • Chi phí 

 • Chương trình và bài học 

 • Phương pháp học 

 • Tính tiện lợi (về thời kì học) và hiệu quả 

 • Đặc trưng cần xem xét vai trò, trách nghiệm của bố mẹ là gì đối với mỗi lựa chọn

Ứng dụng tiếng Anh nào đáng tin tưởng nhất cho con

Như đã nhắc đến ở trên, làm thế nào bạn tìm được ứng dụng uy tín, chất lượng cho con? 

Để con tăng trưởng tiếng nói tốt nhất, bạn hãy tham khảo 2 ứng dụng tiếng Anh bangtuanhoan.edu.vn Junior và bangtuanhoan.edu.vn Stories tụ hội đầy đủ điều kiện đáng tin tưởng dưới đây. 

Giới thiệu chung:

bangtuanhoan.edu.vn Junior chính là “đứa con đầu lòng” của Doanh nghiệp Cổ phần Early Start. Ngoài bangtuanhoan.edu.vn Junior, doanh nghiệp Early Start đã tiếp tục tăng trưởng và cho ra đời các ứng dụng khác như: bangtuanhoan.edu.vn Stories, bangtuanhoan.edu.vn Math và Vmonkey. Hiện các thành phầm này đều đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên toàn cầu như: Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Mỹ, Pháp, Đức, Nga,…

Điểm mạnh của bangtuanhoan.edu.vn Junior và bangtuanhoan.edu.vn Stories là lộ trình học được tư nhân hóa theo thị hiếu, năng lực của từng trẻ. Ngay cả lúc bố mẹ ko biết gì về tiếng Anh cũng có thể đồng hành học cùng con. 

Giải thưởng: 

Giải thưởng <b>bangtuanhoan.edu.vn</b> về ứng dụng học ngoại ngữ cho trẻ em. (Ảnh: <b>bangtuanhoan.edu.vn</b>)” ></p><p><span ></span></p><p dir=Ứng dụng tiếng nói của bangtuanhoan.edu.vn chính thức ra đời năm 2014 dưới sự kiểm nghiệm của các chuyên gia hàng đầu toàn cầu. Cũng nhờ vậy nhưng mà bangtuanhoan.edu.vn đã thu được nhiều giải thưởng danh giá như: 

 • Giải nhất giải thưởng sáng kiến toàn cầu do tổng thống Mỹ Barack Obama chủ trì 

 • Top 1 ứng dụng tiếng Anh được tải nhiều nhất Việt Nam 

 • Giải nhất thiên tài đất Việt 

 • Giải vàng Asean ICT 

 • Giải nhất quyết kế doanh nhân Châu Á 

Số lượng người dùng: Hơn 10 triệu người dùng trên 108 quốc gia. 95% người dùng nhận định 5 sao trên App store và CH play. 

Phân biệt 2 ứng dụng bangtuanhoan.edu.vn Junior và bangtuanhoan.edu.vn Stories

  bangtuanhoan.edu.vn Juniorn(tiếng Anh cho trẻ mới mở màn)”}’>bangtuanhoan.edu.vn Junior
(tiếng Anh cho trẻ mới mở màn)
bangtuanhoan.edu.vn Storiesn(giỏi tiếng Anh trước tuổi lên 10)”}’>bangtuanhoan.edu.vn Stories
(giỏi tiếng Anh trước tuổi lên 10)
Độ tuổi 0-10 tuổi 2-10 tuổi
Mục tiêu bangtuanhoan.edu.vn Junior tập trung vào việc xây dựng nền tảng vững chắc cho trẻ trong tương lai từ khi việc học từ vựng và phát âm chuẩn nhất.n______________________nnn✔ Trẻ thành thục hơn 1000+ từ vựng mỗi năm n✔ Phát âm chuẩn Anh-Mỹ ngay từ đầu n✔ Trẻ hứng thú tiếng Anh ngay từ lúc mở màn.”}’>

bangtuanhoan.edu.vn Junior tập trung vào việc xây dựng nền tảng vững chắc cho trẻ trong tương lai từ khi việc học từ vựng và phát âm chuẩn nhất.

______________________

✔ Trẻ thành thục hơn 1000+ từ vựng mỗi năm
✔ Phát âm chuẩn Anh-Mỹ ngay từ đầu
✔ Trẻ hứng thú tiếng Anh ngay từ lúc mở màn.

 

 

bangtuanhoan.edu.vn Stories giúp mọi trẻ em tăng trưởng toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. nnnn______________________nn✔ Nghe hiểu thành thục lúc giao tiếp với người bản xứ.nn✔ Nói chuẩn âm, chuẩn ngữ điệu Mỹ. nn✔ Có tư duy viết tiếng Anh, biết dùng từ diễn tả câu nn✔ Năng lực đọc tiếng Anh trôi chảy”}’>bangtuanhoan.edu.vn Stories giúp mọi trẻ em tăng trưởng toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.
______________________

✔ Nghe hiểu thành thục lúc giao tiếp với người bản xứ.

✔ Nói chuẩn âm, chuẩn ngữ điệu Mỹ.

✔ Có tư duy viết tiếng Anh, biết dùng từ diễn tả câu

✔ Năng lực đọc tiếng Anh trôi chảy

Phương pháp học Học qua trò chơi, chụp hình nguyên từ, tráo thẻ nhanh Glenn Doman, Phương Pháp Đa Giác Quan Của TS Robert Titzer (Mỹ). Truyện tranh tương tác, Phonics, học qua trò chơi, “tắm” tiếng Anh.
Chương trình học bangtuanhoan.edu.vn Junior”}’ data-sheets-hyperlink=”https://monkey.edu.vn/san-pham/monkey-junior” data-sheets-hyperlinkruns=”{“1″:9,”2″:”https://monkey.edu.vn/san-pham/monkey-junior”}{“1”:22}’>Xem tại: bangtuanhoan.edu.vn Junior bangtuanhoan.edu.vn Stories”}’ data-sheets-hyperlink=”https://monkey.edu.vn/san-pham/monkey-stories” data-sheets-hyperlinkruns=”{“1″:9,”2″:”https://monkey.edu.vn/san-pham/monkey-stories”}{“1”:23}’>Xem tại: bangtuanhoan.edu.vn Stories


Vậy qua bài viết trên, bạn có thể trả lời những câu hỏi sau đây thế nào? 

Nếu thuê gia sư thì cần cân nhắc những điều gì? 

Nếu học qua app thì bố mẹ cần làm gì để giúp con học hiệu quả tối đa? 

App bangtuanhoan.edu.vn Junior và bangtuanhoan.edu.vn Stories có thể giúp con ở độ tuổi nào? Vì sao nên tin tưởng 2 ứng dụng có thể giúp con học từ vựng và tăng trưởng 4 kỹ năng nghe nói đọc viết hiệu quả?

P/s: Một người nổi tiếng đã từng nói: “Một tiếng nói mới là một toàn cầu mới”. Ngay từ hiện giờ bạn hãy nhanh chóng đồng hành giúp con học tiếng Anh thật tốt nhé! Kiên cố với tình mến thương của ba mẹ sẽ giúp con tiến bộ vượt trội. 

Bạn thấy bài viết Con nên học tiếng Anh qua app hay học gia sư? 5 tiêu chí giúp ba mẹ quyết định có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Con nên học tiếng Anh qua app hay học gia sư? 5 tiêu chí giúp ba mẹ quyết định bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Phân mục: Giáo dục
#Con #nên #học #tiếng #Anh #qua #app #hay #học #gia #sư #tiêu #chí #giúp #mẹ #quyết #định

Xem thêm chi tiết về Con nên học tiếng Anh qua app hay học gia sư? 5 tiêu chí giúp ba mẹ quyết định ở đây:

Bạn thấy bài viết Con nên học tiếng Anh qua app hay học gia sư? 5 tiêu chí giúp ba mẹ quyết định có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Con nên học tiếng Anh qua app hay học gia sư? 5 tiêu chí giúp ba mẹ quyết định bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Con nên học tiếng Anh qua app hay học gia sư? 5 tiêu chí giúp ba mẹ quyết định tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận