Khu du lịch DaaNa bán vé ‘trắng’ cho du khách

Bạn xem: Khu du lịch DaaNa bán vé ‘trắng’ cho du khách tại bangtuanhoan.edu.vn

Khách vào Khu du lịch suối khoáng nóng DaaNa phải đóng 100.000 đồng/lượt và 30.000 đồng/xe, nhưng khu du lịch chỉ cung cấp cho khách tờ giấy trắng.

Theo triển lãm du lịch, việc cấp “trắng” vé vào khu du lịch cao cấp Khu du lịch Suối nước nóng ĐaaNa (gọi tắt là Khu du lịch ĐaaNa), xã Đạ Tông, huyện Đam Rông, Lâm Đồng đã được thực hiện. Với số lượng lớn. ngày hôm trước. sau kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5.

Anh Hải (ngụ Đắk Lắk) tiết lộ, chiều 21/5, gia đình cùng nhóm bạn đến huyện Đam Rông chơi và quyết định đến Khu du lịch suối khoáng nóng ĐạNa, xã Đạ Tông để gặp mặt.

Tại đây, anh bị ép nộp khoảng 900.000 đồng bằng hình thức chuyển khoản vào tài khoản và nhận 9 tờ giấy trắng để vào cổng. Theo người này, ngoài việc bán vé cho du khách theo cách “không giống ai” này, nhân viên Khu du lịch DaaNa còn khuyến khích khách mua vé gửi xe với giá 30.000 đồng/xe. Vé là tờ giấy trắng và phải đậu ngoài cổng soát vé DaaNa.

Theo nguồn tin từ Dân trí, ngày 23/5, phóng viên đã có mặt tại Khu du lịch suối khoáng nóng DaaNa để xác nhận thông tin chi tiết. Tại đây, địa điểm vẫn mở cửa và bán vé “sạch” với giá 100.000 đồng/người, 30.000 đồng/xe. Việc kinh doanh vẫn diễn ra bình thường mặc dù cư dân và du khách đặt câu hỏi về tiện ích. Tại thời điểm phóng viên để ý có 2 bộ vé “trắng”, gồm 1 bộ dành cho khách vào cổng, 1 bộ dành cho khách gửi xe. Mỗi tập xấp xỉ 100 tờ, vé bán cho du khách tại cổng đã gần hết.

Trước thềm cho phép tổ chức du lịch xuyên suốt, phóng viên được một người bán vé giới thiệu làm việc với một trưởng phòng du lịch tên Duy. Khi được hỏi vé “trắng” này không được tổ chức xuất hóa đơn theo quy định, ông Duy cho biết công ty sẽ xuất hóa đơn đỏ khi có yêu cầu.

Về việc đón khách đoàn khoảng 40 người, anh Duy cho biết nơi đây có thể đáp ứng nhu cầu ăn nghỉ tại chỗ và tùy theo lựa chọn thực đơn, hoạt động mà giá cả khác nhau. . Tuy nhiên, giá phòng, lưu trú, ăn uống… trung bình từ 2-3 ngày khoảng 6-7 triệu đồng/người. Theo anh Duy, lượng khách đoàn từ 40 – 50 người thì chỗ vẫn đủ chỗ. Đơn vị cũng đáp ứng yêu cầu cung cấp hóa đơn đỏ khi có yêu cầu. Duy tiết lộ: “Hôm trước có một nhóm OTV khoảng 50 người đến đây nghỉ”.

Một cán bộ huyện Đam Rông cho biết, Trung tâm du lịch DaaNa được phép mở cửa đón khách trong 3 ngày nghỉ lễ 30/4 – 1/5 để hưởng ứng Tuần vàng du lịch Lâm Đồng lần thứ 2 năm 2023. Trung tâm vừa được khai trương. được xây dựng và làm việc thử nghiệm nên việc mở cửa đón lễ được thực hiện bằng hình thức miễn phí vé vào cửa. Tuy nhiên, sau 3 ngày hưởng ứng Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng, DaaNa đã mở cửa, bán vé và đón khách tham quan. Bán vé “trắng” cho khách DaaNa Hot Springs Resort là một thực tế phổ biến và là một hoạt động bất hợp pháp, Chính phủ không thu được thuế.

Xem thêm bài viết hay:  Buôn Ma Thuột – Điểm đến của cà phê thế giới

Được biết, hiện chủ đầu tư dự án Khu du lịch DaaNa đang trong quá trình hoàn thiện hồ sơ thủ tục và đưa vào kinh doanh theo quy định pháp luật.

Nhớ tham khảo thêm bài viết: Trung tâm du lịch DaaNa bán vé ‘sạch’ cho du khách trên website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Khu kỷ niệm #DaaNa #bán #vé trắng #dành cho #khách

Xem thêm chi tiết về Khu du lịch DaaNa bán vé ‘trắng’ cho du khách ở đây:

Nhớ để nguồn: Khu du lịch DaaNa bán vé ‘trắng’ cho du khách tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận