Độ Mixi thông báo tình trạng sốt cao có thể nhập viện khiến người hâm mộ lo lắng

Bạn đang xem: Team Mixi thông báo sốt cao có thể nhập viện khiến fan lo lắng TRONG bangtuanhoan.edu.vn

Team Missy bất ngờ thông báo bị ốm nặng khiến nhiều fan lo lắng cho sức khỏe của cô giáo.

Mới đây, nhiều game thủ Việt Nam không khỏi hoang mang và lo lắng khi nam streamer Đỗ Mixi bất ngờ đưa ra thông báo về tình trạng sức khỏe không tốt của mình. Vì vậy, hôm nay anh ấy đang trong tình trạng sốt cao, nếu không hạ nhiệt sẽ phải nhập viện, điều đó cũng đồng nghĩa với việc mấy ngày tới anh ấy sẽ không thể phát sóng trực tiếp.

Nội dung bài viết của neo như sau:

“Theo chỉ định của bác sĩ, nếu ngày mai tôi còn sốt sẽ phải nhập viện, cho nên từ hôm nay tôi sẽ tạm dừng phát sóng trực tiếp, mấy ngày nữa khi phát sóng trực tiếp tiếp tục, tôi sẽ báo cáo sau.”

Xem thêm: Lưu Quang vừa nhận gần 400 triệu quyên góp đòi hoàn tiền, số đông chửi Bilibili không ngớt

Bài đăng đăng tải hình ảnh bản thân người neo bị sốt hơn 39 độ. Cũng dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ đã gửi đến những lời động viên, chúc phúc, mong nam chính Mixigaming nhanh chóng nghỉ ốm và tiếp tục tái ngộ khán giả.

Trong vài tháng qua, Domish liên tục tham gia các hoạt động phúc lợi công cộng và hỗ trợ rất nhiều cho những gia đình gặp khó khăn. Nhờ sức ảnh hưởng to lớn của mình trong làng thể thao điện tử toàn cầu, nam streamer hot nhất Việt Nam tiếp tục thực hiện các hoạt động quyên góp từ thiện, lan tỏa ý thức “lá lành đùm lá rách” đến đông đảo quần chúng nhân dân. Trò chơi Mixi. bộ lạc.

Bạn xem bài Team Mixi thông báo sốt cao có thể nhập viện khiến fan lo lắng Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Team Mixi thông báo sốt cao có thể nhập viện khiến fan lo lắng bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Xem thêm bài viết hay:  Hạn tam tai và tìm hiểu những điều cần biết về hạn tam tai

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Độ Mixi thông báo tình trạng sốt cao có thể nhập viện khiến người hâm mộ lo lắng ở đây:

Bạn thấy bài viết Độ Mixi thông báo tình trạng sốt cao có thể nhập viện khiến người hâm mộ lo lắng có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Độ Mixi thông báo tình trạng sốt cao có thể nhập viện khiến người hâm mộ lo lắng bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Độ Mixi thông báo tình trạng sốt cao có thể nhập viện khiến người hâm mộ lo lắng tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận