Em hãy viết một đoạn văn ngắn giới thiệu về tổ của em ( Bài 1)

Viết một đoạn văn ngắn về gia đình em (Bài 1)

Hình ảnh về: Viết đoạn văn ngắn kể về tổ ấm của em (Bài 1)

Video về: Viết đoạn văn ngắn kể về tổ ấm của em (Bài 1)

Wiki về Bạn hãy viết một đoạn văn ngắn kể về cái tổ của mình (Bài 1)

Em hãy viết một đoạn văn ngắn giới thiệu về tổ của em ( Bài 1) -

Tổ tiên của em là tổ thứ 4 của lớp 3A. Đội gồm có tám bạn. Trưởng nhóm là Thúc Lĩnh, một học sinh dễ thương và học giỏi nhất nhóm.

ĐỀ TÀI

Viết một đoạn văn ngắn về gia đình em.

NGƯỜI TRÌNH BÀY

Tổ tiên của em là tổ thứ 4 của lớp 3A. Đội gồm có tám bạn. Trưởng nhóm là Thục Linh, một cô gái dễ thương và học giỏi nhất nhóm. Bảy bạn còn lại là: Nga, Hương, Liên, Thảo, Tuấn, Vương và tôi (tức Lê Tùng). Tập thể chúng em là một tập thể đoàn kết, có phong trào học tập sôi nổi nhất lớp, luôn được cô giáo khen ngợi. Đặc biệt, cả 8 học sinh trong nhóm đều là “vũ công” của lớp. Trong ngày văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tiết mục múa “Em đi học” của tổ đạt giải nhất toàn trường. Ai cũng khen chúng em múa đẹp, múa uyển chuyển, trẻ trung hồn nhiên. Một chương trình đặc biệt. Đó là nhóm thứ tư của tôi. Tôi rất hạnh phúc và tự hào về gia đình mình.

[rule_{ruleNumber}]

#hãy #viết #a #đoạn #đoạn #ngắn #giớithiệu #về #nhóm #của #Bài Viết

Xem thêm chi tiết về Em hãy viết một đoạn văn ngắn giới thiệu về tổ của em ( Bài 1) ở đây:

Bạn thấy bài viết Em hãy viết một đoạn văn ngắn giới thiệu về tổ của em ( Bài 1) có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Em hãy viết một đoạn văn ngắn giới thiệu về tổ của em ( Bài 1) bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Em hãy viết một đoạn văn ngắn giới thiệu về tổ của em ( Bài 1) tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận