Công ty khởi nghiệp Tây Ban Nha với sứ mệnh ‘giải cứu bia’

Bạn có thể xem: Sáng kiến ​​’tiết kiệm bia’ của Tây Ban Nha tại bangtuanhoan.edu.vn

Phương pháp trồng hoa bia thủy canh của Ekonoke đã thu hút sự chú ý của các nhà sản xuất bia nổi tiếng.

Với những bông hoa màu xanh tươi sáng, hoa bia đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ để tạo hương vị cho bia. Tuy nhiên, loài cây này đang bị ảnh hưởng bởi biến đổi khí hậu. Nhiệt độ tăng và thời tiết khó lường đang làm giảm sản lượng và chất lượng hoa bia ở Tây Ban Nha.

Ekonoke, một công ty khởi nghiệp ở Tây Ban Nha chuyên làm vườn trong nhà, cho rằng họ đã tìm ra giải pháp thiết thực và bền vững. Hoa bia được trồng trên mặt nước ở thành phố Alcobendas và thành phố San Sebastián de los Reyes gần đó, không chỉ cho năng suất giống như hoa bia nước ngoài – khoảng 1kg mỗi cây, mà còn cho năng suất cao hơn. chất béo và axit alpha, làm cho bia có hương vị thơm ngon.

Ngoài ra, phương pháp Ekonoke sử dụng lượng nước ít hơn 15 lần so với phương pháp chăn nuôi ngoài trời truyền thống. Hoa bia được trồng cẩn thận trong nhà nên không cần sử dụng hóa chất.

Nằm trong chương trình do nhà sản xuất bia lớn nhất thế giới AB InBev phát động, dự án trồng hoa bia thủy canh của Ekonoke đã thu hút sự chú ý của ngành sản xuất bia tại Tây Ban Nha nói riêng và trên toàn thế giới. Hầu hết thời gian.

Khoản tài trợ 4,2 triệu euro mà họ nhận được vào năm ngoái (chủ yếu từ thương hiệu bia Tây Ban Nha Estrella Galicia) đã giúp Ekonoke xây dựng một cơ sở rộng 1.200 mét vuông ở phía tây bắc của Nha khoa Tây Ban Nha. Chà, dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào cuối tháng 6. Công ty đặt mục tiêu thu hoạch 5.000kg hoa bia/năm tại nhà máy này.

Ines Sagrario, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Ekonoke, hài lòng với sự quan tâm và hỗ trợ của ngành sản xuất bia. “Điều mà các nhà máy bia thích nhất là có một môi trường an toàn để họ không phải lo lắng về việc theo dõi xu hướng thị trường hay suy nghĩ về việc bán bia của mình.”

Xem thêm bài viết hay:  Nuôi cá tầm thương phẩm công nghệ ‘sông’ trong ao

Nhớ lấy bài này: Khởi đầu tiếng Tây Ban Nha với mục đích ‘cứu rượu’ trên website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Công nghiệp #khởi nghiệp #Tây Ban Nha #Tây Ban Nha #với #nhiệm vụ #nhiệm vụ #giải cứu #bia

Xem thêm chi tiết về Công ty khởi nghiệp Tây Ban Nha với sứ mệnh ‘giải cứu bia’ ở đây:

Nhớ để nguồn: Công ty khởi nghiệp Tây Ban Nha với sứ mệnh ‘giải cứu bia’ tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận