Festival Hoa lan TP.HCM – Điểm thưởng lãm lan rừng hiếm dịp nghỉ lễ

Bạn đang xem: Lễ hội hoa lan TP.HCM – Ngắm hoa lan hiếm có trong ngày lễ tại bangtuanhoan.edu.vn

Trong thời gian diễn ra sự kiện 30/4 – 1/5, công chúng và du khách có thể thưởng ngoạn hàng nghìn mặt hàng hoa được trưng bày tại Công viên Tao Đàn (quận 1) với muôn vàn sắc màu.

Lễ hội Hoa lan TP.HCM năm nay diễn ra từ ngày 28-4 đến 2-5 tại Công viên Tao Đàn với nhiều sự kiện như tổ chức triển lãm hoa lan thu nhỏ, hội thi hoa lan, hội thảo hoa lan. hoa lan… Sự kiện này hỗ trợ hình thành và quảng bá các sản phẩm nông nghiệp chủ lực tại TP.HCM, cũng như các tỉnh lân cận. Lễ hội thu hút 200 đơn vị, nghệ nhân, người trồng hoa đăng ký tham gia, trưng bày 29.000 chậu hoa lan.

Phỏng vấn Ms. Nguyễn Thị Phương – Gò Vấp: Sau đại dịch Covid-19, mọi người không còn cơ hội đi dự tiệc lớn như thế này. Tết đến rồi, người người nô nức đổ về thành phố dạo chơi, giải nhiệt. Mùa hè, được ra công viên ngắm hoa, chụp ảnh, sống thật… là điều đáng mừng cho người dân thành phố trong dịp lễ lớn như vậy. Lễ hội vào cửa miễn phí nên tôi sẽ đưa con đi chụp ảnh.

Phỏng vấn chị Hồng Phượng – Biên tập viên Đài truyền hình TP.HCM: Khi đến đây, tôi hơi bất ngờ, dù biết đặc sản nông nghiệp của TP.HCM là hoa lan. Nhưng không ngờ lan lại có nhiều sắc, nhiều hương, nhiều sắc như thế này. Điều này không chỉ thể hiện vẻ đẹp của hoa mà còn thể hiện sự phát triển khoa học công nghệ của TP.HCM.

Đến với lễ hội, du khách được vui chơi, ngắm nhìn những địa điểm nhỏ xinh liên quan đến hoa lan, học cách trồng, chăm sóc, nhân giống… để có thể trồng hoa tại lễ hội. trang đích. Đặc biệt, lễ hội còn tạo nên khung cảnh sông nước tuyệt đẹp và các làng nghề truyền thống như dệt vải, nghệ thuật làm bánh tráng… của vùng đất Củ Chi, nơi có diện tích trồng lan lớn nhất TP.HCM.

Phỏng vấn ông Đinh Minh Hiệp – Giám đốc Sở NN&PTNT TP.HCM: Với thành công của Festival hoa lan lần 1, lần này Sở NN&PTNT cùng chúng tôi gửi về rất nhiều mẫu mới. và Công viên Tao Đàn. Ngoài ra, chúng tôi đặc biệt trưng bày các loài hoa dại quý hiếm để người dân thành phố cũng có thể tiếp cận với những sản phẩm mới của ngành hoa nước mình, nhằm tạo thêm không gian thưởng lãm cho người dân trong dịp lễ 30/4 – 1/4 /5. Chúng tôi hy vọng khi du khách các nước đến tham dự Festival, mọi người cũng sẽ biết đến việc buôn bán hoa lan tại TP.HCM là một điều rất tốt, có liên quan đến sự phát triển của thành phố và xuất khẩu trong tương lai. .

Xem thêm bài viết hay:  Gặp rắn đánh con gì? Bật mí những con số may mắn

Ngày hội giúp nông dân và doanh nghiệp điều phối cung cầu hoa trang trí, các mẫu hoa phong lan, hoa đẹp gắn với du lịch thành phố hiệu quả, đáp ứng nhu cầu và sự tin tưởng của du khách. Quan thoại. Công viên Tao Đàn sẽ cải tạo công viên sân vườn trở thành điểm tham quan, tham quan của khách du lịch.

Nhớ copy bài này: Festival hoa lan TP.HCM – Nơi hiếm thấy hoa lan tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Festival #Flower #Orchid #HCMC #Điểm #bonus #triển lãm #lan #rừng #hiếm #dịp #holiday #holiday

Xem thêm chi tiết về Festival Hoa lan TP.HCM – Điểm thưởng lãm lan rừng hiếm dịp nghỉ lễ ở đây:

Nhớ để nguồn: Festival Hoa lan TP.HCM – Điểm thưởng lãm lan rừng hiếm dịp nghỉ lễ tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận