Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân công bố phương án tuyển sinh 2017

Chỉ tiêu, mã ngành Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân năm 2017 như sau:

Tên trường/ngành đào tạo Biểu tượng đội tuyển sinh Mã ngành ĐKXT Mục tiêu
Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân Bạc (Bắc)

HCN (Nam)

100
Đoàn Hậu cần Công an nhân dân A01, D01 52480200 100
– Kế toán viên
– Công nghệ thông tin
– Kỹ thuật Điện tử Truyền thông

Phải đăng ký vào các trường CAND ưu tiên số 1

Theo thông báo của Tổng cục Chính trị Công an nhân dân, năm nay, các trường Công an nhân dân sẽ tiếp tục xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia do Bộ GD-ĐT tổ chức.

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào các trường Công an nhân dân phải đăng ký và dự thi kỳ thi THPT Quốc gia với môn thi phù hợp theo tổ hợp quy chế xét tuyển vào các trường Công an nhân dân.

Công an các địa phương, đơn vị sẽ cấp Giấy chứng nhận trúng tuyển THPT quốc gia theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho tất cả thí sinh đăng ký xét tuyển vào các trường CAND. Chi phí tài liệu theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo địa phương.

Bộ Công an cũng yêu cầu thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Công an phải đăng ký vào các ngành, trường Công an nhân dân ở nguyện vọng ưu tiên số 1 trong danh sách đăng ký nguyện vọng.

Trường hợp thí sinh điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo thì phải khai phiếu điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển theo mẫu của Bộ Công an, có xác nhận của Cơ quan CSĐT. cảnh sát của điểm đến. sơ tuyển vào trường Công an nhân dân. Tuyển dụng chính thức.

Dù thay đổi như thế nào, nếu thí sinh có nguyện vọng đăng ký chính thức vào Trường Cao đẳng CAND thì nguyện vọng đó phải được xếp theo thứ tự ưu tiên trước (tại Phiếu điều chỉnh nguyện vọng của Bộ Giáo dục và Đào tạo).

Chỉ tuyển 10-15% nữ

Về độ tuổi, đối với cán bộ, chiến sĩ, chiến sĩ Công an nhân dân trong biên chế không quá 30 tuổi (tính đến năm thi đấu).

Đối với học sinh phổ thông không quá 20 tuổi, học sinh dân tộc thiểu số không quá 22 tuổi (tính đến năm dự tuyển).

Hạ sĩ quan, chiến sĩ phục vụ trong Công an nhân dân có thời gian phục vụ tại ngũ từ đủ 24 tháng trở lên (tính đến tháng dự tuyển), không hạn chế độ tuổi.

Công dân đã hoàn thành nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân hoặc đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự được đăng ký dự tuyển thêm một lần trong thời hạn 12 tháng, kể từ ngày có quyết định xuất ngũ đến ngày dự tuyển (kỳ tuyển). đăng ký sơ tuyển). Giai đoạn). tuyển dụng, tháng 2-tháng 3 năm 2017), không giới hạn độ tuổi.

Tiêu chuẩn về chiều cao, cân nặng cũng được quy định rõ ràng. Cụ thể: Đối với nam, chiều cao từ 1,64m trở lên, cân nặng từ 48kg trở lên. Đối với nữ cao từ 1,58m trở lên, cân nặng từ 45kg trở lên. Chỉ số BMI của thí sinh phải từ 17,5 đến dưới 25. Thí sinh thuộc khu vực 1, người dân tộc thiểu số được giảm 2cm và 2kg cân nặng so với tiêu chuẩn trên.

Việc xét tuyển nữ sinh vào các trường CAND được thực hiện theo tiêu chí riêng với tỷ lệ từ 10 đến 15% tổng chỉ tiêu vào từng trường theo ngành học; Không giới hạn tỷ lệ nữ sơ tuyển

Chỉ tuyển thẳng thí sinh dự thi chọn đội tuyển Olympic quốc gia

Về cơ chế tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển, các trường đại học Công an nhân dân chỉ tuyển thẳng những thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Tin học. một số ứng cử viên. chi nhánh.

Xem thêm bài viết hay:  Soạn bài Đất nước của Nguyễn Đình Thi

Đặc sắc:

– Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic Toán học quốc tế được tuyển thẳng vào tất cả các trường CAND.

– Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic Vật lý quốc tế được tuyển thẳng vào các trường CAND (trừ T29, T31 chuyên ngành Tiếng Anh).

– Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic Hóa học quốc tế được tuyển thẳng vào T34.

– Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic Tin học quốc tế được tuyển thẳng vào ngành An toàn thông tin (T31), Công nghệ thông tin (T36), Kỹ thuật Điện tử và Truyền thông. (T36).

Theo thethaohangngay

Xem thêm chi tiết về Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân công bố phương án tuyển sinh 2017 ở đây:

Bạn thấy bài viết Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân công bố phương án tuyển sinh 2017 có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân công bố phương án tuyển sinh 2017 bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân công bố phương án tuyển sinh 2017 tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận