Hải Phòng xây dựng Trung tâm Hội nghị – Biểu diễn hơn 2,3 nghìn tỷ đồng

Bạn đang xem: Hải Phòng xây Trung tâm hội nghị – Công trình hơn 2,3 nghìn tỷ đồng tại bangtuanhoan.edu.vn

HẢI PHÒNG Sáng 6/5, UBND TP Hải Phòng tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình Hội quán – Trung tâm biểu diễn trị giá hơn 2,3 nghìn tỷ đồng.

Tham dự có Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ; ông Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước, Trưởng đoàn ĐBQH TP Hải Phòng.

Trung tâm Hội nghị và Biểu diễn Hải Phòng được khởi công xây dựng trên diện tích 120.000m2 (12ha) với 3 tầng lầu và 1 tầng lầu, được dẫn dắt bằng hình ảnh giọt nước rơi trên mặt nước. , tạo ra làn sóng lan truyền.

Tổng diện tích sàn hơn 49.500m2, hội trường lớn 1.500 chỗ, ngoài ra còn có hội trường đa năng khoảng 500 chỗ, phòng họp tròn 100 chỗ trở lên. Trên 10 phòng Loại nhỏ từ 20 đến 100 chỗ/phòng.

Hội trường chính không chỉ tổ chức các cuộc họp, mà còn tổ chức các buổi biểu diễn lớn trong nước và quốc tế.

Dự án có tổng mức đầu tư 2.300 tỷ đồng và đang được UBND TP Hải Phòng tổ chức thi tuyển quốc tế phương án xây dựng của 2 dự án. Sau đó, thiết kế của công ty đến từ Đức (làm một phần tòa nhà Nhà Quốc hội và Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình) đã được chọn.

Dự án gồm 12 gói thầu do Ban Quản lý dự án giao thông làm chủ đầu tư đã hoàn tất hồ sơ mời lựa chọn nhà thầu thi công.

Ông Nguyễn Văn Tùng – Chủ tịch UBND TP Hải Phòng cho biết, trung tâm cảng đã được thiết kế và phát triển hơn 100 năm, các cơ quan quản lý của thành phố chủ yếu sử dụng các thiết bị. những công trình của chế độ cũ, hoặc những công trình xây dựng từ nhiều năm trước không đáp ứng nhu cầu hiện tại, nhất là những công trình đã xuống cấp, ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị.

Tòa thị chính lớn nhất Hải Phòng có sức chứa khoảng 800 chỗ nên việc xây dựng Trung tâm Chính trị – Hành chính, Trung tâm Hội nghị và Biểu diễn TP Hải Phòng phía Bắc sông Cấm là dự án quan trọng. Yêu cầu khẩn cấp.

Đây là công trình xây dựng quan trọng, sau khi hoàn thành đi vào hoạt động, cùng với Trung tâm Chính trị – Hành chính TP Hải Phòng (thứ nhất) sẽ góp phần đạt được vị trí như ý. thiết kế đô thị mới bắc sông Cấm theo hướng hiện đại, hiện đại, theo xu hướng quốc tế.

Xem thêm bài viết hay:  Nhập khẩu thuốc trừ sâu và nguyên liệu giảm 14,5%

Nhớ copy bài này: Hải Phòng xây Trung tâm Hội nghị – Làm hơn 2,3 nghìn tỷ đồng trên website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Hải #phòng #xây dựng #Trung tâm #Hội nghị #Hội nghị #Hiệu suất #hơn #nghìn #tỷ #đồng

Xem thêm chi tiết về Hải Phòng xây dựng Trung tâm Hội nghị – Biểu diễn hơn 2,3 nghìn tỷ đồng ở đây:

Nhớ để nguồn: Hải Phòng xây dựng Trung tâm Hội nghị – Biểu diễn hơn 2,3 nghìn tỷ đồng tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận