Hướng dẫn sử dụng đăng nhập thi IOE trên di động

Hướng dẫn sử dụng đăng nhập kỳ thi IOE trên di động

Hình ảnh về: Hướng dẫn sử dụng đăng nhập kỳ thi IOE trên di động

Video về: Hướng dẫn cách sử dụng IOE test trên di động

Wiki về Cách sử dụng Đăng nhập Bài kiểm tra Di động IOE

Hướng dẫn sử dụng đăng nhập thi IOE trên di động -

Cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy đọc bài Hướng dẫn sử dụng đăng nhập kỳ thi IOE trên điện thoại di động.

IOE là cuộc thi Olympic Tiếng Anh qua Internet dành cho học sinh trung học, do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức hàng năm. Đây là sân chơi bổ ích để các em có cơ hội giao lưu, học hỏi và rèn luyện tốt môn Tiếng Anh.

Tuy nhiên, nhiều em vẫn chưa biết cách sử dụng ứng dụng IOE Còn trên điện thoại Android thì sao? Đó là lý do tại sao, hôm nay VietJack Hướng dẫn cụ thể từ cách thiết lập, đăng ký tài khoản, làm bài thi, kiểm tra kiến ​​thức …

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách đăng nhập thi IOE trên di động

Hướng dẫn luyện thi IOE tiếng Anh cho Android

Nếu bạn là người dùng iPhone, bạn có thể tải xuống IOE dành cho iOS, sau đó thực hiện thao tác tương tự như IOE trên Android. Từ Bước 2 nếu bạn đã thiết lập IOE cho iPhone Xin vui lòng!

Bước 1: Tải IOE cho Android theo link tải bên trên. Sau đó chạm vào Thiết lập> Chấp nhận, và sau đó đợi một chút để quá trình cài đặt hoàn tất. Khi thiết lập hoàn tất, hãy nhấp vào Mở để sẵn sàng cho kỳ thi tiếng Anh.

Chấp nhận cài đặt IOEMở ứng dụng IOE dành cho Android

Bước 2: Trong lần sử dụng đầu tiên, một màn hình sẽ xuất hiện để giới thiệu ứng dụng. Sau đó, hiệu ứng chính sẽ hiện ra để người chơi lựa chọn nhanh chóng như:

  • Bước vào kỳ thi.
  • Thực hành kiến ​​thức.
  • Tin tức.
  • Cá nhân, riêng tư, cá nhân.
  • Hướng dẫn.

Nếu người dùng chưa đăng nhập, nó sẽ nhanh chóng chuyển sang màn hình Đăng nhập Đăng ký. Nếu bạn đã có tài khoản, chỉ cần nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn, sau đó nhấn Đăng nhập. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy nhấp vào Đăng ký. Sau đó nhập tên người dùng, mật khẩu của bạn, nhập lại mật khẩu và nhấn Hoàn thành.

Giao diện chính IOE cho AndroidĐăng nhập IOE cho AndroidĐăng ký tài khoản IOE

Bước 3: Khi đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ được chuyển đến màn hình chính (như hình bên dưới). Khi hiệu ứng được nhấn Làm bài đánh giá, hệ thống sẽ kiểm tra xem tài khoản đã đăng nhập vào ứng dụng chưa? Nếu không, nó sẽ chuyển sang màn hình Đăng ký Đăng nhập.

Làm thế nào về việc đăng nhập vào IOE và sau đó kiểm tra xem bạn đã đăng ký thông tin giáo dục chưa? Nếu không, một thông báo sẽ được hiển thị “Bạn chưa đăng ký tài khoản IOE. Vui lòng đăng ký trước khi thi ”nhấp chuột Đăng ký IOE, rồi điền thông tin theo mẫu hướng dẫn. Sau đó chạm vào Hoàn thành.

Đăng ký IOEĐiền thông tin đăng ký IOEHoàn thành đăng ký IOE

Bước 4: Nếu tài khoản đã đăng ký IOE, một màn hình sẽ xuất hiện Vòng xem xét trống. Sẽ có 4 bài kiểm tra cho bạn lựa chọn.

Làm bài kiểm tra IOEVòng thi IOEKiểm tra 1

Bước 5: Mỗi bài thi sẽ có 10 câu hỏi, mỗi câu trả lời đúng sẽ được 10 điểm, số điểm tối đa đạt được trong mỗi bài thi là 100 điểm. Thời gian quy định là 20 phút, bạn quan tâm đến đồng hồ đếm ngược ở góc dưới bên trái màn hình. Sau khi hoàn thành bài thi, điểm và thời gian làm bài sẽ được hệ thống lưu lại.

ThiThông báo khi câu trả lời đúngHoàn thành kỳ thi

Bước 6: Mỗi vòng sẽ có 4 bài thi, với 4 dạng câu hỏi như sau:

  • Đánh giá 1: Chọn câu trả lời đúng.
  • Bài thi 2: Câu trả lời phù hợp.
  • Bài thi 3: Điền vào các chữ cái và từ còn thiếu.
  • Bài thi 4: Nghe cách phát âm, sau đó điền vào chỗ trống.

Kỳ thi 2Kỳ thi 3Kiểm tra 4

Bước 7: Nếu kết thúc vòng đấu, bạn không đủ điểm để vào vòng tiếp theo, hệ thống sẽ yêu cầu Kiểm tra. Nếu đủ điểm, hệ thống sẽ cho phép Tiết kiệm điểm lại.

Hoàn thành vòngTiết kiệm điểm

Bước 8: Khi nào được nhấn Làm bài đánh giá, bạn sẽ được đưa ra một lớp học và mức độ ôn tập để luyện tập. Phần luyện thi có 200 câu hỏi xen kẽ giữa các trò chơi. Để sẵn sàng cho kỳ thi bạn cần có số lượng bài thi, số lượng bài thi có thể mua bằng thẻ cào, SMS hoặc goCoin.

Xem thêm bài viết hay:  Bật mí trò chơi trí tuệ cho trẻ 8 tuổi thú vị nhất năm 2023

Thực hành kiến ​​thứcKhông đủ thử nghiệmMua các cuộc thi

Bước 9: Bạn cũng có thể theo dõi kết quả kỳ thi, thông tin cá nhân cũng như thứ hạng của mình một cách dễ dàng trong phần Tài khoản.

Tài khoản IOEThông tin tài khoản IOEĐồ thị

Bước 10: Ngoài ra, bạn có thể theo dõi những sự kiện nóng hổi xoay quanh cuộc thi, tin tức từ ban tổ chức, cũng như tìm đọc tin tức từ các tạp chí tiếng Anh.

Sự kiện trong Cuộc thi IOETin tức từ ban tổ chức cuộc thi IOETạp chí tiếng anh

Bước 11: Hướng dẫn đăng ký thành viên, tạo tài khoản, hướng dẫn thi và kết quả các bạn có thể xem tại mục Câu hỏi thường gặp, Hướng dẫn.

Hỏi & ĐápHướng dẫn sử dụng IOE

Video hướng dẫn sử dụng IOE trên Android

Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp các bạn chuẩn bị thật tốt cho cuộc thi tiếng Anh qua mạng, nâng tầm trình độ tiếng Anh của mình. Ngoài ra, bạn có thể đặt VẼiolympicsđể luyện thi Violympic Toán hiệu quả.

Đăng bởi: Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy

Thể loại: Tổng hợp

[rule_{ruleNumber}]

# Hướng dẫn # hướng dẫn # sử dụng # đăng nhập # kiểm tra #IOE #on # động lực học

Xem thêm chi tiết về Hướng dẫn sử dụng đăng nhập thi IOE trên di động ở đây:

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn sử dụng đăng nhập thi IOE trên di động có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn sử dụng đăng nhập thi IOE trên di động bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Hướng dẫn sử dụng đăng nhập thi IOE trên di động tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận