Hồ sơ khuyết tật: Bao gồm kế hoạch và hồ sơ dạy học

Bạn đang xem: Hồ sơ Người khuyết tật: Bao gồm các kế hoạch và hồ sơ hướng dẫn Trong bangtuanhoan.edu.vn

Tóm tắt tài liệu

Hôm nay trường THPT Trần Hưng Đạo chúng tôi sẽ gửi đến các thầy cô giáo một tài liệu vô cùng ý nghĩa và quan trọng. Về học sinh khuyết tật. Bộ tài liệu này do chúng tôi sưu tầm. Và được tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy và uy tín. Với mong muốn giúp đỡ một phần nào đó. Giúp giáo viên lập kế hoạch giáo dục học sinh khuyết tật.

Tài liệu: Hồ sơ người khuyết tật được chúng tôi chia thành hai phần chính. Bao gồm giáo án và hồ sơ. Trẻ em khuyết tật cần được hiểu và phục vụ với sự đa dạng trong học tập. Để đảm bảo việc học hiệu quả. Và sát với nhu cầu và khả năng của trẻ. Trẻ khuyết tật cần: Được tạo điều kiện học tập và sinh hoạt. Và vui chơi cùng trường với các bạn cùng lứa tuổi.

Nội dung tài liệu

Ngoài ra, trẻ khuyết tật phải được giáo dục đồng đẳng. Phù hợp với khả năng và nhu cầu. Không bị phân biệt đối xử và tham gia vào tất cả các hoạt động của trường và cộng đồng.

Khi xây dựng kế hoạch mục tiêu giáo dục của trẻ, chúng tôi căn cứ vào các tài liệu sau: Bản thân trẻ khuyết tật: kiến ​​thức, kỹ năng, kinh nghiệm sống của trẻ, trẻ cần phục vụ những gì và sự trưởng thành trong tương lai của trẻ là gì?

Có thể bạn quan tâm: Phiếu nhận xét SGK lớp 3 Kết nối kiến ​​thức với cuộc sống

Mục tiêu, nội dung, chương trình, năm học, học kỳ và từng môn học, bao gồm những kiến ​​thức, kỹ năng, hành vi cần đạt được sau một năm học, một học kỳ, một tháng … Mời các bạn tải file tài liệu đính kèm được chúng tôi gửi dưới đây để biết thêm về bộ tài liệu này.

Tải miễn phí tài liệu tại đây

Biểu tượng

Sưu tầm: Hải Anh

Bình luận về bài đăng này

Bạn xem bài Hồ sơ Người khuyết tật: Bao gồm các kế hoạch và hồ sơ hướng dẫn Bạn đã khắc phục được sự cố mà bạn phát hiện ra chưa ?, nếu chưa, hãy bình luận thêm về Hồ sơ Người khuyết tật: Bao gồm các kế hoạch và hồ sơ hướng dẫn dưới đây để bangtuanhoan.edu.vn có thể thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn cho bạn đọc! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Các vĩ nhân tuổi thân trong lịch sử Việt Nam

Thể loại: Tài liệu giáo dục

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

# Bản ghi # khuyết tật # mất khả năng sử dụng # Bao gồm # kế hoạch # và # Bản ghi # ghi âm # cảnh báo

Xem thêm chi tiết về Hồ sơ khuyết tật: Bao gồm kế hoạch và hồ sơ dạy học ở đây:

Bạn thấy bài viết Hồ sơ khuyết tật: Bao gồm kế hoạch và hồ sơ dạy học có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Hồ sơ khuyết tật: Bao gồm kế hoạch và hồ sơ dạy học bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Hồ sơ khuyết tật: Bao gồm kế hoạch và hồ sơ dạy học tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận