Giảm chi phí, tăng lợi nhuận nhờ áp dụng nông nghiệp tuần hoàn

Bạn có thể xem: Giảm chi phí, tăng lợi nhuận nhờ nông nghiệp tuần hoàn tại bangtuanhoan.edu.vn

Ngự Thượng Mekong Farm được đánh giá là một trong những trang trại đầu tư vào nông nghiệp theo chu trình khép kín, tạo ra nền nông nghiệp hữu cơ.

Giảm chi phí, tăng lợi nhuận nhờ áp dụng phương pháp canh tác tuần hoàn

Để phát triển trang trại, Nhật Hằng đầu tư nhà máy điện áp mái công suất 990kWp và sử dụng đất bên dưới để canh tác hữu cơ. Từ đầu năm 2021, 10 nhà trồng nấm với diện tích khoảng 350m2 sẽ bắt đầu sản xuất. Sau khi thu hoạch, cỏ được phủ men vi sinh để tạo thành phân bón tự nhiên cho cỏ voi, lá và trùn phát triển. Mỗi ngày, trang trại thu hoạch 30-35kg nấm, thu nhập hàng triệu đồng/tháng.

Bài phát biểu của Bà LƯ THỊ NHẬT HƯNG – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Ngũ Thượng Mekong, Huyện Phụng Hiệp, Tỉnh Hậu Giang

“Phân bón hiện nay khá cao, giá không đủ, sâu bệnh nhiều, diện tích tôi làm 1 ha đất chi phí 4,5 triệu cho mỗi vụ, nhưng với nông nghiệp tuần hoàn này, 1 ha, Tôi có thể làm điều đó. làm đi. nhiều bước nhỏ nhưng tôi đoàn kết”

Kết quả của mô hình này là có thể xử lý rác hiệu quả mà không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Bằng cách tuân theo cách tiếp cận có chọn lọc trong nông nghiệp, vật nuôi được nuôi bằng sản phẩm hữu cơ sẽ phát triển tốt hơn và an toàn hơn cho người tiêu dùng.

Nhận xét Bà LÔ THỊ NHẬT HƯNG – Giám đốc điều hành Doanh nghiệp TNHH MTV Ngự Thượng Mekong, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang: “Nông sản tái chế ở Ngự Thượng Mekong là sạch, qua thời gian có thể trao cho người dân. Có rất nhiều thuốc trừ sâu trong đó.”

Nông nghiệp tuần hoàn vẫn còn mới đối với nhiều nông dân. Nhưng cách làm này rất đơn giản và bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó để tiết kiệm tiền và tăng lợi nhuận. Đó là chất thải nông nghiệp cũng được sử dụng làm phân bón và thức ăn chăn nuôi gia súc và các lĩnh vực nông nghiệp khác. Đây là điểm khác biệt lớn giữa nuôi tuần hoàn và nuôi truyền thống nhưng khó có vốn ban đầu.

Phát biểu GS. PGS TS. NGUYỄN KHẢI GIA – Phó trưởng bộ môn Thổ nhưỡng học – Khoa Nông nghiệp Trường Đại học Cần Thơ: “Đây là mô hình bền vững về mặt môi trường và tốt nhất cho cuộc sống lâu dài của chúng ta. Bởi vì những thành phần mà chúng ta tạm gọi là nông nghiệp bao gồm rau và “

Xem thêm bài viết hay:  Ngư dân Bình Định ‘nghiện’ ăn Tết trên biển

Có thể chứng minh rằng nông nghiệp tuần hoàn giúp tạo ra một môi trường khép kín. Sự phát triển của nông nghiệp tuần hoàn đang đi đúng hướng với giá cả cao như hiện nay. Tiết kiệm và giảm chi phí là rất quan trọng đối với nông nghiệp và nông dân. Và hơn ai hết, chính người nông dân là những người mạnh dạn học hỏi, thích ứng và đầu tư sẽ mang lại một công nghệ tốt nhất như mong đợi.

Nhớ copy bài này: Giảm chi phí, tăng lợi nhuận nhờ nông nghiệp tuần hoàn từ website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Giảm #chi phí #tăng #lợi nhuận #cảm ơn #sử dụng #nông nghiệp #môi trường #môi trường

Xem thêm chi tiết về Giảm chi phí, tăng lợi nhuận nhờ áp dụng nông nghiệp tuần hoàn ở đây:

Nhớ để nguồn: Giảm chi phí, tăng lợi nhuận nhờ áp dụng nông nghiệp tuần hoàn tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận