Công an Bình Thuận khám xét nhà Thảo ‘lụi’: Quyết dẹp băng nhóm!

Bạn xem: Công an Bình Thuận khám nhà Thảo ‘lui’: Quyết lật tẩy băng nhóm! và bangtuanhoan.edu.vn

Việc khám xét nhà Thảo nằm trong chiến dịch đặc biệt của Công an tỉnh Bình Thuận do Cục Cảnh sát hình sự chủ trì liên quan đến truy tố công chức.

Sau hơn 4 năm liên tục bị chỉ trích về hành vi tội ác của băng nhóm này liên quan đến Nguyễn Văn Thảo (tức Thảo ‘lu’), cuối cùng người dân TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã được yên nghỉ.

Nhóm tội phạm bất chấp pháp luật

Theo nguồn tin của Báo Nông nghiệp Việt Nam, chiều 3/6, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an nhân dân) và Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với lực lượng Cảnh sát tuần tra khám xét nhà đối tượng. gần đó. biển. Sông của Nguyễn Văn Thảo, tên là Thảo ‘lồi’.

Hai xe đặc chủng chở cảnh sát cơ động và chó nghiệp vụ tăng cường đảm bảo an ninh khu vực quanh nhà Nguyễn Văn Thảo ở phường Xuân An, TP.HCM. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Sau đó, cảnh sát hình sự ập vào nhà Nguyễn Văn Thảo để điều tra.

Được biết, việc khám xét nhà bà Thảo nằm trong chuyên án nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Thuận và ý kiến ​​chỉ đạo của Cục Cảnh sát hình sự liên quan đến vụ khiếu kiện của quần chúng nhân dân.

Trước đó, Báo Nông nghiệp Việt Nam có bài viết cho thấy, một người dân là bà Nguyễn Thị Thùy Trang (SN 1970, ngụ thôn Xuân Tài, xã Phong Nẫm, TP. Phan Thiết) gửi đơn khẩn cấp. cung cấp cho các cơ quan công tác gồm Bộ Công an, Tỉnh ủy, Công an tỉnh Bình Thuận… về việc sử dụng hàng nghìn m2 đất nông nghiệp của gia đình tại khu phố 5, phường Phú Hài, TP.HCM Sáng. . Phan Thiết, chung sống với anh Nguyễn Văn Thảo và đóng đồ gỗ, xây nhà từ năm 2018.

Sau hơn 4 năm bà Trang kêu cứu, ông Thảo vẫn chống đối quyết liệt, thu dọn toàn bộ vườn cây ăn trái và cất nhà trên đất của gia đình.

Không chỉ chiếm đoạt tài sản của các gia đình khác ở phường Phú Hài, Nguyễn Văn Thảo còn đưa nhóm người muốn lấy 22.000m2 đất cho dự án khu du lịch cao cấp King Sea Phan Thiết tại thôn Tiến Bình, tỉnh Tiền Giang. Thanh, TP.Phan Thiết được UBND tỉnh Bình Thuận giao đất và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho Công ty TNHH Đại Thành Quang.

Công ty TNHH Đại Thành Quang cũng đã có nhiều đơn gửi đến các cơ quan chính quyền tỉnh Bình Thuận và các cơ quan truyền thông, trong đó có Báo Nông nghiệp Việt Nam.

Trong văn bản gửi Báo Nông nghiệp Việt Nam, Công ty Đại Thành Quang “đề nghị các cơ quan chức năng có biện pháp xử lý nghiêm đối với các hộ dân vào ở, xây dựng trái phép”. Giấy phép trên địa điểm Công ty Đại Thành đề nghị Công ty TNHH Quang. được UBND tỉnh cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nếu có đủ căn cứ thì khởi tố ngay.

huyện Bình Thuận và công an vào cuộc

Ngày 20/10/2022, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận có Văn bản số Phan Thiết và triệu tập cán bộ Công an nhiều tỉnh đến xem xét, trả lời yêu cầu của Công ty Đại Thanh Quang.

Ngày 9/12/2022, Ban Nội chính Tỉnh ủy Bình Thuận chuyển văn bản, yêu cầu UBND TP. Phan Thiết lãnh đạo giải quyết theo pháp luật.

UBND TP.Phan Thiết yêu cầu Công an TP “xác lập chuyên án điều tra sai phạm về đất đai, gây rối an ninh trật tự” liên quan đến việc sử dụng đất của Công ty Đại Thanh Quang. Đồng thời, Chủ tịch UBND TP. Phan Thiết cũng phê bình Chủ tịch UBND xã Tiến Thành chậm thực hiện chỉ đạo của TP trong việc chấn chỉnh ông nguyễn văn thảo.

Ngày 17/5/2023, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận gửi Giấy chuyển tuyến số 916/PC-PC01 gửi Trưởng Công an TP. Phan Thiết để xét duyệt công tác đối với ông Nguyễn Hồng Phước (SN 1958, ngụ TP. Phan Thiết), ông Mã Tấn Phương (SN 1957, ngụ phường Phú Trung, quận Tân Phú, TP.HCM), Bệnh đa xơ cứng. Nguyễn Thị Thùy Trang (xã Phong Nẫm, TP. Phan Thiết), anh Phạm Văn Dân (SN 1978, ngụ xã Hàm Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận), anh Võ Ngọc Tuấn (SN 1978, ngụ xã Hàm Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận), anh Võ Ngọc Tuấn (SN 1978, ngụ xã Hàm Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận). 1991) và những người khác tố cáo nhóm của Nguyễn Văn Thảo (SN 1966, trú phường Xuân An, TP Phan Thiết; còn gọi là Thảo “lui”, tức Bảy Thảo) có hành vi hủy hoại tài sản. trộm đồ rồi đột nhập nhà dân ở phường Phú Hải, TP. Phan Thiết.

Ngày 22/5/2023, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Thuận cũng đã có Phiếu yêu cầu số 456/PC-VKSBT gửi Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Phan Thiết hủy yêu cầu “khiển trách người phạm tội”. vi phạm pháp luật” của Nguyễn Hồng Phước. Tội phạm dùng chiêu lừa đảo, phá hoại, cướp nhà đất của người dân tại phường Phú Hải.

Cụ thể, theo nội dung đơn trình báo gửi cơ quan chức năng, ông Nguyễn Hồng Phước cho biết: “Lúc 20h ngày 21/5/2023, tôi đang dạy học sinh tại nhà thì một nhóm thanh niên khoảng 20 người… đi trên xe máy bị hư, xô cửa nhà tôi để xông vào nhà, chúng mang theo hung khí, chửi bới, la hét khiến nhiều người hàng xóm phải bao vây.

Nó xảy ra đột ngột. Tôi khóa cửa trong nhà để bảo vệ các bác sĩ. Hiện giờ vợ con tôi đang ở bên ngoài. Anh ấy nhìn thấy một đám đông xung quanh mình và sau khoảng 15 phút anh ấy rời đi. Tôi ở nhà cho đến khi câu chuyện lắng xuống, sau đó tôi đến công an P.Bình Hưng trình báo, sau đó công an xuống tận nơi nắm rõ sự việc và tiến hành tháo các camera gần đó.

Xong việc, vợ tôi cho biết, (chiều – PV) tại nhà bà Nở, cách nhà tôi khoảng 25m, nhóm người này xông vào nhà bà Nở, dùng kiếm cắt cửa (theo lời bà Nở). . Anh ấy không có). Ở nhà, anh rất sợ hãi nên đã điện báo Công an phường Bình Hưng. Sau đó, anh ta trở lại gần cuối hành lang và bước vào nhà tôi…

Hậu quả của sự việc trên đã ảnh hưởng đến công tác giảng dạy của tôi và các em học sinh đang theo học đã xin nghỉ học. An ninh, ổn định trong khu vực đang gây bức xúc cho đời sống người dân bởi hành vi của chúng rất nguy hiểm, có thể xảy ra giết người, nỗi sợ hãi, lo lắng ngày càng tăng, không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. bên ngoài hay không?…”

Xem thêm bài viết hay:  Con Mực số mấy may mắn tài lộc trong Phong Thuỷ?

Củng cố niềm tin của công chúng và nhà đầu tư

Là địa phương có bờ biển dài, tiếp giáp với vùng kinh tế phía Nam, có nguồn tài nguyên đa dạng, Bình Thuận là địa bàn cạnh tranh thu hút đầu tư. Thay vào đó, thông qua các cuộc xúc tiến tài chính trong nước, Bình Thuận đã mời gọi được nhiều dự án lớn, tận dụng tiềm năng, lợi thế của mình và góp phần phát triển quan hệ hợp tác. trang đích.

Tranh cãi liên quan đến trường hợp cơi nới, vi phạm quy hoạch xây dựng, nhất là nhóm công trình có dấu hiệu mất an ninh, trật tự diễn ra ở một số nơi trên địa bàn TP. Phan Thiết trước đó đã đánh động hình ảnh của khu vực đối với công chúng và các nhà đầu tư.

Vì vậy, Ban Nội chính Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Thuận đã rốt ráo chỉ đạo các tổ công tác vào cuộc, đặc biệt là cục cảnh sát hình sự – Bộ Công an, Công an tỉnh Bình Thuận và các tổ công tác khác. thực hiện nghiệp vụ đặc biệt, mật phục trực tiếp địa điểm ổ nhóm tội phạm gây mất an ninh trật tự, chiếm dụng nơi công cộng, khám xét nhà Nguyễn Văn Thảo để làm lộ nội dung hoạt động của ổ nhóm tội phạm. về con người là quan trọng.

Việc dẹp bỏ “lâm tặc” (nếu có) là cách để Bình Thuận tạo môi trường kinh doanh tốt, tạo niềm tin cho các nhà đầu tư, từ đó thu hút đầu tư hiệu quả.

Nhớ lấy chuyện này: Công an Bình Thuận khám nhà Thảo ‘lui’: Quyết dẹp băng nhóm! trên website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Công #Bình #Thuận #tìm #nhà #Thảo #lui #Quyết #dọn dẹp #băng đảng #nhóm

Xem thêm chi tiết về Công an Bình Thuận khám xét nhà Thảo ‘lụi’: Quyết dẹp băng nhóm! ở đây:

Nhớ để nguồn: Công an Bình Thuận khám xét nhà Thảo ‘lụi’: Quyết dẹp băng nhóm! tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận