Khởi công xây dựng hơn 2.500 căn hộ nhà ở xã hội tại khu công nghiệp Tràng Duệ

Bạn đang xem: Khởi công hơn 2.500 căn nhà ở khu công nghiệp Tràng Duệ tại bangtuanhoan.edu.vn

HẢI PHÒNG Tối 28/5, UBND TP.Hải Phòng và một doanh nghiệp là nhà đầu tư đã thống nhất thành lập khu nhà ở quy mô khoảng 1.600 tỷ đồng tại Khu công nghiệp Tràng Duệ.

Khu nhà ở thuộc dự án Khu trung tâm thương mại Tràng Duệ – công trình thương mại và nhà ở cán bộ, là dự án nhà ở xã hội thứ 3 được triển khai trên địa bàn thành phố Hải Phòng từ đầu năm 2023 đến nay.

Dự án do Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn – Hải Phòng thi công lắp đặt với các tòa nhà gồm 10 tòa nhà cao 15 tầng với 2.538 phòng, trên quỹ đất 31.696m2, loại hình dự án. xây dựng nhà ở xã hội ở nông thôn bao gồm cả khu công nghiệp.

Với vốn đầu tư khoảng 1.600 tỷ đồng, diện tích xây dựng hơn 176.000 m2, dự kiến ​​dự án sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho hơn 9.100 công nhân.

Ông Nguyễn Đức Thọ – Phó Chủ tịch UBND TP.Hải Phòng cho biết, nhiều năm qua, lãnh đạo TP.Hải Phòng luôn tiếp thu và thực hiện mọi điều tốt đẹp cho tổ chức, người dân, doanh nghiệp, tổ chức. tham gia phát triển các mặt văn hóa xã hội của xã hội, giúp việc gia đình.

Với 14 khu công nghiệp đã hình thành và đi vào hoạt động, nhiều khu, cụm công nghiệp khác đang được triển khai thu hút hơn 190 lao động, trong đó lao động ngoại tỉnh hơn 67.000 lao động.

Đặc biệt, Khu công nghiệp Tràng Duệ hiện có 113 nhà đầu tư trong và ngoài nước đang làm việc, cùng hơn 50.000 chỗ làm việc nên nhu cầu về nhà ở của cán bộ công nhân viên rất cao.

Để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hải Phòng lập nghiệp cùng tôn chỉ “trải thảm đỏ”, “tạo tổ cho đại bàng”, bộ não của thành phố được thành phố đặc biệt quan tâm. người lao động, nền kinh tế. xây dựng chung cư, nhà công vụ, nhà ở công nhân.

Điều này không chỉ đảm bảo tính “bền vững” của người lao động mà còn tạo nên sự phát triển bền vững của KCN, đưa các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong KCN phát triển bền vững. cố định và cố định.

Việc xây dựng công trình này là một công trình thiết thực, góp phần giải quyết nhu cầu về nhà ở của người dân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn huyện An Dương nói riêng và thành phố Hải Phòng nói chung.

Đồng thời, từng bước xây dựng thị trấn mới, thúc đẩy phát triển xã hội, góp phần đưa huyện An Dương trở thành đơn vị hành chính cấp vùng trước năm 2025.

Trong giai đoạn tới, Hải Phòng tiếp tục đẩy mạnh hình thành các dự án nhà ở công vụ, nhất là nhà ở công nhân, phấn đấu đến năm 2030 hoàn thành xây dựng 33.500 căn nhà ở, vượt kế hoạch Thủ tướng Chính phủ giao. Đề án xây dựng năm 2017 để hỗ trợ xây dựng ít nhất 1 triệu căn nhà ở cho người thu nhập thấp và công nhân khu công nghiệp giai đoạn 2021-2030.

Xem thêm bài viết hay:  Liên kết sản xuất mật ong OCOP 3 sao phục vụ Tết

“Thành phố Hải Phòng luôn kiên định với mục tiêu phát triển kinh tế, bảo đảm an toàn cho người dân, đảm bảo ấm no, tự do cho người dân, nâng cao đời sống của người dân. Việc phát triển nhà công vụ, nhà ở cho công nhân luôn được coi là dự án rất quan trọng và nó được đưa vào con đường bạn muốn trong kế hoạch phát triển xã hội và kế hoạch 5 năm”, ông Thơ nói.

Nhớ copy bài này: Khởi công hơn 2.500 căn nhà ở KCN Tràng Duệ trên website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Khởi công #xây dựng #thêm #căn hộ #căn hộ #nhà ở #xã hội #in #khu công nghiệp #Trang #Due

Xem thêm chi tiết về Khởi công xây dựng hơn 2.500 căn hộ nhà ở xã hội tại khu công nghiệp Tràng Duệ ở đây:

Nhớ để nguồn: Khởi công xây dựng hơn 2.500 căn hộ nhà ở xã hội tại khu công nghiệp Tràng Duệ tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận