Facebook, Instagram cấm nhà phát triển dùng dữ liệu để giám sát người dùng

Facebook, Instagram cấm nhà phát triển sử dụng dữ liệu để theo dõi người dùng

Hình ảnh về: Facebook, Instagram cấm các nhà phát triển sử dụng dữ liệu để theo dõi người dùng

Video về: Facebook, Instagram cấm nhà phát triển sử dụng dữ liệu để giám sát người dùng

Wiki về Facebook, Instagram cấm nhà phát triển sử dụng dữ liệu để giám sát người dùng

Facebook, Instagram cấm nhà tăng trưởng dùng dữ liệu để giám sát người dùng - Chính sách bảo mật mới của Facebook và Instagram ko cho phép các nhà tăng trưởng sử dụng dữ liệu từ mạng xã hội này để theo dõi người dùng.

Facebook hiện là mạng xã hội lớn nhất thế giới

Theo bảo vệFacebook (cũng là doanh nghiệp sở hữu Instagram) đã công bố một bản cập nhật mới dành cho các nhà phát triển, yêu cầu họ không sử dụng dữ liệu từ mạng xã hội này để tạo các phương tiện giám sát. người sử dụng.

Động thái này của Facebook được đưa ra sau khi Liên minh Tự do Dân sự Hoa Kỳ (ACLU) cáo buộc Facebook, Instagram và Twitter cung cấp dữ liệu người dùng cho một doanh nghiệp ứng dụng để tạo ra một chương trình giám sát nhằm theo dõi. người biểu tình ở một số khu vực.

Trước đó, vào tháng 12/2016, ACLU cũng đã yêu cầu Twitter ngừng hoạt động liên kết để các cơ quan gián điệp chia sẻ một số dữ liệu từ trang mạng xã hội này.

ACLU cho biết nhóm hy vọng chính sách mới của Facebook sẽ khuyến khích các doanh nghiệp công nghệ khác từ chối chia sẻ dữ liệu cho các mục đích giám sát rộng rãi của chính phủ.

“Mục tiêu của chúng tôi là làm cho các chính sách của chúng tôi rõ ràng hơn. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng mọi người đều hiểu chính sách cơ bản và cách thực hiện nó”, đại diện Facebook cho biết sau khi áp dụng chính sách mới dành cho nhà phát triển.

Xem thêm bài viết hay:  Bài 35 trang 115 sgk toán lớp 8 – tập 2

[rule_{ruleNumber}]

#Facebook #Instagram #ban #nhà phát triển #nhà phát triển #sử dụng #dữ liệu #để #theo dõi #người dùng

Xem thêm chi tiết về Facebook, Instagram cấm nhà phát triển dùng dữ liệu để giám sát người dùng ở đây:

Bạn thấy bài viết Facebook, Instagram cấm nhà phát triển dùng dữ liệu để giám sát người dùng có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Facebook, Instagram cấm nhà phát triển dùng dữ liệu để giám sát người dùng bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Facebook, Instagram cấm nhà phát triển dùng dữ liệu để giám sát người dùng tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận