Học phí tại TP.HCM năm học mới như thế nào?

Học phí tại TP.HCM năm học mới là bao nhiêu?

Hình ảnh: Học phí năm học mới tại TP.HCM là bao nhiêu?

Video về: Học phí tại TP.HCM năm học mới thế nào?

Wiki Học phí TP.HCM năm học mới thế nào?

Học phí tại TP.HCM năm học mới như thế nào? - TP.HCM sẽ ko tăng học phí trong năm học mới Đó là đề xuất của Sở GD-ĐT TP.HCM vừa trình UBND TP. Thông tin này được nêu ra tại buổi làm việc giữa Sở với Ban Văn hóa - Xã hội HĐND TP về việc thực hiện chính sách pháp luật trong lĩnh vực giáo dục và tập huấn vào sáng 6-6.

Tại đây, ông Dương Trí Dũng, Trưởng phòng Kế hoạch tài chính Sở GD-ĐT TP.HCM, cho biết thời gian qua Sở đã làm việc, lấy ý kiến ​​của Phòng Giáo dục 24 quận, huyện và các phòng chuyên môn của Sở. Sở Giáo dục và Đào tạo. . về vấn đề này. công tác chuẩn bị thu học phí năm học mới 2017-2018.

Theo đó, Sở đề xuất giữ nguyên mức học phí như năm trước. Các trường tiểu học không thu học phí.

Sở cũng đã trình phương án này lên UBND TP xem xét phê duyệt. Được biết, theo mức học phí cũ, họ được chia thành hai nhóm.

Nhóm 1: Các quận nội thành (1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Định) ). thay đổi khuôn mặt).

Nhóm 2: Các huyện ngoại thành (Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ, Nhà Bè).

Theo đó, đối với nhóm 1, khối nhà trẻ thu 200.000 đồng/tháng/học sinh; mẫu giáo là 160.000 đồng; THCS, THPT thu 100.000 đồng/tháng/học sinh; THPT và bổ túc THPT là 100.000 đồng/tháng/học sinh.

Đối với nhóm 2, khối nhà trẻ thu 140.000 đồng/tháng/học sinh; mẫu giáo là 100.000 đồng; Trường TH, THCS thu 85.000 đồng/tháng/học sinh; THPT và bổ túc THPT là 120.000 đồng/tháng/học sinh.

Nếu không có gì thay đổi, các khoản thu ở trường tiên tiến theo xu thế hội nhập sẽ tiếp tục thực hiện theo Quyết định 3968 của UBND TP ban hành năm 2015. Tức là mức học phí chính quy là 120.000 đồng/HS/tháng. Các khoản thu còn lại được thống nhất để phục vụ yêu cầu hoạt động thực hiện mô hình tiên tiến nhưng tổng mức thu được thống nhất không quá 1,5 triệu đồng/học sinh/tháng.

Xem thêm bài viết hay:  Tré trộn là gì? Món ăn vặt đường phố yêu thích của giới trẻ hiện nay

[rule_{ruleNumber}]

#học phí #phí #in #HCMC #năm #mới #trường #học #thế Nào

Xem thêm chi tiết về Học phí tại TP.HCM năm học mới như thế nào? ở đây:

Bạn thấy bài viết Học phí tại TP.HCM năm học mới như thế nào? có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Học phí tại TP.HCM năm học mới như thế nào? bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Học phí tại TP.HCM năm học mới như thế nào? tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận