Game thủ Red Dead Redemption 2 hoang mang trước tin Google Stadia đóng cửa

Bạn đang xem: Game thủ Red Dead Redemption 2 hoang mang trước thông tin Google Stadia đóng cửa Trong bangtuanhoan.edu.vn

Một người chơi Red Dead Redemption 2 đã bị sốc khi biết rằng Google sẽ đóng cửa dịch vụ Stadia của họ, vì hơn 6.000 giờ nỗ lực chơi trò chơi của anh ta có thể trở nên vô ích.

Google Stadia sẽ chính thức ngừng hoạt động vào ngày 18 tháng 1 năm 2023 và những người dùng hiện tại sẽ được hoàn tiền khi mua phần cứng và ứng dụng. Tuy nhiên, họ sẽ không thể tiếp tục chơi trò chơi trên nền tảng này nữa. Một trong số ít người chơi trò chơi trên dịch vụ này là YouTuber có tên ItsColourTV. Anh ấy nói rằng anh ấy “rất tức giận” khi nghe tin Google Stadia ngừng hoạt động, vì điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ mất một tệp lưu chứa khoảng 5.907 giờ chơi trò chơi Red Dead Redemption 2.

Đối mặt với rủi ro này, ItsColourTV đã yêu cầu Rockstar Games cho phép anh chuyển đổi nhân vật một lần để anh có thể đưa các nhân vật nhiều người chơi của mình sang một nền tảng khác. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ các nhân vật sẽ được bảo tồn như thế nào trong Red Dead Online, nếu dữ liệu một người chơi có thể được chuyển từ phiên bản Google Stadia sang phiên bản PC. Đây là phần chơi mạng của Red Dead Redemption 2, cho phép người chơi tạo nhân vật của riêng mình và khám phá thế giới mở cùng bạn bè.

Trong một thời gian dài, đã có khá nhiều tranh cãi xung quanh việc Rockstar Games hỗ trợ Red Dead Online. Nhất là khi hãng khẳng định sẽ không có bất kỳ nội dung cập nhật lớn nào đối với cơ chế này. Red Dead Online tuy không bóng bẩy như GTA Online nhưng vẫn có một lượng lớn người chơi đam mê, trong đó ItsColourTV là một ví dụ điển hình. Không rõ có bao nhiêu người chơi Red Dead Online qua Stadia, nhưng bất kỳ ai muốn chuyển nỗ lực của họ sang nền tảng khác đều được hoan nghênh.

Game thủ Red Dead Redemption 2 hoang mang trước thông tin Google Stadia sắp đóng cửa 3

Red Dead Online không hỗ trợ chơi chéo và lưu tiến trình, vì vậy những người chơi này gặp khó khăn trong việc duy trì nhân vật và tiến trình của họ. Sẽ tốt hơn nữa nếu Rockstar Games giúp xử lý tình huống. Tuy nhiên, vẫn chưa có kế hoạch nào được công bố. Red Dead Redemption 2 hiện đã có trên PC, PS4 và Xbox One.

Bạn xem bài Người chơi Red Dead Redemption 2 hoang mang trước thông tin Google Stadia đóng cửa Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Người chơi Red Dead Redemption 2 hoang mang trước thông tin Google Stadia đóng cửa bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Xem thêm bài viết hay:  Cách chia động từ Understand trong tiếng anh

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Game thủ Red Dead Redemption 2 hoang mang trước tin Google Stadia đóng cửa ở đây:

Bạn thấy bài viết Game thủ Red Dead Redemption 2 hoang mang trước tin Google Stadia đóng cửa có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Game thủ Red Dead Redemption 2 hoang mang trước tin Google Stadia đóng cửa bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Game thủ Red Dead Redemption 2 hoang mang trước tin Google Stadia đóng cửa tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận