Hình thành chuỗi giá trị sản vật biển

Bạn đang xem: Tạo thêm sản phẩm biển tại bangtuanhoan.edu.vn

Phát triển chuỗi giá trị sản phẩm biển. APEC quảng bá 18 làng văn hóa du lịch tại Hà Giang Việt Nam nằm trong danh sách 16 quốc gia dẫn đầu về tài nguyên thiên nhiên Hơn 200 doanh nghiệp thực phẩm và đồ uống hợp sức xúc tiến thương mại

TẠO RA MỘT ĐIỀU THIÊN ĐƯỜNG

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Trung tâm Nghiên cứu Nông nghiệp Quốc tế Australia (ACIAR), chiều 19/5, tại Nha Trang, ACIAR đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng nghiệp và tham quan các dự án do tổ chức này triển khai. . Trong cuộc họp, ACIAR đã khởi động 2 dự án “Nâng cao công nghệ hỗ trợ nuôi hải sâm tại Philippines và Việt Nam” và “Mở rộng nghề nuôi trai lấy ngọc tại Tonga và Việt Nam”. Sau 5 năm thành lập tại Việt Nam, dự án đã đạt được một số kết quả như xây dựng thành công phương thức nuôi kết hợp hải sâm với cát biển, cá biển (loại sâm biển) và ốc hương, thiết lập chuỗi giá trị giữa con người với con người . cát biển. một công ty chế biến hải sâm. Đặc biệt, nhóm dự án ACIAR đã tái hiện thành công quy trình khép kín quy trình nuôi cua lấy ngọc từ đẻ trứng, nuôi, cấy ngọc, chế biến và tạo chợ hải sản… Ông Trần Nam Anh, Phó Tổng đại diện ACIAR tại Việt Nam , ACIAR đang triển khai hợp tác nghiên cứu 10 năm (2017 – 2027) với Việt Nam nhằm tạo cơ hội cho người nghèo ở nông thôn và thành thị. thông qua sự phát triển của tất cả các phương pháp nông nghiệp. Đồng thời, kế hoạch cũng tập trung tạo cơ hội mới, tạo sự thay đổi cho phụ nữ làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và tiếp thị nông, hải sản.

APEC KỶ NIỆM 18 LÀNG VĂN HÓA TẠI TỈNH HÀ GIANG

18 làng văn hóa – du lịch tỉnh Hà Giang vinh dự được Ban Thư ký APEC lựa chọn quảng bá, giới thiệu trên website của Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC) tại địa chỉ: https://communitytourism. apec.org/. Những năm gần đây, du lịch vùng là một trong những mũi nhọn du lịch của tỉnh Hà Giang, thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan, khám phá. Với cơ hội có được về môi trường, văn hóa, cơ sở hạ tầng, tỉnh Hà Giang chú trọng phát triển du lịch vùng như một giải pháp phát triển bền vững, đáp ứng nhu cầu của du khách. quan trọng đối với sự phát triển văn hóa của người dân nông thôn, những nơi liên quan đến việc bảo tồn văn hóa. Sở Văn hóa, Thể thao và Danh lam thắng cảnh Hà Giang cho biết, toàn tỉnh có 40 làng văn hóa. Sản phẩm du lịch trên địa bàn Hà Giang đang được xây dựng dựa trên các làng nghề truyền thống và du lịch gắn với chương trình OCOP, mỗi làng một sản phẩm.

VIỆT NAM TRONG DANH SÁCH 16 QUỐC GIA DẪN VỀ SINH HỌC

Ngày 19/5, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND tỉnh Bắc Kạn tổ chức tọa đàm “Hợp tác hành động thiết lập khung đa dạng sinh học toàn cầu Côn Minh – Montréal”. Thông tin từ cuộc họp cho biết, Việt Nam nằm trong số 16 quốc gia đi đầu trong công tác bảo vệ môi trường trong tổng số 196 quốc gia trên thế giới đã ký kết chính sách môi trường toàn cầu. Di sản thiên nhiên này rất cần được bảo vệ và tôn tạo nhằm thực hiện các cam kết của Việt Nam với thế giới. Đa dạng sinh học cũng rất quan trọng đối với một cuộc sống tốt đẹp hơn và một tương lai bền vững cho hơn 90 triệu người dân Việt Nam. Trong cuộc họp, các đại biểu đã thảo luận về cách ngăn chặn và loại bỏ sự suy giảm đa dạng sinh học. Họ cùng chia sẻ một cách bình đẳng và công bằng lợi ích của việc sử dụng nguồn gen, đồng thời đưa ra các phương thức vận hành phù hợp.

Xem thêm bài viết hay:  Dục vọng là gì? Từ bỏ dục vọng để sống hạnh phúc hơn

HƠN 200 DOANH NGHIỆP THỰC PHẨM KẾT NỐI DỊCH VỤ VIỆC LÀM

Chia sẻ trong cuộc họp báo ngày 19/5, ông Trần Phú Lữ, Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM cho biết, lần đầu tiên Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm được tổ chức tại TP.HCM. HCM. Hội chợ thứ hai với chủ đề “Thống nhất các nguyên tắc phát triển” sẽ được tổ chức từ ngày 28 đến 30/6 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn. Triển lãm dự kiến ​​có khoảng 300 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia trưng bày và trình diễn về thực phẩm và dinh dưỡng, máy móc thiết bị, công nghệ chế biến, đóng gói và bảo quản. Đặc biệt, trong khuôn khổ triển lãm còn diễn ra nhiều cuộc hội thảo với các chủ đề như: “Hoạt động với công nghệ mới trong ngành thực phẩm”; “Nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành thực phẩm vào thị trường Trung Quốc”;… Triển lãm dự kiến ​​thu hút 18.000 lượt khách đến làm việc và tham quan.

Nhớ copy bài này: Làm sản phẩm nước rau từ website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#form #form #chain #value #value #products #seafood

Xem thêm chi tiết về Hình thành chuỗi giá trị sản vật biển ở đây:

Nhớ để nguồn: Hình thành chuỗi giá trị sản vật biển tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận