Kịp thời cứu 14 ngư dân tàu cá Bình Định bị chìm trên biển

Bạn đang xem: Kịp thời cứu 14 ngư dân tàu Bình Định bị chìm trên biển tại bangtuanhoan.edu.vn

Ngày 23/5, Bộ đội biên phòng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết mới tiếp nhận 14 ngư dân tàu Bình Định bị chìm trên biển và được ngư dân cứu.

Theo Trung tá Hoàng Minh Đức – Đồn trưởng Đồn Biên phòng Bến Đá (Bộ đội Biên phòng Bà Rịa – Vũng Tàu), 14 ngư dân trên tàu cá BĐ.95346.TS do ông Trần Đăng Khoa (SN 1978, ngụ TP.HCM) làm thuyền trưởng. sống tại TP.HCM).HCM) làm đội trưởng. ngụ Hoài Thanh, Hoài Nhơn, Bình Định) làm thuyền trưởng, ông bị mất tích khi đang đánh cá trên biển và được tàu cá Bà Rịa – Vũng Tàu cứu, đưa vào bờ an toàn.

Vì vậy, khoảng 3h ngày 19/5, khi đang đánh bắt trên vùng biển cách TP.Vũng Tàu khoảng 200 km thì bị vỡ nước, các ngư dân trên tàu đã dùng bộ đàm thông báo cho các phương tiện khác đến ứng cứu. .

Trong lúc chờ trợ giúp thì xe chìm, 14 ngư dân chia nhau ra phao, thuyền, thúng để cứu sống. Các lao động được 2 tàu cá của bà Lê Thị Ngọt (ngụ phường 7, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) và ông Nguyễn Văn Cốt (ngụ TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) cứu sống. như một nhà điều hành cứu hộ. hoàn thành.

Khoảng 00h30 ngày 22/5, 14 ngư dân đã được Đồn Biên phòng Bến Đá bàn giao cho Đồn Biên phòng Bến Đá.

“Sau khi tiếp nhận, Đồn Biên phòng Bến Đá đã bố trí nơi ở và khám sức khỏe cho tất cả các ngư dân. Mọi người đã ổn định”, Trung tá Hoàng Minh Đức cho biết.

Lãnh đạo TP.Vũng Tàu cũng tổ chức các đoàn đến thăm hỏi 14 ngư dân gặp nạn, hỗ trợ khẩn cấp mỗi người 1 triệu đồng và đại diện chủ tàu, người điều hành tàu cứu hộ mỗi người 2 triệu đồng.

Xem thêm bài viết hay:  Các doanh nghiệp Nhật Bản tiếp tục đầu tư vào tỉnh Thanh Hóa

Hiện Đồn Biên phòng Bến Đá đã thu xếp bàn giao 14 ngư dân cho đại diện chủ tàu cá BĐ.95346.TS để họ về đoàn tụ với gia đình.

Nhớ thả bài này: Cứu kịp thời 14 ngư dân khỏi tàu Bình Định chìm trên biển website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Kịp thời #cứu nạn #ngư dân #thuyền #đánh cá #Bình #Định #chìm #trên #biển

Xem thêm chi tiết về Kịp thời cứu 14 ngư dân tàu cá Bình Định bị chìm trên biển ở đây:

Nhớ để nguồn: Kịp thời cứu 14 ngư dân tàu cá Bình Định bị chìm trên biển tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận