Huỳnh Như toả sáng, nữ Việt Nam thắng nữ Malaysia 3-0

Bạn đang xem: Huỳnh Như tỏa sáng, ĐT nữ Việt Nam đánh bại ĐT nữ Malaysia 3-0 tại bangtuanhoan.edu.vn

Tỷ số chung cuộc là 3-0 nghiêng về tuyển nữ Việt Nam và cả 3 bàn thắng đều được ghi trong hiệp 1 do công của Hải Yến, Bích Thùy và Huỳnh Như.

Với tư cách là ứng cử viên cho SEA Games 32, những cô gái vàng của bóng đá Việt Nam nhập cuộc đầy tự tin trước các nữ cầu thủ Malaysia.

Thế trận của ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Malaysia liên tục cho thấy sự thăng tiến của các cầu thủ áo đỏ. Phút thứ 5, tuyển nữ Việt Nam vươn lên dẫn trước Malaysia nhờ pha dứt điểm quyết đoán của Hải Yến.

Phút 23, Huỳnh Như – niềm hy vọng của ĐT nữ Việt Nam có cơ hội ghi bàn. Chính Như chạy sang cánh trước khi căng ngang cho Huỳnh Như dứt điểm nhưng bóng đi chệch cột dọc.

Đến phút 25, tỷ số trận đấu của nữ Việt Nam và Malaysia được gia tăng. Hải Yến và Huỳnh Như đứng trong loạt sút trước khi đội trưởng Việt Nam tung Bích Thùy chọc khe đánh bại thủ môn Malaysia từ cự ly gần. Huỳnh Như làm ấn và trợ giúp cho mục đích này.

Bị dẫn trước 2 bàn, nữ Malaysia tỏ ra hụt hơi và không gặp bất kỳ sự phản kháng nào trước sức tấn công của nữ Việt Nam.

Phút 35, Huỳnh Như ghi thêm dấu ấn với pha đi bóng từ cánh trái và căng ngang, dẫn đến hậu vệ Malaysia phải bó tay. Tỷ số trận đấu giữa tuyển nữ Việt Nam và tuyển nữ Malaysia được nâng lên 3-0.

Sang hiệp 2, thế trận không thay đổi khi ĐT nữ Việt Nam chiếm lĩnh thế trận. Thanh Nhã có cơ hội nâng tỷ số lên 4-0 bằng một cú sút vọt xà ở đầu hiệp hai.

Màn trình diễn cuối cùng của tuyển nữ Việt Nam với sự xuất hiện của Văn Sự, Hải Yến hay Mỹ Anh đều không thể tìm được mành lưới đối phương.

Trận đấu dần trôi về những phút cuối cùng do thi đấu thiếu thể lực, hai đội đã không thể ghi thêm bàn thắng. Tỷ số chung cuộc là 3-0 nghiêng về tuyển nữ Việt Nam và cả 3 bàn thắng đều được ghi trong hiệp 1 do công của Hải Yến, Bích Thùy và Huỳnh Như.

Bắt đầu từ SEA Games 32, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam được cho là khá bình lặng. Họ sẽ tiếp tục có trận đấu tiếp theo gặp nữ Myanmar vào lúc 16h00 ngày 6/5/2023.

Xem thêm bài viết hay:  Liên tiếp phát hiện nhiều rùa vàng quý hiếm ở Huế

Đội hình ra sân nữ Việt Nam vs Malaysia

Việt Nam: Khổng Thị Hằng, Hải Linh, Hoàng Thị Loan, Thúy Nga, Hải Yến, Diễm My, Bích Thùy, Dương Thị Vân, Thu Thảo, Mỹ Anh.

Malaysia: Ezza Razak, Thivashini, Siti NurFaizah, Eva Olivianie, Jaciah, Nur Lyana, Nur Najwa, Henrietta, Nurfazira, Kanchenjeet.

>>> Xem thêm: Nhận định U22 Singapore vs U22 Việt Nam: Kèo có chiều hướng tăng

Nhớ copy bài này: Huỳnh Như tỏa sáng, nữ Việt Nam thắng nữ Malaysia 3-0 trên website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Huỳnh #Nhu #shine #women #Vietnam #Vietnam #thanh #women #Malaysia

Xem thêm chi tiết về Huỳnh Như toả sáng, nữ Việt Nam thắng nữ Malaysia 3-0 ở đây:

Nhớ để nguồn: Huỳnh Như toả sáng, nữ Việt Nam thắng nữ Malaysia 3-0 tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận