Cúng cô hồn hàng tháng: Bài khấn mùng 2, 16, mâm cúng, cách cúng chuẩn

Cúng cô hồn hàng tháng (mùng 2 và 16 Âm lịch) là nghi lễ cúng cho các linh hồn lang thang. Cùng tìm hiểu bài cúng, mâm cúng, cách cúng cô hồn hàng tháng.

Tục cúng cô hồn hàng tháng (vào mùng 2 và 16) là một trong những tục cổ xưa được lưu truyền nhiều thế hệ người Việt. Lễ cúng này thể hiện sự từ bi, chia sẻ sự đau khổ đến những vong linh bơ vơ, không được thờ cúng và mong họ không quấy phá, phù hộ gia đình.

Cùng khám phá tục cúng cô hồn hàng tháng, bài khấn, cách bày mâm cúng chuẩn xác qua bài viết sau của bangtuanhoan.edu.vn.

hông phải lúc nào ngày cúng cô hồn đều cố định vào tháng 7 âm lịchKhông phải lúc nào ngày cúng cô hồn đều cố định vào tháng 7 âm lịch

Mâm cúng cô hồn hàng tháng gồm những gì?

Thông thường, tháng cúng cô hồn sẽ được tổ chức vào tháng 7 âm lịch. Theo thuyết Đạo giáo hay Phật giáo thì ngày này Quỷ Môn Quan sẽ mở ra, yêu ma quỷ quái sẽ đi ra hưởng thụ hương hỏa của nhân gian, đây được xem khoảng thời gian không may mắn nhất trong năm.

Tuy nhiên, không phải lúc nào ngày cúng cô hồn cũng đều cố định vào tháng 7 âm lịch, bởi theo tâm linh người Việt cũng như những nơi ảnh hưởng văn hóa của Trung Quốc, chưa hẳn tất cả ma quỷ đều được quỷ sai mang đi, một số sẽ còn ở lại nhân gian để chịu khổ như Ngạ quỷ hay quỷ đói, ma đói theo thuyết của Phật giáo.

Mỗi một địa phương sẽ có mâm cúng cô hồn khác nhauMỗi một địa phương sẽ có mâm cúng cô hồn khác nhau

Vì không muốn bị phiền nhiểu, quấy phá việc làm ăn, gia đạo thì dân gian đã có tập tục cúng cô hồn hàng tháng vào mùng 2 hay mùng 16 âm lịch, bởi lúc này âm khí mạnh nhất.

Mỗi một địa phương sẽ có mâm cúng cô hồn khác nhau, cách cúng cũng sẽ khác biệt, nhưng nhìn chung thì một mâm cúng chuẩn nhất sẽ gồm các vật dụng sau:

  • 1 dĩa muối, gạo
  • 12 chén cháo trắng hay 3 chén cơm nhỏ,
  • 12 cục đường thẻ
  • Bắp rang, khúc mía cây dài 15cm
  • Bộ giấy tiền vàng bạc
  • 3 ly nước, 2 cây nến, 3 cây nhang, 1 lư hương

Trong đó, không thể thiếu dĩa muối gạo, giấy tiền vàng bạc và nhang đèn, đặc biệt là muối gạo. Những cái khác thì bạn có thể thay thế nhưng theo dân gian, nếu thiếu muối gạo thì nghi lễ cúng bái sẽ không thành công, dễ bị quấy phá sau này.

Cách cúng cỗ cô hồn hàng thángCách cúng cỗ cô hồn hàng tháng

Giờ chuẩn cúng cỗ cô hồn

Không giống với cách cúng rằm tháng 7, ngày cúng cô hồn hàng tháng sẽ diễn ra vào mùng 2 và 16 âm lịch, thời gian tốt nhất mà nhiều gia đình Việt trước nay thực hiện là chiều tối, từ khoảng 17 giờ đến 19 giờ, lúc này là hạ dương, ánh sáng mặt trời buông xuống yếu, âm thịnh, dương suy.

Lúc này cô hồn, dã quỷ khắp nơi có thể hoạt động, vì thế bày mâm cúng khoảng thời gian này thì những vong linh lang thang, phiêu bạt sẽ dễ dàng hưởng dụng đồ cúng, không quấy rầy chúng ta.

Lễ vật cúng cô hồn mùng 2 và 16 Âm lịch

Việc bày mâm cúng cũng tùy theo từng gia đình, hoàn cảnh khác nhau sẽ có một kiểu bày mâm khác nhau, nhưng sẽ theo quy tắc sau:

  • Lư hương luôn để trước mặt để làm tâm, đèn nến đặt bên cạnh lư hương.
  • Dĩa muối gạo nhất định phải có, nó sẽ được để song song bên đèn nến và lư hương.
  • Đặt 3 ly rượu, 3 ly nước phía sau hoặc phía trước lư hương. Tùy vào diện tích mâm tròn hay mâm vuông bạn sẽ đặt theo tùy thích.

Sau đó, vật tế: 12 chén cháo, chè hay cơm, mì gói, bánh kẹo, trái cây ở phía sau lư hương. Bài trí sao cho gọn gàng, chỉnh tề. Nhiều nơi sẽ theo quy tắc Đông Tây nhưng cúng cô hồn hàng tháng sẽ không bó buộc bất kỳ cách bài trí đồ cúng nào. miễn đầy đủ để không bị quở là được.

Sấp vàng mã, giấy tiền âm phủ sẽ đặt bên cạnh dĩa muối gạo.

Hiện nay, ngoài việc tự bày mâm cúng, bạn có thể mua bộ cúng cô hồn làm sẵn, bộ cúng này sẽ được bán vào ngày mùng 2 và mùng 16, dễ dàng tìm mua ở các quán hàng rong, trong chợ. Ngoài ra, cần phải lưu ý một số điều sau đây khi cúng:

Khi cúng, gia chủ mặc áo chỉnh tề, đồ cúng nên là đồ chay tránh đồ mặn. Tránh để trẻ con, phụ nữ mang thai, người già ở gần vì khí huyết suy tổn, thần hồn yếu ớt, dễ bị âm hồn trêu chọc, quấy phá.

Tuyệt đối chờ nhang tàn, sau đó rải muối gạo 4 phương 8 hướng, đốt vàng mã phải cháy hết. Việc rải muối gạo sau khi nhang tàn là dùng để đuổi những cô hồn đã dùng lễ rồi chưa chịu đi, tránh họ lẻn vào nhà gây sự, vàng mã cháy sạch thì mới an lòng các vong linh.

Không ăn đồ cúng, ai lấy thì cứ cho hoặc đem bố thí.

3 Bài cúng cô hồn hàng tháng chuẩn nhất

Văn khấn cúng cô hồn hàng tháng số 1

Kính lễ mười phương Tam Bảo chứng minh

Hôm nay ngày……tháng……năm………………(âm lịch).

Con tên là:…………………..tuổi……………….

Ngụ tại số nhà …, đường…, phường (xã)…, quận (huyện) ……………,tỉnh (Tp):…………………

Trân trọng kính mời các chư vị khuất mặt, khuất mày, kẻ lớn, người nhỏ , thập loại cô hồn, các Đảng, âm binh ngoài đường, ngoài xá, hữu danh vô vị, hữu vị vô danh, các chiến sĩ trận vong, đồng bào tử nạn…về nơi đây hưởng lộc thực đầy đủ.

Phát lòng thành tịnh, thiết lập đạo tràng, bày tiệc cam lồ, Kỳ an gia trạch, Kỳ an bổn mạng. Nhờ ơn tế độ, thêm sự phước duyên, nguyện xin gia đình yên ổn, thuận lợi bán buôn, phù hộ được buôn may bán đắt, mọi sự được sở cầu như ý, dòng họ quy hướng đạo mầu, con cháu học hành tinh tiến, nguyện cầu thế giới hòa bình, nhơn sanh phước lạc.

Nam mô Phật, Nam mô Pháp, Nam mô Tăng. Độ cho nhứt thiết siêu thăng thượng đài.

– Chân ngôn biến thực: (biến thức ăn cho nhiều)

Nam Mô Tát Phạ Đát Tha, Nga Đà Phạ Lô Chỉ Đế, Án Tám Bạt Ra, Tam Bạt Ta Hồng (7 lần)

– Chân ngôn Cam lồ thủy: (biến nước uống cho nhiều)

Nam Mô Tô Rọ Bà Da, Đát Tha Nga Đa Da, Đát Điệt Tha, Án Tô Rô, Tô Rô, Bát Ra Tô Rô, Bát Ra Tô Rô, Ta Bà Ha (7 lần)

– Chân ngôn cúng dường:

Án Nga Nga Nẵng Tam Bà Phạt Phiệt Nhựt Ra Hồng(7 lần).

Văn khấn cúng cô hồn hàng tháng số 2

Văn khấn cúng tháng cô hồn 2Văn khấn cúng tháng cô hồn 2Hôm nay ngày………….Chúng con tên…………..

Ở tại số nhà…………………………………………

Phát lòng thành tịnh, thiết lập đạo tràng, bày tiệc cam lồ, Kỳ an gia trạch, Kỳ an bổn mạng. Nhờ ơn tế độ,thêm sự phước duyên,nguyện xin gia đình yên ổn,thuận lợi bán buôn,dòng họ quy hướng đạo mầu,con cháu học hành tinh tiến,nguyện cầu thế giới hòa bình,nhơn sanh phước lạc.

Kính thỉnh: Cô hồn xuất tại côn lôn

Ở tam kì nghiệp, cô hồn vô số

Những là mãn giả hằng hà

Đàn ông, đàn bà, già trẻ lớn nhỏ

Ôi! m linh ơi, cô hồn hỡi

Sống đã chịu một đời phiền não

Chết lại nhờ hớp cháo lá đa

Thương thay cũng phận người ta

Kiếp sinh ra thế ,biết là tại đâu

Đàn cúng thí vâng lời phật dạy

Của có chi, bát nước nén nhang

Cũng là manh áo thoi vàng

Giúp cho làm của ăn đàng thăng thiên

Ai đến đây dưới trên ngồi lại

Của làm duyên chớ ngại bao nhiêu

Phép thiêng biến ít thành nhiều

Trên nhờ tôn giả chia đều chúng sanh

Phật hữu tình từ bi tế độ

Chớ ngại rằng có có không không

Nam mô Phật, Nam mô Pháp, Nam mô Tăng

Độ cho nhứt thiết siêu thăng thượng đài.

Chân ngôn biến thực: Nam mô tát phạt đát tha nga đa, phà lồ chí đế án tam bạt ra,tam bạt ra hồng (3 lần)

Chân ngôn cúng dường: Án nga nga nẵng tam bà phạt phiệt nhựt ra hồng (3 lần).

Vấn khấn cúng cô hồn hàng tháng số 3

Văn khấn cúng tháng cô hồn 3

Văn khấn cúng tháng cô hồn 3Nam mô A Di Đà Phật! (3 lần)

Kính lạy: Đức Đại Tạng vương Bồ Tát Đức mục Kiều Liên Tôn giả

Kính lạy: Ngài Bản cảnh Thành hoàng

Ngài bản xứ Thần linh Thổ địa Ngài Bản gia Táo quân và tất cả. Cùng các vị thần linh cai quản trong xứ này.

Hôm nay là ngày rằm tháng … năm… (âm lịch)

Tín chủ con là:…. Ngụ tại số nhà…, phố…, phường…, quận…, thành phố (tỉnh)…

Thành tâm kính xin: Nhân ngày xá tội vong nhân, âm cung mở cửa địa ngục ra cho phép vong linh các cô hồn không nơi nương tựa, không mồ không mả, lẩn khuất ở gốc cây, bụi cỏ, xó chợ, đầu đường, không manh áo mỏng, đêm ngày lang thang, quanh năm đói rét cơ hàn, dù rằng chết vì lý do gì, đều được về đây thụ hưởng lễ vật của tín chủ thỉnh mời: cơm canh, cháo bỏng, trầu cau, gạo muối, quả thực, hoa đăng tiền vàng, quần áo đủ màu đỏ xanh.

Phù hộ độ trì cho tín chủ và toàn gia người người đều khỏe mạnh, lộc tài vượng tiến, gia đạo hưng long, điều lành đưa tới, điều dữ mang đi.

Cẩn cáo!

Nam mô A Di Đà Phật! (3 lần)

Giải đáp thắc mắc về cúng cô hồn hàng tháng

Có nên cúng cô hồn hàng tháng không

Tùy vào mỗi nhà sẽ cúng ít hay cúng nhiều, đặc biệt là ai kinh doanh càng lớn thì phải cúng cô hồn hàng tháng, không dễ bị ảnh hưởng.

Cúng cô hồn hàng tháng khác gì cúng cô hồn tháng 7

Ngày cúng cô hồn và cúng cô hồn Tháng 7 đều chung mục đích là tỏ lòng xót thương, từ bi hỉ ái đối với những linh hồn chết oan uổng, bơ vơ, còn lang thang hay đang chịu nghiệp phải hóa thành ma quỷ đói khát.

Cúng cô hồn hàng tháng là dành cho những vong linh còn vướng bận nơi trần thế.

Xét về quy mô thì tháng 7 âm lịch sẽ được tổ chức linh đình hơn, bởi lúc này theo dân gian là thời gian âm dương hỗn loạn, Quỷ môn được mở, ma quỷ từ Địa Phủ thoát ra nhiều, nếu không cúng lớn thì khó lòng đuổi chúng đi, tránh chúng quấy rầy.

Còn cúng cô hồn hàng tháng là dành cho những vong linh không được siêu thoát hoặc còn vướng bận, lang thang, không ai thờ cúng, chịu mọi lạnh lẽo ở trần gian, trốn được quỷ sai không về được Âm phủ.

Người xưa có câu “Có thờ có thiêng có kiêng có lành”, câu trên đúc kết trăm năm của ông cha chưa hẳn là đã không đúng, tùy vào đức tin của từng người. Mong qua bài viết trên các bạn hiểu rõ cách bày mâm cúng và cách cúng cô hồn ra sao để tạo phước lành cho gia đình cũng như mọi thứ thuận lợi.

Các từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất”

bài cúng 16cúng mùng 2cúng 16bài cúng cô hồn hàng thángbài cúng các báccúng các bácbài cúng cô hồnbài cúng mùng 2văn khấn cúng 16bài cúng 16 hàng thángvăn khấn 16văn cúng 16cung 16bai cung 16văn khấn mùng 2 16văn khấn cô hồncúng cô hồn hàng thángvăn cúng cô hồnvăn khấn cúng các bácbài khấn cúng 16bài cúng các bác 16văn khấn cúng cô hồn hàng thángvăn cúng mùng 2van khan cung mung 2 va 16bài cúng mùng 2 hàng thángvăn khấn cô hồn hàng thángbài cúng mùng 2 16văn khấn cúng cô hồnvăn cúng cô hồn hàng thángbài cúng cô hồn mùng 2 và 16 hàng thángcúng mùng 2 16bài cúng cô hồn 16bài cúng 16 âmvăn khấn cúng mùng 2 và 16 hàng thángvăn khấn mùng 2bài khấn cúng cô hồnvăn khấn cúng mùng 2văn khấn mùng 2 hàng thángcúng 16 hàng thángbài cúng cô hồn mùng 2bài cúng cô hồn mùng 2 16cúng mùng 2 và 16bài cúng ngày 16 hàng thángvăn khấn các báccúng cô hồn 16bài cúng cô hồn ngày 16văn cúng các bácbài cúng ngày 16khấn cúng 16bai cung mung 2văn khấn cúng 16 hàng thángcách cúng mùng 2bài cúng mùng 2 16 hàng thángcung mung 2bài văn cúng 16bài cúng các bác hàng thángcúng cô hồn mùng 2van khan cung 16cung 16 thang giengvăn cúng mùng 2 16van khan 16văn khấn ngày 16bài khấn 16van cung 16cách cúng mùng 2 và 16bài khấn cúng mùng 2bai cung 16 thang giengbài cúng mùng 2 và 16văn cúng cô hồn ngày 16văn cúng 16 hàng thángvăn khấn 16 hàng thángbài khấn mùng 2bai cung co honvăn khấn cúng các bác ngày 16văn khấn cúng cô hồn ngày 16văn khấn cúng mùng 2 16cách cúng cô hồn 16văn cúng cô hồn 16bài cúng các bác ngoài sânbài cúng 16 cô hồnbài cúng 16 mùng 2cúng mùng 2 và 16 hàng thángmâm cúng cô hồn mùng 2, 16bài cúng các bác ngày 16van khan mung 2bài cúng cô hồn mùng 2 và 16cúng 16 mùng 2bài khấn cúng mùng 2 16cúng các bác ngày 16bài khấn cúng các bácbài văn cúng cô hồn hàng thángcúng 16 âmvăn khấn cô hồn ngày 16van khan cung ngay 16 thang giengvăn khấn cô hồn ngoài trờibài văn cúng cô hồnvăn khấn mùng 2 và 16bài khấn cúng các bác hàng thángbài văn cúng các báccách cúng các bácvái cúng 16bài khấn cúng cô hồn hàng thángkhấn cúng mùng 2bài khấn cô hồnbài khấn mùng 2 16bài khấn cúng cô hồn ngày 16văn khấn cúng ngày 16 hàng thángvăn khấn cô hồn mùng 2cúng các bác ngoài sâncúng cát bátcách khấn cúng 16vái cúng mùng 2văn khấn cô hồn mùng 2 16bài cúng các bác ngắn gọncung cac bacvăn cúng chúng sinh hàng thángvăn cúng các bác ngày 16cung co hon 16cách cúng 16cúng mùng 2 16 hàng thángbài văn khấn cúng 16văn khấn cúng cô hồn mùng 2văn khấn ngày 16 hàng thángbai cung cac baccúng cô hồn mùng 2 16bài cúng ngoài sân ngày 16mâm cúng cô hồn đơn giản hàng thángbài cúng các bác mùng 2cúng các bác hàng thángcách vái cúng cô hồncách cúng mùng 2 và 16 hàng thángkhấn cúng cô hồnbài cúng cát bátcách vái cúng các bácbai van cung mung 2 va 16vái cúng các bácbài khấn cúng 16 tháng giêngcúng mùng 2 hàng thángcúng ngày 16cách cúng 16 âmbài cúng thíbài cúng cô hồn ngắn gọnvăn cúng cô hồn mùng 2cách vái cúng mùng 2bài cúng 2 16van cung co honbài khấn các báccách cúng cô hồn hàng thángcách cúng cô hồn mùng 2 16văn khấn cúng xe mùng 2 và 16 hàng thángbài cúng ngày mùng 2 và 16 hàng thángcúng cô hồn mung 2 va 16bài cúng chúng sinh hàng thángcúng cô hồn ngày 16cách vái cúng 16văn khấn cúng cô hồn mùng 2 16bài cúng ngoài sân mùng 2 và 16 hàng thángcúng ngày 16 tháng giêngvăn khấn các bác ngoài trờicách khấn vái cúng 16bài vái cúng cô hồnkhấn 16văn cúng ngày 16bài cúng cô báccúng 16 âm hàng thángvăn khấn cúng các bác ngoài sâncách cúng thícách cúng các bác hàng thángbài cúng 16 tháng giêngvăn khấn cúng ngày 16bài cúng cô bác ngoài sâncách cúng ngày 16bài vái cúng 16bài cúng cô hồn 16 hàng thángvăn cúng mùng 2 và 16bai khan cung 16cúng ngày 16 hàng thángbài văn khấn cúng cô hồnvăn khấn chúng sinh hàng thángbài cúng xe 16 hàng thángcúng ngoài sân ngày 16bài khấn cúng 16 hàng thángbài cúng 16 tháng chạpcúng cô hồn ngày 16 vào giờ nàocách khấn cúng mùng 2văn khấn ngày 16 ngoài trờikhấn cúng cô hồn mùng 2khấn cúng các bácmâm cúng cô hồn mùng 2, 16 đơn giảnvan khan cung co honbai van cung 16bai cung co hon hang thangbài khấn cô hồn hàng thángcách cúng cô hồnlời khấn cúng cô hồncúng 16 tháng giêngvăn cúng ngày 16 hàng thángcung 16 nhu the naocúng 16 buôn bánkhấn vái cúng cô hồnvăn khấn cúng thí thực tại nhàvăn khấn cúng thí 16bài cúng ngày 16 tháng giêngkhấn cúng 16 hàng thángbài cúng ngoài sân mùng 2 và 16 hằng thángvan khan mung 2 va 16 hang thangkhấn cô hồnbai khan cung mung 2 va 16cách cúng 16 mùng 2van khan co honbai cúng 16bài cúng cô hồn ngày 16 hàng thángbài văn khấn cô hồncung co honmùng 2 16van khan cung xe mung 2 va 16bài vái cúng mùng 2văn khấn cúng 16 tháng giêngcách khấn cúng cô hồnvăn khấn ngày 2 và 16bài khấn mùng 2 và 16bài cúng cô hồn ngoài trờivăn khấn cúng thí thực cô hồnvăn khấn ngày mùng 2 và 16vái cúng cô hồnkhấn mùng 2bài khấn cúng cô hồn 16bài cúng 16 ngoài trờibài cúng cô hồn đơn giảncúng 2 16bài khấn cúng ngày 16bài văn khấn cúng ngày 16văn khấn cúng 16 ngoài trờicach cung 16cách cúng cô hồn trong nhàvăn cúng xe 16 hàng thángbài cúng 16 albài văn khấn cúng cô bác ngoài sâncúng 16 cúng gìcách cúng 16 hàng thángcách cúng ngày mùng 2 và 16 hàng thángcách vái cúng cô hồn 16văn khấn 16 tháng giêngvăn khấn mùng 2 cô hồncung 2văn cúng 16 tháng giêngsớ cúng cô hồnbài cúng xe mùng 2 16 hàng thángbài cúng các bác ngoài trờicách cúng mùng 2 16lời khấn cúng 16câu khấn cúng cô hồnbài đọc cúng cô hồnvan cung mung 2bài vái cúng các bácbài cúng mùng 2 và 16 hàng thángbài cúng cô hồn tháng giêngcúng mùng 2 vào lúc mấy giờcúng cô bác ngoài sâncúng chúng sinh hàng thángbài văn cúng mùng 2bai cung 16 thang 7bài cúng mùng 2 âmbài văn cúng mùng 2 16cúng làm ăn hàng thángcúng 16 âm lịchvăn khấn cúng ngày mùng 2 và 16cúng 16 mấy cây nhangbài cúng cô hồn các báccúng cô hồn tháng giêngcách cúng người khuất mặt trong nhàcó nên cúng cô hồn hàng tháng khôngcung 16 vai nhu the naocúng hàng thángcúng cô hồn 16 hàng thángvăn khấn mung 216 tháng giêng cúng gìbài văn khấn cúng các báccúng cô hồnvăn cúng thí thực cô hồncúng mùng 2 và 16 hàng tháng là cúng gìcúng mung 2bài khấn ngày 16mâm cúng cô hồn mùng 2 16văn tế cúng cô hồnmâm cúng cô hồn hàng thánghướng dẫn cúng cô hồnvăn khấn cúng thíbài khấn cúng mùng 16bài cúng mùng 2 đầu thángbài cúng cô hồn rằm tháng giêngvăn khấn cô hồn mùng 2 tếtcúng cô báccúng ngày 2 và 16bài cúng cô hồn đầu nămbài cúng ngày mùng 2văn khấn cúng cô hồn tháng giêngcung thicúng rằm 16cúng cô hồn 16 tháng giêngcúng ngày mùng 2 và 16 hàng thángcúng các bác ngày nàocúng cháo rếvan khan cung mung 2câu cúng cô hồnbài văn khấn cúng cô hồn ngày 16cúng cửacách đọc cúng cô hồnbài cúng mùng 2 ngoài sânbài khấn mùng 2 hàng thángcúng các bác rằm tháng giêngbài vị cúng cô hồncúng chiến sỉ bao nhiêu chénbai khan cung co honcúng 16 gồm những gìcách cúng thí hàng thángcách cúng xe 16 hàng thángbài cúng các bác đầu nămbài cúng 16 trong nhàbài khấn cúng cô hồn mùng 2ngày cúng cô hồn hàng thángvăn khấn cúng cô báccúng các bác là gìcách cúng cô hồn mùng 2, 16lễ cúng cô hồn hàng thángcung 16 dot may cay nhangvái cúng cô hồn 16cúng 16 mấy chén cháocúng 16/7bài cúng vong hồnkinh cúng cô hồnbài cúng chúng sinh ngoài trời hàng thángbài cúng cô hồn ngày mùng 2cúng mùng 2 tháng 7 âmcúng các bác đầu nămbai van khan cung co honcúng 16 như thế nàovăn khấn cúng cô bác ngoài sânbài cúng cô hồn cuối nămcúng cô hồn mấy chén cháocúng 16 là gìbài khấn vái cúng cô hồncúng cửa mùng 2 và 16 hàng thángcúng cửa mùng 2văn khấn cúng xe 16 hàng thángcúng các bác vào giờ nàobài cúng cô hồn mùng 2 & 16cách cúng cô hồn ngoài sânkhấn vái cúng 16bài cúng cô hồn hàng tháng chuẩn nhấtbài cung 16cúng ngày 16 tháng 7

Xem thêm chi tiết về Cúng cô hồn hàng tháng: Bài khấn mùng 2, 16, mâm cúng, cách cúng chuẩn ở đây:

Nhớ để nguồn: Cúng cô hồn hàng tháng: Bài khấn mùng 2, 16, mâm cúng, cách cúng chuẩn tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận