Hãy nói vể quê hương em hoặc nơi em đang ở ( Bài 2)

Hãy kể cho tôi nghe về quê hương của bạn hoặc nơi bạn đang ở (Bài 2)

Hình ảnh về: Hãy kể về quê hương hoặc nơi bạn đang ở (Bài 2)

Video về: Kể về quê hương hoặc nơi bạn đang ở (Bài 2)

Wiki về Kể cho tôi nghe về quê hương hoặc nơi bạn đang ở (Bài 2)

Hãy nói vể quê hương em hoặc nơi em đang ở ( Bài 2) -

Nói về quê hương của bạn hoặc nơi bạn đang ở. Tôi sinh ra và lớn lên ở quê mẹ, huyện Thạch Thành, Thanh Hóa, một vùng núi cao hiểm trở.

ĐỀ TÀI

Nói về quê hương của bạn hoặc nơi bạn đang ở.

NGƯỜI TRÌNH BÀY

Tôi sinh ra và lớn lên ở quê mẹ, huyện Thạch Thành, Thanh Hóa, một vùng núi cao hiểm trở. Đôi khi có một vài thung lũng hẹp dưới chân núi, tạo thành những cánh đồng nhỏ xinh. Dường như quanh năm, hết vụ này đến vụ khác, hết mùa này đến vụ khác, hết lúa, hết khoai, ngô, sắn, rau màu. Tương tự, dải đất này luôn nhuộm màu của cuộc sống thanh bình đang thay da đổi thịt từng ngày. Qua giữa cánh đồng là tỉnh lộ nối quốc lộ 1A vào thị trấn Kim Tân, trung tâm huyện Thạch Thành, những chiếc xe bò đang chở phân ra ruộng bón lúa, lăn bánh trên mặt đường nhựa. Mặt trời đã lên mà tôi vẫn còn ngần ngại ngắm nhìn “tấm lụa xanh” này mà không biết chán. Ngày mai, khi mùa gặt đến, Cả cánh đồng sẽ vàng rực và rộn rã tiếng cười nói của những người nông dân đi gặt lúa. Và bây giờ những cánh đồng đã nhuộm một màu xanh, màu xanh của hy vọng, chắc chắn báo trước một vụ mùa bội thu.

Xem thêm bài viết hay:  Debut là gì?

[rule_{ruleNumber}]

#Let’s #talk #about #home #home #or #where #is #in #Bai

Xem thêm chi tiết về Hãy nói vể quê hương em hoặc nơi em đang ở ( Bài 2) ở đây:

Bạn thấy bài viết Hãy nói vể quê hương em hoặc nơi em đang ở ( Bài 2) có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Hãy nói vể quê hương em hoặc nơi em đang ở ( Bài 2) bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Hãy nói vể quê hương em hoặc nơi em đang ở ( Bài 2) tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận