Em được đi chơi xa. Đến nơi, em muốn gửi điện báo tin cho gia đình biết. Dựa vào mẫu điện báo đã cho, em hãy điền vào chỗ trống những nội dung cần thiết (Bài 2)

Tôi có thể đi xa. Khi tôi đến đó, tôi muốn gửi một bức điện tín để thông báo cho gia đình tôi. Dựa vào mẫu điện tín đã cho, điền thông tin cần thiết vào chỗ trống (Bài 2)

Hình ảnh về: Tôi có thể đi thật xa. Khi tôi đến đó, tôi muốn gửi một bức điện tín để thông báo cho gia đình tôi. Dựa vào mẫu điện tín đã cho, điền thông tin cần thiết vào chỗ trống (Bài 2)

Video về: Tôi có thể đi thật xa. Khi tôi đến đó, tôi muốn gửi một bức điện tín để thông báo cho gia đình tôi. Dựa vào mẫu điện tín đã cho, điền thông tin cần thiết vào chỗ trống (Bài 2)

Wiki về tôi có thể đi xa. Khi tôi đến đó, tôi muốn gửi một bức điện tín để thông báo cho gia đình tôi. Dựa vào mẫu điện tín đã cho, điền thông tin cần thiết vào chỗ trống (Bài 2)

Em được đi chơi xa. Tới nơi, em muốn gửi điện báo tin cho gia đình biết. Dựa vào mẫu điện báo đã cho, em hãy điền vào chỗ trống những nội dung cần thiết (Bài 2) -

Dựa vào mẫu điện báo đã cho, điền các thông tin cần thiết vào chỗ trống

ĐỀ TÀI

Tôi có thể đi xa. Khi tôi đến đó, tôi muốn gửi một bức điện tín để thông báo cho gia đình tôi. Dựa vào mẫu điện tín đã cho, hãy điền các thông tin cần thiết vào chỗ trống.

NGƯỜI TRÌNH BÀY

CÔNG TY CỔ PHẦN BƯU ĐIỆN VIỆT NAM

ĐIỆN THOẠI

Họ và tên, địa chỉ người nhận: Trần Hưng Phát, số nhà 16C, cư xá Hòa Lạc, Đinh Bộ Lĩnh, Q.10, TP.HCM.

Tóm tắt nội dung: Tôi đến lúc 4 giờ chiều. An toàn, vui vẻ. Không nôn. Sức khỏe tốt.

Họ và tên, địa chỉ người gửi (Nếu cần chuyển thì ghi, nếu không cần chuyển): Trần Hưng Phát.

Phòng 18 Khách sạn Hữu Nghị, đường Ngô Quyền, TP Đà Lạt.

Họ và tên, địa chỉ người gửi (Phần này không bắt buộc phải vận chuyển nên không mất phí, tuy nhiên người gửi cần ghi đầy đủ, rõ ràng để bưu điện dễ dàng liên hệ khi chuyển phát khó. Bưu điện không chịu trách nhiệm. .nếu người mua không ghi đầy đủ theo yêu cầu).

Trần Hưng Phát

Phòng 18 Khách sạn Hữu Nghị, đường Ngô Quyền, TP Đà Lạt.

[rule_{ruleNumber}]

#được #đi chơi #Đi đến #nơi #muốn #gửi #điện thoại #thông báo #thông tin #cho #gia đình #biết #Dựa trên #mẫu #điện thoại #điện thoại #cho #vui lòng #điền #vào #nơi #trống #đồ #nội dung #cần thiết #bài viết

Xem thêm chi tiết về Em được đi chơi xa. Đến nơi, em muốn gửi điện báo tin cho gia đình biết. Dựa vào mẫu điện báo đã cho, em hãy điền vào chỗ trống những nội dung cần thiết (Bài 2) ở đây:

Bạn thấy bài viết Em được đi chơi xa. Đến nơi, em muốn gửi điện báo tin cho gia đình biết. Dựa vào mẫu điện báo đã cho, em hãy điền vào chỗ trống những nội dung cần thiết (Bài 2) có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Em được đi chơi xa. Đến nơi, em muốn gửi điện báo tin cho gia đình biết. Dựa vào mẫu điện báo đã cho, em hãy điền vào chỗ trống những nội dung cần thiết (Bài 2) bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Em được đi chơi xa. Đến nơi, em muốn gửi điện báo tin cho gia đình biết. Dựa vào mẫu điện báo đã cho, em hãy điền vào chỗ trống những nội dung cần thiết (Bài 2) tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận