Họa sĩ Thành Chương cầm tinh con chuột cao hứng vẽ con mèo

Bạn có thể xem: Họa sĩ Thành Chương vui vẻ cầm chuột vẽ mèo tại bangtuanhoan.edu.vn

Họa sĩ Thành Chương năm Giáp Ngọ ở tuổi 75 vẫn tràn đầy cảm hứng trí tuệ với loạt tranh mới và bức tranh con mèo với những rung động khác lạ.

Họa sĩ Thành Chương tuổi Tý. Họa sĩ Thành Chương nổi tiếng với nhiều tác phẩm về làng quê Việt Nam, đặc biệt là những bức tranh lấy hình ảnh con trâu làm họa tiết đẹp mắt.

Đón Tết Nguyên đán, họa sĩ Thành Chương bước sang tuổi 75. Tuy nhiên, sự khôn ngoan của ông vẫn chưa hết. Loạt tranh mèo của họa sĩ Thành Chương khiến người xem ngạc nhiên, thán phục.

Hình tượng con mèo trong tranh của Thành Chương có nét đẹp riêng, nghệ thuật. Nhìn vào tranh của họa sĩ Thành Chương, người xem có thêm một liên tưởng mới về chú mèo nổi tiếng nhất trong lịch sử.

Dù đã được hồi sinh, chỉnh sửa nhưng chú mèo lại xuất hiện giữa tác phẩm của họa sĩ Thành Chương với một vẻ đẹp bất ngờ và ngỡ ngàng. Họa sĩ Thành Chương không vẽ con mèo theo quan điểm của mình mà vẽ con mèo dựa trên lòng trắc ẩn. Vì thế, hình ảnh chú mèo qua nét màu của họa sĩ Thành Chương bỗng sinh động và thông minh hơn hẳn.

Hàng loạt tranh mèo của họa sĩ Thành Chương nhanh chóng được nhiều nhà sưu tập săn lùng. Và tất nhiên, giá tranh Thành Chương không hề thấp.

Vào thời khắc giao thừa, tranh mèo đã mang lại cho họa sĩ Thành Chương nguồn thu nhập kha khá.

Sự phong phú đó hoàn toàn tương đồng với quan điểm của họa sĩ Thành Chương: “Làm nghệ thuật không thể xây dựng tên tuổi cả đời, nhưng mất tên chỉ trong chốc lát… Tôi nhất định không bao giờ làm quá, người ta không một đứa trẻ bây giờ bỏ ra chục triệu mua một bức tranh không tiếc nhưng tác phẩm phải thế này mới hút mắt chúng.

Xem thêm bài viết hay:  Nằm mơ rụng nhiều răng – Nguyên nhân tâm lý và điềm báo, con số tương ứng

Đối với tôi, khi cầm cọ, tôi không nghĩ được điều gì khác ngoài nghĩ cách vẽ bằng ý tưởng. Tôi vẽ theo bản năng của mình, và trong nghệ thuật không có chỗ cho sự tính toán.”

Nhớ drop bài này: Hoạ sĩ Thành Chương vui vẻ cầm chuột vẽ mèo từ trang này bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Painter #Thanh #Chương #chở #chick #mouse #mouse #hungry #drawing #cat #cat

Xem thêm chi tiết về Họa sĩ Thành Chương cầm tinh con chuột cao hứng vẽ con mèo ở đây:

Nhớ để nguồn: Họa sĩ Thành Chương cầm tinh con chuột cao hứng vẽ con mèo tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận