Du lịch Cần Thơ thắng lớn

Bạn có thể xem: Du lịch Cần Thơ sẽ rất thành công tại bangtuanhoan.edu.vn

Cần Thơ Trong 5 ngày nghỉ lễ, các điểm du lịch của Cần Thơ rất thành công nhờ diễn ra nhiều lễ hội, thu hút khoảng 1 triệu lượt khách đến giao lưu, vui chơi, nghỉ dưỡng.

Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ, trong 5 ngày nghỉ lễ 30/4 – 1/5, ngành du lịch thành phố rất thành công, đón gần 1 triệu lượt khách trong và ngoài thành phố. . . từ nước ngoài đến tham quan, vui chơi và nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, lượng du khách nước ngoài chọn thành phố Cần Thơ làm điểm nghỉ dưỡng cũng tăng khá so với cùng kỳ năm ngoái, đạt khoảng 1.800 lượt khách. Nhờ đó, doanh thu ngành du lịch Cần Thơ ước đạt 523 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Minh Tuấn, Giám đốc Sở VH-TT-DL TP Cần Thơ cho biết, sự tăng trưởng ấn tượng của du lịch Cần Thơ là nhờ loại hình du lịch đa dạng, nhiều hoạt động. các lễ hội được thành phố chọn đăng cai tổ chức như Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ; lễ hội khinh khí cầu… Ngoài ra, việc đưa vào khai thác đường bay thẳng Cần Thơ – Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh với tần suất 3 chuyến/tuần cũng mở ra cơ hội lớn cho du khách khi đến với Cần Thơ.

Huyện Phong Điền là địa bàn có nhiều danh lam, thắng cảnh, du lịch, lịch sử, văn hóa với khoảng 65 điểm, trong đó có 3 điểm đã được Hiệp hội Du lịch ĐBSCL công nhận là điểm du lịch thành phố, 5 điểm đã được công nhận là danh lam thắng cảnh. .Cơ quan du lịch của thành phố là Hiệp hội Du lịch Cần Thơ.

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 năm nay, du lịch trên địa bàn duy trì lượng khách ổn định và có xu hướng tăng so với mọi năm. Tại Làng du lịch sinh thái Ông Đề, xã Mỹ Khánh, để thu hút du khách, ngành tổ chức Ngày hội trái cây. Tại khu du lịch sinh thái Mỹ Khánh, đoạn này còn sử dụng nhiều hoạt động khác như: ẩm thực Nam Bộ, tham quan hang chim và bãi yến làm sạch, nhà truyền thống 4 loại (Vua – Kinh – Nha Trang – Bình Dương) . – Đồng Nai – Bình Dương, Đồng Nai, v.v) Hoa – Chăm – Khmer)…

Đầu tiên, nhận định lượng khách tăng cao trong dịp lễ, Tết, Sở VH-TT&DL TP Cần Thơ đã tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát chất lượng dịch vụ, nhằm đảm bảo các doanh nghiệp hoạt động, các tour du lịch hoạt động ổn định. với mức giá phù hợp. Huyện tổ chức lại lực lượng luôn ổn định, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, tổ chức liên quan, đảm bảo tốt công tác ATVSTP, phòng chống cháy nổ, tăng cường an ninh trật tự. đặc biệt là tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp an toàn phòng, chống dịch Covid-19.

Xem thêm bài viết hay:  3 cuốn sách của một nữ sĩ đoạt giải Nobel

Nhớ lấy bài này: Du lịch có thể thành công hơn trên website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#lịch #Cần #Tho #trúng #lớn

Xem thêm chi tiết về Du lịch Cần Thơ thắng lớn ở đây:

Nhớ để nguồn: Du lịch Cần Thơ thắng lớn tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận