Đồ Sơn phát triển du lịch cả 4 mùa

Bạn có thể xem: Đồ Sơn làm du lịch cả 4 mùa tại bangtuanhoan.edu.vn

HẢI PHÒNG Quận Đồ Sơn đang phát triển thành công hoạt động du lịch thu hút du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng cả 4 mùa trong năm.

Thời gian qua, quận Đồ Sơn (TP Hải Phòng) đang tập trung xúc tiến tổng thể, đầu tư xây dựng hạ tầng, chỉnh trang đô thị, cải thiện giao thông, mở rộng liên kết vùng, xóa nút thắt. và các doanh nghiệp dần phục hồi và thịnh vượng.

Đồ Sơn cũng đã hoàn thành việc xây dựng Khu du lịch quốc tế Dragon Hill để hỗ trợ du lịch và các hoạt động như bãi biển Cát Dài, quảng trường Dragon Beach 2, khách sạn Dream Doson Grandeur Resort, Dragon Golf Links, công viên. mùa hè năm 2023 sẽ khai thác, vận hành, đáp ứng nhu cầu tham quan, nghỉ dưỡng, giải trí của du khách trong và ngoài nước.

Như vậy, trước hết phải nâng cao chất lượng du lịch của vùng, phải đẩy mạnh công tác truyền thông quảng bá du lịch, bằng cách xây dựng du lịch Đồ Sơn bốn phương. thời tiết.

Năm 2023, quận Đồ Sơn đặt mục tiêu thu hút 2,5 triệu lượt khách du lịch, chiếm gần 1/3 lượng khách của Hải Phòng và xuất phát điểm là đưa du lịch trở thành ngành mũi nhọn của nền kinh tế.

Mặt khác, Đồ Sơn sẽ là điểm đến du lịch thế giới phát triển, hiện đại với những sản phẩm du lịch kết hợp hoàn hảo giữa văn hóa và hội nhập.

Từ đó, đưa Đồ Sơn trở thành điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng thu hút đầu tư và du khách trong và ngoài nước.

Ông Phạm Hoàng Tuấn – Phó Chủ tịch UBND quận Đồ Sơn cho biết, du lịch Đồ Sơn trong những năm gần đây đã có nhiều chuyển biến tích cực trong việc sử dụng du lịch vào tất cả các tháng trong năm. một năm.

Nếu mùa xuân là sự kiện ăn mừng, mùa hè tập trung vào các sự kiện giải trí thì mùa thu là hội họp và mùa đông chuẩn bị cho thể thao.

Trước đây, các sự kiện liên quan đến du lịch thường do chính phủ đứng ra tổ chức, nhưng từ năm 2023, nhiều nhóm sẽ tham gia để các hoạt động trở nên hấp dẫn và thú vị hơn.

Quận Đồ Sơn cam kết sẽ nỗ lực quản lý du lịch trên địa bàn 2 bãi tắm dù bay, dù bay và dù bay. Công bố số điện thoại, số điện thoại của Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Công an, Trưởng Sở Du lịch nhà nước để người dân tiện suy nghĩ về những vấn đề “nóng”.

Xem thêm bài viết hay:  Chuẩn bị xuất khẩu lô khoai lang chính ngạch đầu tiên sang Trung Quốc

Lúc đầu nhiều người phàn nàn điện không vào được, Did Mwana ban đêm rất tối, nhưng hiện tại vấn đề đã được khắc phục, đảm bảo ánh sáng, không gian, vườn hoa và sản xuất.

“Rất mong các tổ chức, người dân chung sức, đồng lòng để sản phẩm sơn thành công trong công tác tuyên truyền, quảng cáo để thu hút du khách yên tâm đến với Đồ Sơn”, ông Tuấn bày tỏ.

Nhớ lấy bài Đồ Sơn làm du lịch cả 4 mùa của website bangtuanhoan.edu.vn này nhé

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Đỗ #Son #pháttriển #pháttriển #lịch #tấtcả #mùa

Xem thêm chi tiết về Đồ Sơn phát triển du lịch cả 4 mùa ở đây:

Nhớ để nguồn: Đồ Sơn phát triển du lịch cả 4 mùa tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận