Hướng dẫn tìm đề thi trực tuyến và cách thi thử online trên HocMai

Hướng dẫn tìm đề thi trực tuyến và cách làm bài thi trực tuyến trên HocMai

Image about: Hướng dẫn tra cứu đề thi trực tuyến và cách làm bài thi thử trực tuyến trên HocMai

Video về: Hướng dẫn tìm đề thi online và cách làm bài thi thử trực tuyến trên HocMai

Wiki về Cách tìm đề thi trực tuyến và cách làm bài thi trực tuyến trên HocMai

Hướng dẫn tìm đề thi trực tuyến và cách thi thử trực tuyến trên HocMai -

Cùng đọc bài viết với Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy Hướng dẫn tìm đề thi online và cách làm bài thi thử trực tuyến trên HocMai.

Có nhiều cách để sinh viên các ngành ôn luyện kiến ​​thức, thi thử trực tuyến, luyện thi bằng trắc nghiệm trực tuyến hiện đang được nhiều sinh viên tham gia. Phục vụ đầy đủ kiến ​​thức cho học sinh, học sinh tự tin hơn trong các kỳ ôn tập và kỳ thi quan trọng.

Bao gồm dịch vụ học trực tuyến và thi thử, HocMai sẽ giúp học sinh ôn tập kiến ​​thức thông qua các bài kiểm tra, bài thi trực tuyến các môn học từ lớp 1 đến lớp 12. Không chỉ cung cấp bài tập, bài kiểm tra trực tuyến, HocMai còn cho phép người học tham gia các kỳ thi thử THPT Quốc Gia. Cách thức làm bài và chọn bài thi thử trực tuyến các bạn có thể theo dõi qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tìm đề thi online và cách làm bài thi thử trực tuyến trên HocMai

Tìm hiểu thương mại cho iOS HocMai cho Android

Hướng dẫn làm bài thi trực tuyến, thi trực tuyến với HocMai

Bước 1: Vào trang chủ của HocMai, sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn và chọn Phòng thichọn tiếp theo Tự Thực Hành.

Trong này sẽ có 2 mục tùy chọn theo lớp và theo môn muốn tìm kiếm, các em có thể chọn vào lớp và môn học rồi nhấn Tìm kiếm.

HọcMai

Trong mỗi bài thi thử sẽ có các bài kiểm tra, hoặc tên của bài kiểm tra. Bạn chỉ cần chọn môn thi hoặc bài kiểm tra muốn thi hoặc thi thử và nhấn xem thêm để bắt đầu xem xét.

HọcMai

Tại danh sách đề thi hoặc danh sách bài tập, các em có thể lựa chọn câu hỏi trắc nghiệm tại đây để thi trực tuyến. Bên phải là tổng số câu hỏi trong bài kiểm tra và đánh giá bài kiểm tra theo số sao.

HọcMai

Sau đó bấm Bắt đầu làm bài thi để làm bài thi thử, ở góc bên phải bạn có thể in đề thi ra giấy bằng cách bấm In đề thi.

HọcMai

Hầu hết các bài tập và đề thi đều ở dạng trắc nghiệm, bạn chỉ cần chọn đáp án mà mình cho là đúng. Nhớ để ý thời gian còn lại của bài làm hoặc bài kiểm tra ở góc trên bên phải.

HọcMai

Sau khi xem xét một trang, vui lòng nhấp vào Lưu bài viếtvà nếu bạn đã hoàn tất, hãy nhấn Nộp điểm của bạnTùy theo số lượng câu hỏi mà số trang sẽ khác nhau.

HọcMai

Ngay sau đó, bài thi sẽ được hệ thống của HocMai chấm điểm bao gồm số câu trả lời đúng, thời gian làm bài, thời gian mở bài và thời gian nộp bài. Dưới đây mời các bạn xem đáp án bài test và một số bài tập, đề thi liên quan.

HọcMai

Ngoài việc xem đáp án đúng trong câu hỏi, bạn còn được phép xem lại câu mình đã chọn, kéo xuống và chọn làm lại bài học để thực hiện/làm lại bài kiểm tra đã chọn.

HọcMai

Đặc biệt, bạn còn có thể tham gia kỳ thi thử THPT quốc gia, quay lại trang chủ HocMai, chọn Phòng thi > thi thử THPT quốc gia.

HọcMai

Trên trang thi thử THPT Quốc gia sẽ có bảng xếp hạng học sinh có điểm cao nhất bao gồm các môn Toán, Tiếng Anh, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội.

Xem thêm bài viết hay:  Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thả cá chép tiễn ‘ông Công, ông Táo’

HọcMai

Nếu hôm đó không có thi thí sinh có thể kéo xuống để xem đề thi thử THPT, bên dưới là lịch sử thi và tra cứu điểm thi bằng số điện thoại đã đăng ký.

HọcMai

Tương tự, qua hướng dẫn trên, các em có thể luyện tập kiến ​​thức với bài tập trực tuyến và thi trực tuyến trên HocMai, nếu chưa nắm vững kiến ​​thức trước khi ôn tập, hãy bổ sung kiến ​​thức. thức dậy. với bài giảng trực tuyến, bài học trực tuyến qua bài viết Hướng dẫn tìm bài giảng, tìm bài học trực tuyến trên HocMai.

Xem thêm: Các hình thức nạp tiền trên HocMai và cách thực hiện

Đăng bởi: Phòng Giáo dục và Đào tạo Sa Thầy

Danh mục: Tổng hợp

[rule_{ruleNumber}]

#Hướng dẫn #tìm hiểu #thi #thi #online #vay #cach #thi #thi #online #on #HocMai

Xem thêm chi tiết về Hướng dẫn tìm đề thi trực tuyến và cách thi thử online trên HocMai ở đây:

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn tìm đề thi trực tuyến và cách thi thử online trên HocMai có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn tìm đề thi trực tuyến và cách thi thử online trên HocMai bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Hướng dẫn tìm đề thi trực tuyến và cách thi thử online trên HocMai tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận