Fan Spy X Family dùng khoa học đo ‘tâm hồn’ Yor và Fiona: Ai to hơn?

Bạn đang xem: Fan Spy X Family dùng khoa học để đo ‘linh hồn’ Yor và Fiona: Ai vĩ đại hơn? Trong bangtuanhoan.edu.vn

Với chỉ số sinh trắc học rất hợp lý, các fan của manga và anime X-Family đã chứng minh được rằng cả Yor và Fiona đều sở hữu bộ ngực khủng. Cụ thể ai hơn ai, cùng xem nhé.

Người hâm mộ Nhật Bản phân tích cơ thể của Fiona và Joel trong ‘X Family’

Trong các tập gần đây của loạt phim hoạt hình Spy X Family, người xem đã được giới thiệu một nhân vật mới, Fiona Frost. Cô gái này là một điệp viên tương tự như Lloyd và hiện đang làm việc cho WISE. Khi bộ phim tiến triển, Fiona bộc lộ mình là một người phụ nữ rất mạnh mẽ, bất chấp vẻ ngoài yếu đuối.

Phân tích hai nữ chính nổi bật nhất trong “Gia Đình Điệp Viên”, Joel và một fan Nhật, Fiona… đã đo chỉ số BMI của cả hai nhân vật. Qua tính toán, người này đã nghĩ ra một thước đo vô cùng hữu ích: đo kích thước vòng một của Joel và Fiona!

Xem thêm: Du Học Nhật Bản Cho Thấy Nhiều Người Hiểu Sai Từ OTAKU!

Kích thước ngực của Yor và Fiona

Dựa trên phân tích cắt ngang các số liệu và số liệu báo cáo. Người hâm mộ biết rằng Yor cao 1m69. Từ con số đó, người phân tích chiều rộng và sự “phẫu thuật” của nhân vật dưới góc độ cấu trúc sinh học của cơ thể con người.

Liên kết các thông số hình thể được công bố và… đếm số pixel, fan “thượng đế” này tính toán:

  • Chiều rộng của Yor là khoảng 15,6cm.
  • Chiều ngang ngực khoảng 9,1cm.

điệp viên x gia đình bạn

Sử dụng cấu trúc cơ thể người, Master Fan đã tính toán thành công bức tượng bán thân đầu tiên của Yor là F-95,4cm. Đó là một kích thước ấn tượng và rất hiếm trong cuộc sống thực.

điệp viên x gia đình bạn

XEM THÊM: TOP 5 nhân vật Anime có “linh hồn” ngoại cỡ – KHỔNG LỒ!

Qua cách làm trên, người hâm mộ cũng đã áp dụng cho Fiona – nhân vật cao 1m72, rộng 15,9 cm và 11,9 cm. Kết quả cuối cùng kết luận vòng 1 của Fiona là I – 103,1cm. Vâng, thật tuyệt phải không?

Người hâm mộ Spy X sử dụng khoa học để đo lường

điệp viên x gia đình fiona

điệp viên x gia đình fiona

Dựa trên hai phép đo trên, chúng ta có thể kết luận rằng tượng bán thân của Fiona lớn hơn của Yor. Tuy nhiên, một số khán giả cho rằng con số trên không xác thực, bởi hình ảnh Joel đang trong trạng thái đứng thẳng còn Fiona thì nghiêng người. Bạn biết trọng lực hoạt động như thế nào, phải không?

Dù những tính toán trên chưa phải là con số chính thức nhưng khán giả đánh giá rất cao nỗ lực của người hâm mộ này. Trước đây, một số người hâm mộ đã cố gắng tính số của Marin trong “My Dress Up Talent”, nhưng không lâu sau, số của cô đã được tiết lộ. Có lẽ chính cuộc “đại nghiên cứu” này sẽ cho phép chúng ta biết được kích cỡ ngực thật của Joel và Fiona trong tương lai.

Trên đây là phân tích đo lường về “linh hồn” của Joel và Fiona trong gia đình manga và anime Spy-X. Bạn có ngạc nhiên bởi kích thước của chúng? Theo ý kiến ​​​​của bạn … ai tốt hơn? Để lại một bình luận để chúng tôi có thể trò chuyện.

Cũng đọc: 5 nhân vật nữ xinh đẹp nhất trong gia đình Spy X Manga và Anime!

Xem thêm bài viết hay:  Ngôi đền đá độc nhất vô nhị ở Việt Nam

Tham gia cùng phần lớn người hâm mộ anime và manga để cập nhật những tin tức mới nhất:

Bạn xem bài Fan Spy X Family dùng khoa học để đo ‘linh hồn’ Yor và Fiona: Ai vĩ đại hơn? Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Fan Spy X Family dùng khoa học để đo ‘linh hồn’ Yor và Fiona: Ai vĩ đại hơn? bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Fan Spy X Family dùng khoa học đo ‘tâm hồn’ Yor và Fiona: Ai to hơn? ở đây:

Bạn thấy bài viết Fan Spy X Family dùng khoa học đo ‘tâm hồn’ Yor và Fiona: Ai to hơn? có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Fan Spy X Family dùng khoa học đo ‘tâm hồn’ Yor và Fiona: Ai to hơn? bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Fan Spy X Family dùng khoa học đo ‘tâm hồn’ Yor và Fiona: Ai to hơn? tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận