Đơn hàng đã xuất kho Shopee là gì? Khi nào thì nhận được hàng?

Bạn đang xem:
Đơn hàng đã được chuyển ra khỏi kho Shopee là như thế nào? Khi nào tôi sẽ nhận được hàng?
Trong bangtuanhoan.edu.vn

Nếu là một tín đồ của Shopee, chắc hẳn bạn đã thường xuyên gặp phải thông báo đơn hàng đã hết hàng. Vì vậy Đơn hàng được chuyển ra khỏi kho Shopee như thế nào?? Khi nào bạn sẽ nhận được đơn đặt hàng đó?

Để giải đáp thắc mắc này, chúng ta cùng đọc bài viết dưới đây nhé!

Đơn hàng được chuyển ra khỏi kho Shopee như thế nào?

Lệnh hết hàng nghĩa là gì? Có lẽ đây là một câu hỏi mà nhiều người mua hàng Shopee cũng thắc mắc. Nó có thể đơn giản như sau:

Khi bạn thấy đơn hàng của mình đã hết có nghĩa là đơn hàng của bạn đã được thêm vào giỏ hàng và chuyển sang kho khác.

Đơn hàng của bạn không còn trên kho của HN SOC, BW SOC…. hoặc nhiều kho nhỏ sẽ tiếp tục chuyển sang kho khác.

Hàng hóa của bạn đã được chất lên xe và đang làm thủ tục vận chuyển sang kho khác nên không biết xác thực ở đâu. Chỉ khi đến kho tiếp theo, đơn hàng mới cập nhật vị trí của nó. Tiếp tục làm như vậy cho đến khi đến kho gần nơi nhận hàng.

Đó là các đơn hàng trong nước, còn đối với các đơn hàng quốc tế từ nước ngoài về Việt Nam, khi trạng thái đơn hàng hiển thị các thông tin như: đơn hàng đã chuyển từ kho Yiwu, đơn hàng đã chuyển từ kho. Thâm Quyến. ., có thể đơn hàng của bạn đang được nhà kinh doanh chính chuyển về Việt Nam.

Đơn hàng đã hết hàng Shopee

Đơn hàng đã chuyển từ kho Shopee thì khi nào nhận được ạ?

Ngoài những câu hỏi như đơn hàng vận chuyển từ Shopee là gì, nhiều người cũng muốn biết khi nào đơn hàng của mình sẽ được nhận. Nhưng điều đáng buồn là đơn hàng của bạn còn lâu mới nhận được

Vì tùy nơi đến, tùy tỉnh, không giống nhau mà tình trạng đơn hàng đã chuyển có thể xuất hiện thêm vài lần nữa. Cho đến khi có thông báo giao hàng, đơn hàng của bạn đã nằm trong tay của Người giao hàng

Thông thường, nếu đơn hàng được vận chuyển và giao hàng tại các tỉnh thành Việt Nam, đơn hàng đã được chuyển từ kho Shopee và cần 3-5 ngày để nhận hàng.

Nếu đơn hàng vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam, đơn hàng đã được vận chuyển từ kho đến thời điểm nhận hàng khoảng 7-12 ngày. Vì thời gian làm thủ tục kinh doanh rất lâu, chưa kể khi về Việt Nam phải ủy quyền cho đơn vị vận chuyển trong nước thì mới đến tay người dùng.

Một số câu hỏi liên quan đến đơn hàng vận chuyển từ Shopee

Ngoài những câu hỏi như Shopee vận chuyển đơn hàng là gì? Khi nào nhận được hàng? .. còn rất nhiều câu hỏi khác nhưng người dùng Shopee luôn muốn biết câu trả lời. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu và giải đáp thêm một số câu hỏi liên quan nhé!

1. Đơn hàng được vận chuyển từ Shopee Thâm Quyến là gì?

Với mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý, nhiều mã khuyến mại Shopee, cùng với sự thuận tiện trong vận chuyển, đơn hàng quốc tế ngày càng được nhiều người mua sắm lựa chọn.

Khi đã đặt hàng quốc tế, chắc hẳn ai cũng sẽ thấy tình trạng đơn hàng được chuyển từ Thâm Quyến mà nhiều người không hiểu nghĩa là gì?

Kho hàng Thâm Quyến là kho hàng nằm ở tỉnh Quảng Đông Trung Quốc. Các mặt hàng được đặt và mua tại Trung Quốc trước khi về Việt Nam sẽ được chuyển qua kho hàng của Thâm Quyến.

Khi đơn hàng ở trạng thái được chuyển từ kho Thâm Quyến, có nghĩa là đơn hàng của bạn đã được gửi đến công ty vận chuyển và sẵn sàng chuyển về Việt Nam.

Một số lợi thế của việc vận chuyển bằng kho hàng ở Thâm Quyến bao gồm:

 • Chuyển phát nhanh.
 • Uy tín cao.
 • Khả năng thanh toán.
 • Quy tụ nhiều công ty vận chuyển uy tín.

Đơn hàng đã được chuyển từ Thâm Quyến

Đơn hàng đã được chuyển từ kho Thâm Quyến

2. Thời gian chuyển hàng từ kho Thâm Quyến về Việt Nam là bao lâu?

Các đơn hàng vận chuyển từ kho ở Trung Quốc về Việt Nam thông thường sẽ mất từ ​​7-12 ngày. Kho hàng Thâm Quyến cũng không ngoại lệ.

Đơn hàng đã sẵn sàng, được vận chuyển và giao về kho tại Việt Nam, mất ít nhất 7 ngày để đến tay người nhận. Vì vậy, Quý khách vui lòng theo dõi đơn hàng trên hệ thống để xác nhận thời gian giao hàng !.

Nếu đơn hàng của bạn mất nhiều thời gian để đến tay người nhận thì đó là do những nguyên nhân sau:

 • Việc kiểm kê kho hàng tại cửa khẩu bị gián đoạn.
 • Vấn đề cấm vận xảy ra.
 • Nội quy rõ ràng, hàng hóa vận chuyển lớn.
 • Do diễn biến phức tạp của bệnh.
 • Điều kiện thời tiết không thuận lợi.

3. Đặt hàng kho HN SOC là gì?

Đơn hàng được chuyển ra khỏi kho Shopee như thế nào? Đơn hàng vận chuyển HN SOC là gì? Trước khi trả lời những câu hỏi này, hãy cùng xem qua một số thông tin về kho hàng HN SOC

Kho HN SOC là kho trung chuyển của đơn vị Chuyển phát nhanh Shopee đặt tại Long Biên, Hà Nội. Địa chỉ xác thực của kho HN SOC do Shopee sắp xếp là kho chính tại Lô 17-19-20 và kho phụ tại C1 – C2 tại 386 Nguyễn Văn Linh – KCN Đài Tư, Q. Long Biên, Hà Nội.

Tất cả các đơn hàng từ Hà Nội trở ra Bắc đều phải qua kho HN SÓC để chuyển hàng đi các tỉnh. Vì đây là kho hàng lớn nhất miền Bắc nên hàng hóa Shopee đi đâu cũng phải qua kho này.

Tương tự, các đơn đặt hàng sẽ dễ dàng được kiểm soát, chi phối và ủy quyền. Giao hàng nhanh hơn, dễ dàng vận chuyển các đơn hàng đi các tỉnh thành khác.

Đơn hàng ở trạng thái kho HN SOC nghĩa là đơn hàng của bạn đang trong quá trình vận chuyển đến kho khác. Trong trường hợp bạn ở Hà Nội, có thể đơn hàng sẽ được chuyển đến và được sự ủy quyền của Người giao hàng mà không cần phải qua bất kỳ kho hàng nào.

Đơn hàng đã được chuyển đến shopee

Đơn hàng đã được chuyển đến HN SOC

4. Mất bao lâu để nhận được đơn hàng đã được chuyển từ kho HN SOC?

Vì đây là kho tổng hợp nên lượng hàng về kho hàng ngày rất nhiều nên nhân viên sẽ mất nhiều thời gian tìm kiếm và phân loại nên hàng sẽ được ngâm tại đây khoảng 2-3 ngày mới được chuyển đi. . đến kho hàng của chúng tôi. các mạng khác.

Sau đó, đơn vị vận chuyển sẽ tiếp tục lưu đơn hàng và chuyển hàng cho người mua hàng.

Tùy thuộc vào vị trí của bạn, thời gian giao hàng sẽ từ 2 đến 5 ngày. Đồng thời, nếu có các yếu tố bên ngoài tác động (dịch bệnh, thời tiết…) thì thời gian giao hàng có thể kéo dài hơn, cụ thể:

Hà Nội tại: Đơn hàng sẽ được giao ngay trong ngày hoặc ngày hôm sau nếu địa chỉ giao hàng của bạn cũng ở Thủ đô Hà Nội.

Ngoại thành Hà Nội: Nếu địa chỉ nhận hàng của bạn ở các tỉnh thành khác, bạn có thể mất 1-2 ngày để giao hàng đến kho của công ty vận chuyển khác và từ 2-5 ngày để nhận được hàng.

Vì đây là kho giao nhận chỉ có nhiệm vụ nhận hàng, nhập kho rồi chuyển sang kho khác, không có tác dụng giao hàng trực tiếp cho người mua hàng nên bạn không thể đến đây lấy hàng.

Shopee Express sẽ tự động chuyển đơn hàng của bạn qua các đơn vị vận chuyển liên kết như Giao hàng nhanh, Tiết kiệm J&T Express… để thực hiện giao hàng.

Vì vậy, bạn chỉ có thể theo dõi tình trạng đơn hàng của mình để xem nó đang đi đến đâu và đợi đơn hàng đến mà không cần phải làm gì cả. Nếu bạn cần hàng gấp thì nên chọn hình thức chuyển phát nhanh để nhận hàng nhanh chóng

Nói đến đây, bạn đã hiểu đơn hàng vận chuyển từ Shopee là gì rồi chứ? Nếu bạn chưa có, hãy xem thêm một số câu hỏi bên dưới

5. Lệnh Dự trữ BN HUB là gì?

Kho BN HUB là kho tổng của đơn vị vận chuyển Best Express. Tọa lạc tại Từ Sơn, Bắc Ninh.

Tương tự với HN SOC, khi đơn hàng ở trạng thái BN HUB, nghĩa là đơn hàng đó đang được chuyển sang kho khác.

Thông thường, hàng hóa về kho này sẽ mất thời gian phân loại, bốc xếp và đưa về kho nhỏ lẻ nên thời gian kéo dài hơn. Do đó, phải mất 3-5 ngày mới đến tay người nhận. Thậm chí lên đến 7-10 ngày tùy theo số lượng hàng hóa.

Lệnh chuyển hàng từ kho BN HUB cho người mua

 • Bước 1: Sau khi hoàn tất đơn hàng thành công trên Shopee. Nhân viên tại Best Express sẽ liên hệ với chủ shop để lấy hàng.
 • Bước 2: Đơn hàng sẽ được chuyển đến kho của Best Express. Các đơn hàng sẽ được phân loại, tổng hợp và gửi về kho BN HUB.
 • Bước 3: Các đơn hàng tiếp tục được nhân viên tại kho BN HUB thu thập, phân loại và giao hàng tận nơi.
 • Bước 4: Người giao hàng sẽ chuyển hàng đến địa chỉ người nhận
Xem thêm bài viết hay:  1 năm có bao nhiêu tuần, ngày, giờ… và cách tính chi tiết

Đơn hàng đã xuất kho BN HUB

Đơn hàng đã xuất kho BN HUB

6. Đơn hàng sắp đến là gì?

Trái ngược với câu hỏi đơn hàng được vận chuyển từ Shopee là gì, đơn hàng đã đến nơi được hiểu là đơn hàng đã được chuyển đến địa điểm, kho hàng mới và đã được kho hàng mới tiếp nhận.

Đơn hàng đến đối với hàng hóa quốc tế và hàng hóa trong nước sẽ không giống nhau như sau:

Đối với hàng hóa quốc tế

Khi có thông báo “đơn hàng đã đến” đối với hàng quốc tế trên Shopee, nghĩa là đơn hàng đã về đến cửa khẩu của Việt Nam. Sau đó sẽ được thương nhân chính xem xét và nếu được chấp thuận sẽ bàn đến việc ủy ​​quyền cho đơn vị vận chuyển trong nước.

Vậy là đơn hàng của bạn đã về đến Việt Nam, bạn không cần lo lắng về việc chờ đợi lâu.

Đối với hàng nội địa

Đối với hàng nội địa thường sẽ có thông báo: đơn hàng đã về đến kho HN SOC, đơn hàng đã về đến kho huyện Mê Linh, đơn hàng đã về đến kho BW SOC… Nghĩa là đơn hàng của bạn đã được nhận. . giao đến kho đó. cầm lấy.

Đơn hàng đã đến

Đơn hàng đã đến là gì?

Một số kho Shopee khác bạn có thể tham khảo

Tên kho hàng

Địa chỉ nhà

Lưu trữ ý nghĩa O Chiết Giang, Trung Quốc
BW Soc Kho Shopee Củ Chi, TP.HCM
Kho Bình Chánh SOC 171 Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh, TP HCM
Củ Chi Kho SÓC Khu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, Ấp Trạm Bơm, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP.HCM
Đà Nẵng Kho SOC Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng

Bài viết trên là toàn bộ thông tin để trả lời câu hỏi Đơn hàng được chuyển ra khỏi kho Shopee như thế nào?? và các thông tin liên quan khác. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn.

Bạn xem bài
Đơn hàng đã được chuyển ra khỏi kho Shopee là như thế nào? Khi nào nhận được hàng?
Bạn đã khắc phục được sự cố mà bạn phát hiện ra chưa ?, nếu chưa, hãy bình luận thêm về
Đơn hàng đã được chuyển ra khỏi kho Shopee là như thế nào? Khi nào nhận được hàng?
dưới đây để bangtuanhoan.edu.vn có thể thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn cho bạn đọc! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website bangtuanhoan.edu.vn

Thể loại: Nó là gì?
# Đặt hàng # hàng hóa # được giao # hàng hóa # Giá bán hàng # là gì # khi nào # khi nào # sẽ # nhận # hàng hóa

Xem thêm chi tiết về Đơn hàng đã xuất kho Shopee là gì? Khi nào thì nhận được hàng? ở đây:

Bạn thấy bài viết Đơn hàng đã xuất kho Shopee là gì? Khi nào thì nhận được hàng? có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Đơn hàng đã xuất kho Shopee là gì? Khi nào thì nhận được hàng? bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Đơn hàng đã xuất kho Shopee là gì? Khi nào thì nhận được hàng? tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận