Đồng hồ Big Ben ngừng điểm chuông trong bốn năm tới, bắt đầu từ 21/8

Bạn đang xem: Big Ben sẽ ngừng hoạt động trong bốn năm tới, bắt đầu từ ngày 21 tháng 8 Trong bangtuanhoan.edu.vn

Hạ viện Anh ngày 14/8 cho biết chuông Big Ben tại Tháp Đồng hồ nổi tiếng ở Cung điện Westminster sẽ ngừng vang lên những âm thanh quen thuộc trong gần 4 năm, kể từ trưa ngày 21/8, để tu bổ và bảo dưỡng. .

Theo thông báo, những chiếc “búa” đã đánh vào chiếc chuông nặng 13,7 tấn mỗi giờ trong gần 157 năm sẽ bị khóa và ngắt kết nối với đồng hồ. Tuy nhiên, tiếng chuông vẫn sẽ vang lên vào những thời khắc quan trọng như đêm giao thừa.

Là một phần của kế hoạch tu sửa, vòng bezel của đồng hồ Big Ben sẽ bị loại trừ; Mỗi phần của thiết bị đều được kiểm tra và sửa chữa một cách tỉ mỉ. Bốn mặt của đồng hồ sẽ được làm sạch và tân trang lại. Ngoài ra, khung gang của bốn mặt số và ba kim sẽ được thay thế hoàn toàn. Dự án tu sửa dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm 2021.

Tháp Elizabeth (Big Ben) tại tòa nhà Quốc hội Anh ở London. (Nguồn: AFP / TTXVN)

Steve Jaggs, người trông coi “bộ máy khổng lồ” này cho biết, kế hoạch khôi phục sẽ giúp đảm bảo giá trị lâu dài của chiếc đồng hồ, cũng như bảo vệ và giữ gìn “ngôi nhà” của chiếc đồng hồ. đồng hồ, tháp. Big Ben – tòa nhà được đổi tên thành Elizabeth Tower kể từ ngày 4/6/2012.

Tháp Elizabeth cao 96 mét nằm trong khu phức hợp Cung điện Westminster bên bờ sông Thames – nơi làm việc của Quốc hội Anh, được liệt vào danh sách di sản toàn cầu và trở thành điểm thu hút khách du lịch.

Bạn xem bài Big Ben sẽ ngừng hoạt động trong bốn năm tới, bắt đầu từ ngày 21 tháng 8 Bạn đã khắc phục được sự cố mà bạn phát hiện ra chưa ?, nếu chưa, hãy bình luận thêm về Big Ben sẽ ngừng hoạt động trong bốn năm tới, bắt đầu từ ngày 21 tháng 8 dưới đây để bangtuanhoan.edu.vn có thể thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn cho bạn đọc! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Cách Giải Bài Toán Bằng Cách Lập Phương Trình Và Bài Tập Minh Họa

Thể loại: Giáo dục
# Watch # Big #Ben # đứng đầu # điểm # chuông # trong # cuối cùng # năm tiếp theo # bắt đầu # bắt đầu

Xem thêm chi tiết về Đồng hồ Big Ben ngừng điểm chuông trong bốn năm tới, bắt đầu từ 21/8 ở đây:

Bạn thấy bài viết Đồng hồ Big Ben ngừng điểm chuông trong bốn năm tới, bắt đầu từ 21/8 có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Đồng hồ Big Ben ngừng điểm chuông trong bốn năm tới, bắt đầu từ 21/8 bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Đồng hồ Big Ben ngừng điểm chuông trong bốn năm tới, bắt đầu từ 21/8 tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận