Hướng dẫn tìm bài giảng, bài tập online trên HocMai

Bạn đang xem: Hướng dẫn tìm bài giảng, bài tập trực tuyến trên HocMai Trong bangtuanhoan.edu.vn

Cùng đọc bài viết với Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy Hướng dẫn tìm bài giảng, bài tập trực tuyến trên HocMai.

bài giảng trực tuyến bài tập trực tuyến hiện là một trong những phương pháp giảng dạy và đào tạo hiệu quả dành cho những người quan tâm đến việc học trực tuyến. Vì vậy, có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ học và thi trực tuyến trực tuyến để người học lựa chọn nhằm bổ sung và gia tăng kiến ​​thức học tập.

HocMai là một trong những dịch vụ hỗ trợ học tập và thi thử trực tuyến, tại đây bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các khóa học, bài giảng cho tất cả các lớp từ 1 đến 12, thậm chí HocMai còn hỗ trợ TOEIC và toán học cho Trường đại họcTrường Cao đẳng. Để tìm hiểu về dịch vụ học trực tuyến trên HocMai, hôm nay ViệtJack Tôi sẽ hướng dẫn bạn qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tìm bài giảng, bài tập trực tuyến trên HocMai

Bài giảng HOCMAI cho Android Bài giảng HOCMAI cho iOS

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ học trực tuyến trên HocMai

Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên website của HocMai, nếu chưa có tài khoản xem cách tạo trong bài viết. Cách tạo tài khoản HocMai. Sau đó di chuột vào Các khóa học.

Bước 2: Bảng lớp và khóa học sẽ xuất hiện bên dưới ngay sau đó. Tại đây bạn sẽ được sử dụng các bài giảng trực tuyến từ lớp 1 đến Trường Cao đẳngNgoài các lớp học thông thường, các bạn còn được hỗ trợ dạy kèm, bồi dưỡng học sinh giỏi.

Nếu bạn muốn tham gia khóa học TOEIC bạn có thể nhấp vào Trường Cao đẳng.

HọcMai

Bước 3: Trong khóa học hoặc dạy kèm sẽ có các chương, bài học được lập thành một danh sách như thế này. Nhấn Đặc biệt để bắt đầu bài học bạn chọn.

HọcMai

Giáo viên của khóa học đó sẽ giới thiệu cho bạn các chủ đề có trong khóa học đó, kèm theo giá cả của khóa học.

HọcMai

Bạn có thể xem nhanh thông tin của khóa học tại tab Mô tả khóa học phía dưới. Bao gồm phương pháp giảng dạy, yêu cầu của khóa học, kết quả khi hoàn thành khóa học, đặc điểm phù hợp của khóa học.

HọcMai

Chuyển sang tab bài giảng miễn phí bạn sẽ có các chủ đề khác nhau với danh sách bài giảng trực tuyến liên quan bên dưới.

HọcMai

Bên dưới là đánh giá của học viên dành cho giáo viên của khóa học đó, cùng với đó thông tin của giáo viên cũng được hiển thị đầy đủ.

HọcMai

Bước 4: Khi click vào từng bài giảng, thông tin của bài giảng đó sẽ hiện ra đầy đủ, bao gồm nội dung chính, tài liệu và bài tập. Dưới phần đó là nhận xét của học sinh và giáo viên. Nhấn vào biểu tượng Play để bắt đầu xem bài giảng trực tuyến.

HọcMai

Bước 5: Nếu là lần đầu tiên đăng ký khóa học miễn phí, HocMai sẽ yêu cầu bạn cập nhật thông tin, sau khi ghi và chọn thông tin, nhấn Cập nhật.

HọcMai

Thời lượng và số lượng bài giảng của khóa học miễn phí này sẽ có hạn. Vì vậy, bạn có thể học hết hoặc sắp xếp thời gian để học dần dần, vì bạn chỉ được học 2 buổi miễn phí trong khóa học đó.

HọcMai

Trong video bài giảng nếu thời lượng bài giảng dài sẽ được chia thành nhiều video ngắn với các chương khác nhau, bạn có thể nhấn vào biểu tượng chuyển tiếp Âm lượng để chuyển video.

Như trong hình trên, tôi đã nhận được hai bài giảng trực tuyến miễn phí trong khóa học này, đó là Bài 1 (Cấu tạo từ và trật tự từ)Bài 2 (Danh từ/Đại từ) Trong Chủ đề I Từ vựng. Nếu bạn click vào Bài 3, hệ thống sẽ tự động quay lại Bài 1.

HọcMai

Chỉ những bài học có trọng âm miễn phí như thế này mới có nghĩa là bạn được học miễn phí. Và bên dưới nếu chủ đề nào có dấu Đăng ký chủ đề Nghĩa là bạn có thể đăng ký riêng môn đó để học chứ không cần đăng ký cả khóa.

HọcMai

Ngoài việc tham gia các bài giảng trực tuyến, bạn còn có thể tự làm bài tập dưới dạng trắc nghiệm trả lời các câu hỏi liên quan đến bài học đó. Click vào Online Self Practice để bắt đầu làm bài tập.

HọcMai

Dạng bài tập này giống như một bài trắc nghiệm nhỏ với khoảng thời gian và số lượng câu hỏi mà giáo viên đặt ra để học sinh hoàn thành. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào Gửi để gửi bài tập về nhà của bạn cho giáo viên.

HọcMai

Nếu bạn muốn tải các bài tập, bạn có thể nhấp vào Bài tập tự luyện trực tuyến (bản PDF).

Xem thêm bài viết hay:  Nghị luận học đi đôi với hành hay nhất 2022

HọcMai

Chọn cỡ chữ và nhấn Tải xuống, tệp đã tải xuống sẽ là tệp PDF. Bạn phải thiết lập Đầu đọc Foxit Chỉ máy tính mới có thể mở tệp PDF.

HọcMai

Tương tự như hướng dẫn trên, bạn có thể chọn một khóa học và thực hành các bài học trong khóa học đó để nâng cao kiến ​​thức cùng HocMai. Ngoài các khóa học trên HocMai, bạn cũng có thể tham khảo các khóa học trên TuyenSinh247, xem thêm các bài viết Hướng dẫn tham gia các khóa học trực tuyến trên TuyenSinh247 Xem lại các khóa học ở đây.

Đăng bởi: Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy

Danh mục: Tổng hợp

Bạn xem bài Hướng dẫn tìm bài giảng, bài tập trực tuyến trên HocMai Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Hướng dẫn tìm bài giảng, bài tập trực tuyến trên HocMai bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Thể loại: Văn học
#Hướng dẫn #tìm hiểu #bài giảng #bài giảng #bài tập #online #trên #HocMai

Xem thêm chi tiết về Hướng dẫn tìm bài giảng, bài tập online trên HocMai ở đây:

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn tìm bài giảng, bài tập online trên HocMai có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn tìm bài giảng, bài tập online trên HocMai bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Hướng dẫn tìm bài giảng, bài tập online trên HocMai tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận