Kinh Nghiệm Đi Núi Thần Tài Đà Nẵng Chi Tiết Nhất: Khu Vui Chơi, Ăn Uống, Chi Phí

Bạn đang xem: Kinh Nghiệm Đi Núi Thần Tài Đà Nẵng Chi Tiết Nhất: Khu Vui ChÆ¡i, Ăn Uống, Chi Phí tại bangtuanhoan.edu.vn
 • Giới thiệu về Núi Thần Tài Đà Nẵng
 • Chi tiết cách đường đi và phÆ°Æ¡ng tiện di chuyển đến Núi Thần Tài
 • Khu vui chÆ¡i và khám phá ở Núi Thần Tài Đà Nẵng
 • Giá vé thăm quan và dịch vụ khu du lịch Núi Thần Tài
 • Ở Núi Thần Tài có khách sạn lÆ°u trú không?
 • Ăn gì lúc đến Núi Thần Tài?

Những năm gần đây Núi Thần Tài nhanh chóng trở thành lá»±a chọn của đông đảo du khách lúc đến Đà Nẵng bởi khung cảnh thiên nhiên hùng vÄ© và đa dạng các hoạt động vui chÆ¡i giải trí. Cùng chúng mình khám phi chi tiết về lịch trình thăm quan Núi Thần Tài Đà Nẵng ngay dưới đây.

Núi Thần Tài là tọa độ vui chơi giải trí được nhiều người yêu thích. (Nguồn: internet)

Giới thiệu về Núi Thần Tài Đà Nẵng

Khu du lịch khoáng nóng núi Thần Tài là cái tên thường xuyên xuất hiện trong danh sách những danh lam thắng cảnh Đà Nẵng nổi tiếng. Núi thần Tài có vị trí tại thôn Phú Túc, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, cách trung tâm thành phố khoảng 25km. Đây là khu tổ hợp nhiều công trình vui chơi, giải trí cực kỳ thú vị và hấp dẫn với diện tích hơn 160 hectare.

Công viên khoáng nóng Núi Thần Tài Đà Nẵng là tổ hợp vui chơi, nghỉ dưỡng với nhiều hạng mục. (Nguồn: look.com)

Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài được đưa vào vận hành thử nghiệm từ ngày 27/04/2016 và chính thức khai trương ngày 03/06/2016. Đây là dự án do Công ty Cổ phần DHC Suối Đôi (thành viên Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư DHC) làm chủ đầu tư với ổng vốn đầu tư cho dự án được công bố là gần 500 tỷ đồng.

Khu du lịch được xây dựng với nhiều hạng mục vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng khác nhau theo hai giai đoạn. Giai đoạn 1 bao gồm: Khu vực tắm khoáng nóng, khách sạn cao cấp, nhà hàng, khu vui chơi thiếu nhi, Động Long Tiên…Giai đoạn 2 hồm các hạng mục của công viên nước: đường trượt, hồ tạo sóng, hố đen vũ trụ…

Chi tiết cách đường đi và phương tiện di chuyển đến Núi Thần Tài

Từ trung tâm thành phố, du khách có thể di chuyển đến núi bằng xe máy và ô tô, xe bus. Du khách có thể tham khảo một số thông tin về đường đi và gợi ý phương tiện đến Núi Thần Tài dưới đây để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Di chuyển bằng xe máy, ô tô tự lái

kinh nghiệm đi núi thần tài đà nẵng chi tiết nhất: khu vui chơi, ăn uống, chi phí

Chi tiết cách đi từ bến xe trung tâm thành phố đên Núi Thần Tài. (Nguồn: google.com/maps)

Xuất phát từ bến xe trung tâm thành phố, đi thẳng khoảng 100m về phía Cao SÆ¡n Thạch. Sau đó rẽ trái vào quốc lộ 1A tại ngã tÆ°, đi thẳng 500m là gặp ngã ba và rẽ vào đường Hoàng Văn Thái. Đi thẳng khoảng 14km qua Bà Nà– Suối MÆ¡, đi tiếp 1.5km rồi nhập vào đường quốc lộ 14G. Đi thẳng 8km nữa theo quốc lộ 14G là đến.

Du khách lúc đến Đà Nẵng có thể sá»­ dụng các dịch vụ thuê xe máy, ô tô tá»± lái tại trung tâm thành phố và di chuyển đến Núi Thần Tài. Để có chuyến hành trình an toàn và thuận lợi, du khách nên sá»­ dụng các dịch vụ thuê xe tại các cÆ¡ sở, hệ thống cho thuê xe uy tín.

Di chuyển bằng xe buýt

Du khách có thể di chuyển đến Núi Thần Tài bằng tuyến xe buýt được vận hành bởi khu dịch khoáng nóng Núi Thần Tài, xuất phát từ trung tâm thành phố đến núi và ngược lại. Là tuyến xe buýt phục vụ miễn phí cho những du khách đã sắm vé vào cổng khu du lịch Núi Thần Tài, tuy nhiên nếu chÆ°a sắm vé du khách vẫn có thể sá»­ dụng dịch vụ xe buýt này với mức giá 150.000đ/ vé.

Với những du khách sắm vé đặt trước, xe buýt hỗ trợ đón, trả khách tại khu vá»±c nhà riêng hoặc khách sạn nếu nằm trên tuyến đường xe buýt đi qua. Vì vậy tiết kiệm được thời gian và thuận tiện hÆ¡n trong quá trình di chuyển cho du khách. Có 2 tuyến xe buýt mà du khách có thể lá»±a chọn là tuyến Hoàng Văn Thái và tuyến Hòa Cầm.

kinh nghiệm đi núi thần tài đà nẵng chi tiết nhất: khu vui chơi, ăn uống, chi phí

Có thể sử dụng xe buýt đi từ trung tâm thành phố đến Núi Thần Tài. (Nguồn:vietnamfinance.vn)

Ngoài ra, tại Núi Thần Tài có khu vực bãi đậu xe dành cho du khách di chuyển bằng phương tiện cá nhân. Sau đó du khách có thể lựa chọn đi bộ hoặc sử dụng dịch vụ xe điện tại núi để di chuyển giữa các khu vui chơi, địa điểm thăm quan.

Khu vui chơi và khám phá ở Núi Thần Tài Đà Nẵng

1. Công viên nước

Công viên nước Núi Thần Tài là công viên nước đầu tiên được xây dựng trên núi tại Việt Nam. Đây được coi là hạng mục nổi bật nhất và thu hút hàng triệu lượt khách đến Núi Thần Tài. Công viên nước mở cửa đón khách thử nghiệm vào tháng 12/2016 và chính thức đi vào hoạt động năm 2017.

kinh nghiệm đi núi thần tài đà nẵng chi tiết nhất: khu vui chơi, ăn uống, chi phí

Công viên nước Núi Thần Tài được chia thành nhiều khu vực với đa dạng các trò chơi. (Nguồn: vietnamyounglions.vn)

Công viên nước núi Thần Tài được xây dựng dựa trên phiên bản gần giống với công viên nước nổi tiếng của Mỹ- Wet ‘n wild. Theo đó, công viên nước có nhiều khu vực khác nhau với hàng trăm các trò chơi, được chia thành nhiều khu từ các trò chơi nhẹ nhàng cho đến mạo hiểm.

Trong đó nổi bật nhất là hồ tạo sóng nhân tạo, thu hút đông đảo du khách đến trải nghiệm. Hồ tạo sóng được xây dựng với diện tích lên đến 1.532m2, chiều dài 62m, chiều rộng 42m tạo ra một không gian vui chơi rộng lớn, thoáng đãng. Với hệ thống tạo sóng hiện đại, trong hồ sẽ lần lượt xuất hiện những cơm sóng lớn với cường độ giống như sóng biển. Xung quanh là những hàng dừa nước trong xanh, tạo nên một bãi biển thu nhỏ ngay tại khung cảnh núi rừng hùng vĩ.

kinh nghiệm đi núi thần tài đà nẵng chi tiết nhất: khu vui chơi, ăn uống, chi phí

Điểm nam châm hút khách ở công viên nước là hồ tạo sóng nhân tạo. (Nguồn: dulichdaiviet.com)

Từ trẻ nhỏ đến người lớn, người nào cÅ©ng thích thú một lần được trải nghiệm giây phút những con sóng ập đến, đẩy mọi người đến khu vá»±c phía trước hồ. Các bậc cha mẹ cÅ©ng không cần quá lo lắng lúc bé muốn chÆ¡i hồ tạo sóng, vì hồ được thiết kế theo các mức chiều cao khác nhau và có khu vá»±c riêng dành cho trẻ nhỏ. Hai bên bờ cÅ©ng luôn có nhân viên cứu hộ quan sát, nhắc nhở và kịp thời ứng cứu trong những tình huống nguy cấp.

2. Công viên khủng long

Nếu đến núi Thần Tài và đang tìm kiếm khu vực vui chơi cho trẻ em thì công viên khủng long Juassic Park là gợi ý tuyệt vời. Đây là hạng mục mới được xây dựng và đưa vào hoạt động chính thức vào tháng 12/2018, là công viên khủng long đầu tiên tại Việt Nam. Hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho các bạn nhỏ.

kinh nghiệm đi núi thần tài đà nẵng chi tiết nhất: khu vui chơi, ăn uống, chi phí

Mô hình khủng long khổng lồ cao đến 30m tại công viên khủng long Núi Thần Tài. (Nguồn: nuithantai.vn)

Công viên khủng long Juassic Park hiện đang có 100 mô hình khủng long khổng lồ thuộc hơn 60 chủng loại khác nhau. Những mô hình khủng long cao đến tận 30 m, và đặc biệt là các mô hình đều có thể cử động y như thật. Nhờ vậy mà các bé sẽ có những trải nghiệm chân thực nhất về loài động vật đã tiệt chủng cách đây hàng triệu năm.

kinh nghiệm đi núi thần tài đà nẵng chi tiết nhất: khu vui chơi, ăn uống, chi phí

Các bạn nhỏ rất thích thú lúc giao lÆ°u cùng những chú khủng long tại công viên. (Nguồn: cand.com.vn)

Ngoài những mô hình khổng lồ, ở đây còn có những chú khủng long với kích thước nhỏ hơn được đóng vai bởi nhân viên tại đây. Những chú khủng long con này sẽ liên tục nhảy theo những điệu nhạc của công viên và chơi đùa và giao lưu cùng các bé. Hãy cẩn thận nếu không bạn sẽ bị “rượt đuổi” bởi khủng long đấy và đừng quên chụp lại những tấm hình kỉ niệm cùng những chú khủng long siêu đáng yêu này nhé.

3. Công viên suối khoáng nóng Onsen Nhật Bản

Đến với công viên suối khoáng nóng Onsen, du khách sẽ được trải nghiệm văn hóa Onsen Nhật Bản lần đầu tiên có mặt tại Đà Nẵng – Việt Nam. Onsen là hình thức tắm tiên tại những nguồn khóang nóng tự nhiên được sử dụng rộng rãi ở Nhật Bản. Đây là liệu pháp hữu hiệu để thư giản, giảm mệt mỏi căng thẳng cũng như chữa được một số căn bệnh khác nhờ nguồn khoáng giàu khoáng chất.

kinh nghiệm đi núi thần tài đà nẵng chi tiết nhất: khu vui chơi, ăn uống, chi phí

Suối khoáng tắm Osen tự nhiên tại núi Thần Tài. (Nguồn: mia.vn)

Suối khoáng nóng Onsen được xây dá»±ng lộ thiên và thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Tháp tắm Onsen được bao bọc bởi dãy núi Bạch Hổ và Thanh Long, phía sau là Bà Nà, hai bên là con suối tụ nước. Lúc tắm Osen, du khách sẽ được đắm mình trong nguồn khoáng nóng và hòa mình vào cảnh sắc nÆ¡i đây, giúp đạt hiệu quả thÆ° giãn cao nhất.

Ngoài việc tắm Onsen tại suối khoáng tá»± nhiên, du khách có thể lá»±a chọn tắm tại các bồn khoáng trong nhà. Các bồn tắm ở Onsen núi Thần Tài đều được xây dá»±ng bằng đá và sá»­ dụng nguồn nước khoáng tá»± nhiên của ngọn núi này. Nước khoáng trước lúc đưa vào sá»­ dụng sẽ trải qua quá trình xá»­ lý nhiệt độ nóng, ấm, lạnh vừa phải để đạt hiệu quả trị liệu và nghỉ dưỡng cho khách hàng.

kinh nghiệm đi núi thần tài đà nẵng chi tiết nhất: khu vui chơi, ăn uống, chi phí

Bồn tắm bằng đá lát phục vụ cho những du khách lựa chọn tắm Osen trong nhà. (Nguồn: nuithantai.vn)

Khuyến cáo với du khách trước lúc sá»­ dụng dịch vị tắm Onsen là không nên sá»­ dụng đồ uống có cồn. Bởi lúc trong cÆ¡ thể có nồng độ cồn thì việc tiếp xúc lâu với nước nóng có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe. Đồng thời, du khách cÅ©ng được khuyến khích uống nước đóng chai và không mang đồ ăn vào khu tắm osen để đảm bảo vệ sinh môi trường xung quanh.

4. Đền Thần Tài

Ngoài những khu vui chơi giải trí, nhiều người còn tìm đến núi Thần Tài để thăm quan và làm lễ cầu tài lộc và may mắm tại đền Thần Tài. Đền Thần Tài được xây dựng với khuôn viên 7 hectare trên mỏm núi cao trên đỉnh núi Thần Tài, nơi được cho là thu hút được tài lộc và sinh khí của đất trời. Điểm độc đáo của đền là pho tượng Thần Tài được đúc bằng đồng được đặt tại chính điện.

kinh nghiệm đi núi thần tài đà nẵng chi tiết nhất: khu vui chơi, ăn uống, chi phí

Tượng Thần Tài lớn được đặt tại chính điện của đền. (Nguồn: nuithantai.vn)

Tượng Thần Tài bắt đầu được đúc vào ngày 16/06/2017 và hoàn thành vào ngày 18/09/2017 bởi hơn 20 nghệ nhân tại làng nghề đúc đồng thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định. Trải qua nhiều công đoạn chế tác tỉ mỉ trong 3 tháng liên tục bức tượng Ông Thần Tài có phong thái uy nghiêm và trở thành tượng đồng Thần Tài lớn nhất Việt Nam. Tượng có chiều cao 5,2m và rộng 2,8m với độ dày phần bệ trên 11-13mm, phần thân 12-15mm, phần bệ 18-20mm.

Ngoài pho tượng Thần Tài lớn, tại đền còn có 800 pho tượng Thần Tài nhỏ được đặt tại nhiều khu vá»±c khác nhau. Theo quan niệm dân gian, số 8 nghÄ©a là lộc, 800 là 100 lần của số 8 vì vậy sẽ thu hút tài lộc hội tụ gấp 100 lần. Tuy nhiên lúc đến làm lễ tại đền, du khách không nên quá coi trọng vào phần lễ với các pho tượng Thần Tài, điều quan trọng là cái tâm, sá»± thành kính của các tín đồ thập phÆ°Æ¡ng lúc đến đền.

Giá vé thăm quan và dịch vụ khu du lịch Núi Thần Tài

Khu du lịch khoáng nóng Núi Thần Tài có hai loại vé là vé vào cổng (vé phổ thông) và vé dịch vụ. Vé phổ thông phù hợp cho những du khách đến đây thăm quan, vui chơi, giải trí. Còn với những du khách muốn trải nghiệm nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng thì có thể lựa chọn loại vé dịch vụ (đã bao gồm vé phổ thông) tương ứng với nhu cầu sử dụng.

kinh nghiệm đi núi thần tài đà nẵng chi tiết nhất: khu vui chơi, ăn uống, chi phí

Du khách có thể chọn sắm loại vé dịch vụ để trải nghiệm thêm nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng tại Núi thần Tài. (Nguồn: nuithantai.vn)

Bảng giá vé vào cổng (vé phổ thông)

Trong giá vé vào cổng khu du lịch Núi Thần Tài bao gồm vé nhiều điểm thăm quan, dịch vụ đi kèm nhÆ°: thăm quan đền Thần Tài, tắm khoáng nóng, massage tại hồ Zacuzzi, suối nóng, suối lạnh, xe điện đưa đón, xem phim 9D – 12D, vui chÆ¡i tại công viên nước, công viên khủng long,… cụ thể mức giá được áp dụng nhÆ° sau:

Khung giờ Người lớn ( > 1,4m) Trẻ em (<1,4m) Trẻ em (<1m)
Trước 15h00 400.000đ 200.000đ Miễn phí
Sau 15h00 300.000đ 150.000đ Miễn phí

Bảng giá vé dịch vụ

STT GÓI DỊCH VỤ GIÁVÉ/KHÁCH
1 Tích Lộc Gói phổ thông + ăn trưa 610k
2 Dưỡng Tuệ Phát Thụ Gói phổ thông sử dụng dịch vụ sau 15h 300k
3 Nạp khí Gói phổ thông + tắm bùn 530k
Gói phổ thông + tắm bùn + ăn trưa 730k
4 Detox 1 Gói phổ thông + tắm bùn + massage toàn thân 60 phút 730k
Detox 1 + Ăn Trưa Gói phổ thông + tắm bùn + massage toàn thân 60 phút + ăn Trưa 970k
5 Detox 2 Gói phổ thông + massage chân 30p 530k
Detox 2 + Ăn Trưa Gói phổ thông + massage chân 30p + ăn trưa 730k
6 Detox 3 Gói phổ thông + massage chân 30p + tắm bùn/ trà xanh/ sả chanh/ thảo dược 660k
Detox 3 + Ăn Trưa Gói phổ thông + massage chân 30p + tắm bùn/ trà xanh/ sả chanh/ thảo dược + ăn trưa 850k
7 Detox 4 Gói phổ thông + massage toàn thân/thái/đá/tre 60p + tắm bùn/ trà xanh/ sả chanh/ thảo dược 890k
Detox 4 + Ăn trưa Gói phổ thông + massage toàn thân/thái/đá/tre 60p + tắm bùn/ trà xanh/ sả chanh/ thảo dược + ăn trưa 1.090k
8 Gói combo đấu trường bùn Gói phổ thông + các trò chơi tại khu Đấu trường bùn 475k
Gói phổ thông + các trò chơi tại khu Đấu trường bùn + ăn trưa 685k
9 Gói dã ngoại (8 khách) Gói phổ thông + lều + ăn sáng tô ly 590k
Gói phổ thông + lều + ăn sáng buffet 710k

Ở Núi Thần Tài có khách sạn lưu trú không?

Ebisu Onsen Resort

Núi Thần Tài có resort hạng sang 4 sao Ebisu để phục vụ nhu cầu nghỉ ngÆ¡i và lÆ°u trú của du khách. Resort tọa lạc trong Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài, được bao phủ xung quanh bởi những cánh rừng hùng vÄ© và những dòng suối tá»± nhiên của núi Thần Tài. Tên gọi “Ebisu” trong tiếng Nhật có nghÄ©a là Thần Tài với mong muốn sẽ mang đến tài lộc và may mắn cho khách hàng lúc đến thăm quan và nghỉ dưỡng tại đây.

kinh nghiệm đi núi thần tài đà nẵng chi tiết nhất: khu vui chơi, ăn uống, chi phí

Phòng khách sạn Ebisu được thiết kế sang trọng kết hợp giữa kiến trúc Hội An và Nhật Bản. (Nguồn: nuithantai.vn)

Khách sạn Ebisu gồm có 93 phòng với thiết kế được lấy cảm hứng từ sự kết hợp giữa kiến trúc của phố cổ Hội An và Nhật Bản. Mỗi phòng đều được lát bằng sàn gỗ, có ban công nhìn ra khuôn viên bên ngoài và được trang bị tủ lạnh, ti vi hiện đại. Ngoài ra, khách sạn có nhiều tiện ích chuẩn 4 sao như buffet buổi sáng, hồ bơi, chăm sóc sức khỏe…

Điều đặc biệt hơn cả ở Ebisu là khách sạn có hệ thống phòng tắm khoáng nóng ngay tại mỗi phòng. Các bồn tắm được làm bằng đá nguyên khối và sử dụng nguồn nước khoáng nóng dẫn trực tiếp vào phòng. Vì vậy du khách có thể trải nghiệm tắm Onsen bất cứ lúc nào ngay tại phòng, vừa đảm bảo sự riêng và không phải di chuyển đến các khu vực suối khoáng.

kinh nghiệm đi núi thần tài đà nẵng chi tiết nhất: khu vui chơi, ăn uống, chi phí

Bồn tắm làm từ đá tảng nguyên khối và trang bị hệ thống khoáng nóng dẫn trực tiếp vào phòng. (Nguồn: nuithantai.vn)

Ở đây có 4 hạng phòng cho khách hàng lựa chọn là Superior, Deluxe, Senior Deluxe và Suite, với các mức giá từ 1.500.000đ – 5.500.000đ. Tuy nhiên ở đây chỉ có loại phòng đôi dành cho hai người, vì vậy nếu đi cùng với gia đình, bạn sẽ phải thuê nhiều phòng khác nhau.

 • Địa chỉ: Quốc lộ 14G, Hòa Phú, Hòa Vang, Đà Nẵng
 • Tiêu chuẩn: 4 sao
 • Mức giá: 1.500.000đ – 5.500.000đ

Ăn gì lúc đến Núi Thần Tài?

1. Nhà hàng Phượng Hoàng Đỏ

Sau lúc trải nghiệm, khám phá tại núi Thần Tài, du khách có thể dừng chân nghỉ ngÆ¡i và dùng bữa tại nhà hàng Phượng Hoàng. Đây là nhà hàng chuyên phục vụ về lẩu và nướng, có vị trí nằm cạnh khu vá»±c Hải Long Hồ, thuận tiện cho khu khách đến thưởng thức món ngon sau lúc khám phá, vui chÆ¡i tại hồ.

Xem thêm bài viết hay:  Những bức ảnh vui ngày 8/3

kinh nghiệm đi núi thần tài đà nẵng chi tiết nhất: khu vui chơi, ăn uống, chi phí

Không gian cực rộng rãi tại nhà hàng Phượng Hoàng. (Nguồn: nuithantai.vn)

Nhà hàng phượng Hoàng có thiết kế ấn tượng với nhiều cửa kính lớn, tạo ra một không gian mở thoáng đãng. Thực khách có thể vừa ăn vừa ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên bên ngoài. Sàn và trần đều được lát gỗ, bàn ghế cũng làm từ gỗ, tạo ra một không gian hài hòa về tổng thể, vừa ấm cúng vừa sang trọng.

Nhà hàng phục vụ những combo lẩu và nướng, mỗi combo sẽ bao gồm 15 món, trong đó quý khách có thể tự do lựa chọn những món ăn mà mình yêu thích. Dù không nằm ở khu vực gần biển, nhưng chất lượng đồ ăn đặc biệt là hải sản ở đây được thực khách nhận xét là rất tươi, không phải được chế biến từ hải sản đông lạnh.

kinh nghiệm đi núi thần tài đà nẵng chi tiết nhất: khu vui chơi, ăn uống, chi phí

Nhà hàng Phượng Hoàng chuyên phục vụ combo lẩu và combo nướng. (Nguồn: nuithantai.vn)

Nhà hàng phục vụ thực khách theo hai khung giờ, từ 10h30 đến 17h00 phục vụ Combo Lẩu/ Combo Nướng. Từ 17h00 đến 22h00 nhà hàng phục vụ Combo Lẩu/ Combo Nướng + Alacarte (món ăn được chế biến sẵn).

 • Địa chỉ: Thôn Phú Túc, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng
 • Mức giá: 50.000đ- 350.000đ
 • Giờ mở cá»­a: 10h30- 22h00

2. Nhà hàng Rồng Đỏ

Một địa chỉ ăn uống khác mà du khách có thể lá»±a chọn là nhà hàng Rồng Đỏ, nhà hàng nằm ngay cạnh khu vá»±c tháp Onsen. Nhà hàng phục vụ buổi sáng và buổi tối theo thá»±c đơn Alacarte. Đối với buổi trÆ°a thì nhà hàng sẽ phục vụ theo thực đơn buffet hÆ¡n 100 món ăn đặc sản 3 miền. Nhà hàng được xây dá»±ng theo tiêu chuẩn 4 sao, thiết kế 4 tầng để phục vụ nhiều đối tượng và nhu cầu sá»­ dụng ẩm thá»±c khác nhau.

kinh nghiệm đi núi thần tài đà nẵng chi tiết nhất: khu vui chơi, ăn uống, chi phí

Nhà hàng Rồng Đỏ phục vụ hơn 100 món ăn đặc sản 3 miền. (Nguồn: tourbanahills.vn)

Tầng 1 và tầng 2: Đây là khu vá»±c phục vụ các bữa ăn buffet và đồ ăn theo set thực đơn. Hai tầng với sức chứa tổng cộng lên đến 300 khách/ 1 lượt. Đặc biệt, ở tầng 2 có 01 phòng VIP với sức chứa khoảng 10 – 30 người dành cho những đoàn khách cần không gian riêng tÆ°. Tuy nhiên để sá»­ dụng phòng VIP du khách sẽ phải bỏ ra chi phí cao hÆ¡n và thường phải đặt trước.

Tầng 3: Phòng Hội Nghị. Đây là căn phòng với diện tích 250m2, sức chứa khoảng 250 thực khách được dùng để tổ chức sự kiện, hội nghị. Phòng được trang bị đầy đủ các thiết bị như bục phát biểu, máy chiếc, hệ thống loa, mic, tai nghe… đảm bảo cho các sự kiện diễn ra tốt đẹp.

kinh nghiệm đi núi thần tài đà nẵng chi tiết nhất: khu vui chơi, ăn uống, chi phí

Nhà hàng được thiết kế hài hòa, pha trộn giữa cổ điển và hiện đại. (Nguồn: nuithantai.vn)

Tầng 4: Khu vá»±c thay đồ và nhà đón khách, đây là khu vá»±c phục vụ cho nhu cầu của du khách sá»­ dụng phòng hội nghị ở tầng 3. Tại đây có những phòng thay đồ với các tủ đựng đồ có thìa khóa riêng để đảm bảo an toàn cho tài sản của du khách. Nhà đón khách là khu vá»±c đón và tiếp đãi những vị khách quan trọng của sá»± kiện trước lúc sá»± kiện, hội nghị diễn ra ở tầng 3.

 • Địa chỉ: Thôn Phú Túc, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng
 • Mức giá: 50.000đ- 250.000đ
 • Giờ mở cá»­a: 6h00- 22h00

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về lịch trình di chuyển, địa điểm thăm quan, dịch vụ, nơi lưu trú, ăn uống tại Núi Thần Tài mà chúng tôi tổng hợp được. Hi vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn, chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ và đáng nhớ tại Núi Thần Tài Đà Nẵng.

Nguồn tài liệu tham khảo

 • Núi Thần Tài. (2023). Công viên suối khoáng nóng núi thần tài. [online] nuithantai.vn. Có tại:https://nuithantai.vn/. [Truy cập ngày 1/1/2023]
 • SÆ¡n Trà travel. (2022). Kinh nghiệm du lịch Núi Thần Tài tá»± túc 2023 chi tiết từ A – Z. [online] dulichsontra.com. Có tại: https://dulichsontra.com/kinh-nghiem-du-lich-nui-than-tai#ftoc-heading-5.[Truy cập ngày 1/1/2023]
 • Vinperl. (2022). Kinh nghiệm đi núi Thần Tài Đà Nẵng từ A-Z. [online] vinpearl.com. Có tại: https://vinpearl.com/vi/kinh-nghiem-di-nui-than-tai-da-nang-tu-a. [Truy cập ngày 1/1/2023]

Có thể bạn quan tâm

 • Khám phá Thác Ba Đờ Phọt Đà Nẵng Và Những Trải Nghiệm Đáng Thá»­ Nhất
 • Những Trải Nghiệm Đáng Thá»­ Nhất Lúc Đến Làng Nghề Nước Mắm Nam Ô Đà Nẵng
 • Làng Cổ Phong Nam | Dấu Ấn Lịch Sá»­ Tồn Tại HÆ¡n 100 Năm Giữa Thành Phố Đà Nẵng
 • Làng Bánh Tráng Túy Loan | Làng Nghề Truyền Thống Với Tuổi Đời 500 Năm

Nhớ để nguồn bài viết này: Kinh Nghiệm Đi Núi Thần Tài Đà Nẵng Chi Tiết Nhất: Khu Vui ChÆ¡i, Ăn Uống, Chi Phí của website bangtuanhoan.edu.vn

Phân mục: Kiến thức chung
#Kinh #Nghiám #Äi #Núi #Tháºn #TÃi #Äà #Nẵng #Chi #Tiáºt #Nháºt #Khu #Vui #ChÆi #Än #Uáng #Chi #PhÃ

Xem thêm chi tiết về Kinh Nghiệm Đi Núi Thần Tà i Đà Nẵng Chi Tiết Nhất: Khu Vui ChÆ¡i, Ăn Uống, Chi Phí ở đây:

Bạn thấy bài viết Kinh Nghiệm Đi Núi Thần Tài Đà Nẵng Chi Tiết Nhất: Khu Vui ChÆ¡i, Ăn Uống, Chi Phí có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Kinh Nghiệm Đi Núi Thần Tài Đà Nẵng Chi Tiết Nhất: Khu Vui ChÆ¡i, Ăn Uống, Chi Phí bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Kinh Nghiệm Đi Núi Thần Tài Đà Nẵng Chi Tiết Nhất: Khu Vui ChÆ¡i, Ăn Uống, Chi Phí tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận