Khánh thành đường bao biển đẹp nhất Việt Nam

Bạn xem: Sự thành lập bãi biển đẹp nhất Việt Nam tại bangtuanhoan.edu.vn

UBND TP Hạ Long và TP Cẩm Phả QUẢNG NINH tổ chức lễ khai trương Dự án hoàn thiện công viên biển và công viên biển với tổng kinh phí hơn 3.100 tỷ đồng.

Sáng 30/4, UBND TP Hạ Long phối hợp với UBND TP Cẩm Phả tổ chức Lễ cắt băng khánh thành, khởi công Dự án tuyến cuối cùng tuyến đê chắn sóng nối hai bờ Vịnh Hạ Long và Bái Tử. . Vịnh Long. .

Phát biểu tại sự kiện, đồng chí Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh nhấn mạnh, tuyến đường bao biển nối TP Hạ Long với TP Cẩm Phả có vai trò, ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển giao thông. giao thông vận tải tỉnh Quảng Ninh đến năm 2025, định hướng trực tiếp đến năm 2030.

Tuyến đường bao biển không chỉ đảm bảo phân luồng giao thông mà còn là nguồn lực phát triển không gian, kết nối các đô thị quan trọng của tỉnh Quảng Ninh, đáp ứng nhu cầu giao thông địa phương, hoàn thiện quy hoạch hạ tầng. Hạ tầng giao thông ổn định, hiệu quả và an toàn, kết nối các trung tâm kinh tế, chính trị trọng điểm của tỉnh Quảng Ninh là thành phố Hạ Long và Cẩm Phả.

Tuyến phục vụ vận chuyển hàng hóa và hành khách trong vùng; tạo trung tâm phát triển, kết nối các đô thị trọng điểm trong vùng, tạo động lực phát triển đô thị phía Đông tỉnh Quảng Ninh.

Khi dự án hoàn thành, thông xe sẽ cải thiện lưu lượng giao thông, tăng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến với Khu du lịch tâm linh, các điểm du lịch và trung tâm xã hội. chữa bệnh trên cơ sở phát huy tầm quan trọng của các di tích văn hóa cấp quốc gia như: Đền thờ Trần Quốc Nghiễn, Đền Cửa Ông, Vịnh Hạ Long, Bái Tử Long, Khu du lịch suối khoáng nóng cao cấp Quang Hanh…;

Thông qua việc thúc đẩy du lịch trong vùng giúp cải thiện kinh tế, tạo việc làm, tăng nhanh tỷ trọng du lịch và công nghiệp, tạo việc làm, cải thiện đời sống nhân dân. vật chất và tinh thần cho con người.

Dự án công trình ven biển nối TP Hạ Long – TP Cẩm Phả được phê duyệt khởi công ngày 31/10/2018 có chiều dài 18,69km.

Điểm đầu kết nối thông suốt với đường bao biển Trần Quốc Nghiễn, TP Hạ Long, đi qua sân bãi TP Hạ Long, TP Cẩm Phả, điểm cuối tại cảng Km6 TP Cẩm Phả.

Đây được coi là phương thức du lịch biển hiện đại, độc đáo của Việt Nam, kết hợp giữa núi và biển với cảnh quan độc đáo, phong phú.

Dự án có tổng kinh phí 3.136 tỷ đồng, giai đoạn 1 là 2.290 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách tỉnh đã lập giai đoạn 1 ngày 26/1/2022 và giai đoạn 2 hơn 846 tỷ đồng. VND (Cấp cho TP Hạ Long và TP Cẩm Phả làm chủ đầu tư đường giai đoạn II, trong ranh giới nhà nước.).

Sau 8 tháng thi công đoạn 2 của tuyến đường ven biển, tuyến đường đã hoàn thành với quy mô 6 tuyến đường theo đúng công trình và diện mạo hai bên đường. Trong đó, đoạn qua TP Hạ Long có chiều dài 8,1 km, tổng kinh phí 321 tỷ đồng, đoạn qua TP Cẩm Phả có chiều dài 10,7 km, tổng kinh phí khoảng 525 tỷ đồng. đồng.

Xem thêm bài viết hay:  Deal with nghĩa là gì? Kỹ năng xử lý tình huống quan trọng hiện nay

Điều thú vị nhất của dự án này là đường xuyên núi, mỗi ống có 3 làn xe, là con đường dài nhất tỉnh Quảng Ninh.

Nước lũ chảy qua rừng đước.

Trong quá trình thi công tuyến đường này, tỉnh Quảng Ninh khuyến cáo hạn chế tối đa ảnh hưởng đến Vịnh Hạ Long, Bái Tử Long, cũng như hạ tầng, cây xanh, điện, ánh sáng đồng đều hai bên đường. hoa tím nở rộ, chà là, cọ và gia vị trắng…

Ngoài ra, dọc lối đi còn có lối đi giữa hàng rào và hàng trúc để người đi bộ có thể ngắm nhìn con đường ven biển được đánh giá là đẹp nhất Việt Nam.

Nhớ copy bài này: Khai trương bãi biển đẹp nhất Việt Nam website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Khánh #khánh thành #đường #bao #biển #đẹp nhất #Việt Nam #Việt Nam

Xem thêm chi tiết về Khánh thành đường bao biển đẹp nhất Việt Nam ở đây:

Nhớ để nguồn: Khánh thành đường bao biển đẹp nhất Việt Nam tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận