Liên Kết Khớp Là Gì – Chương 1 Cơ Kết Cấu 1

Bạn đang xem: Mối nối là gì – Chương 1 Cơ học kết cấu 1 Trong bangtuanhoan.edu.vn

Tôi có một tháp thép 4 mặt. Chân cột có 4 trụ. Tùy theo loại kết cấu mà liên kết với móng thông qua 4 bu lông neo hoặc 2 bu lông neo. Tôi không biết làm thế nào để mô hình hóa nó trong SAP2000. Tôi đã thử nối nó hoặc gắn nó và kết quả khá giống nhau. Nhân tiện, với một liên kết tương tự, tôi dựa vào cái gì để nó gắn kết hoặc khớp với nhau? Ai giúp mình với.>

Có 95 câu trả lời!! Câu trả lời
Theo mình thì mount hay match là tùy bạn thiết kế. Dựa vào sự dịch chuyển của liên kết dù là ngàm hay khớp. Nếu có hai bu lông, đó có thể là khớp.

Đang xem: Matching Link là gì

hồ sơ liên kết10

Theo mình chân cột điện bạn thiết kế phải là ngàm vì 4 chân vít không vận chuyển được nữa. Tuy nhiên, sau khi tính toán phản lực, hãy kiểm tra cường độ điểm của bu lông.
thực vật và zombie
*

JacimtoCogy
Đẹp trai nhất *

Tháp thép chủ yếu chịu tải trọng ngang. Ý bạn là tải trọng nằm ngang dưới đáy móng phải không? Chắc là không
sieunhangiambeo
Thế thì làm sao mô hình chân cột ngàm và chân cột khớp có giá trị nội lực như nhau được. Theo mình nếu khai báo cột là ngàm thì nó liên kết cứng ở chân và chống chuyển vị tháp. Khi đó nội lực sẽ khác với lúc bạn khai thị là đấu. Vì mount chắc chắn khó hơn đúng không.1 ý kiến ​​của mình. Gần với.

Xem thêm: giải đáp ngày sinh số 9 có tốt không

Lực gió và lực tác động của cần trục phải được tính đến tại thời điểm lắp dựng. Nên khai khớp để tính, quy đổi M ở đáy móng (hay phản lực ở chân), N, Q để lấy đơn vị tính và dựng móng. Còn về bu lông thì có thể là 2, 4, 6, 8,.. tùy theo lực ngang, khả năng chịu kéo, bản đế có đủ dày để chịu uốn không… Kết cấu topic thì 4 con bu lông ở chân là không đủ mạnh.
Gửi cho bạn tệp SAP 2000 v11 của tôi .FILE Tính cột . Cột của tôi là 2 chân neo. Tôi mô hình các chân như một ngàm hoặc một khớp cho cùng một nội lực.
Đau ốm. Mình là chuyên gia tư vấn, bạn phải bao gồm phần móng trước khi chuyển sang phần xây dựng. Bu lông neo của tôi đủ mạnh. Toàn bộ cột thép dựng trên đồi nên bên này dựng bằng thủ công, khiêng từng thanh thép rồi ráp lại. được xây dựng bằng tời. Tôi vẫn không hình dung được thế nào là một khái niệm hợp lý cho HAI Cảm Xúc??
Tôi không nhìn thấy. Đây là những gì tôi muốn nói, nếu tôi sai, xin vui lòng cho tôi biết những gì bạn nghĩ. Cột của bạn dường như không được tuyên bố phát hành. Vì các thanh được liên kết với nhau tại nút nên nó phải được giải phóng. Để thấy rằng không có mô-men xoắn tại các nút, tôi đã thử khai báo nó. Hai kết quả không giống nhau. bạn thử lại
Bạn là kỹ sư kỹ thuật thì phải tính toán hết, chứ đây là cột thép sản xuất hàng loạt, còn địa chất mỗi nơi mỗi khác, bạn không thể tính móng đại trà được. Các gói thầu cũng được giao riêng. Bạn không có nhiều tiền nhưng tôi sợ tôi ít hơn 2 con. Bạn có nên nghĩ rằng những tòa nhà này ở trên núi nên điều kiện bảo trì khó khăn nên có thể rỉ sét?

Xem thêm các bài viết trong chuyên mục này: hỏi đáp

Xem thêm bài viết hay:  Khát vọng vươn lên của tuổi trẻ Việt Nam

Bạn xem bài Mối nối là gì – Chương 1 Cơ học kết cấu 1 Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Mối nối là gì – Chương 1 Cơ học kết cấu 1 bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Kiến thức tổng hợp

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Liên Kết Khớp Là Gì – Chương 1 Cơ Kết Cấu 1 ở đây:

Bạn thấy bài viết Liên Kết Khớp Là Gì – Chương 1 Cơ Kết Cấu 1 có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Liên Kết Khớp Là Gì – Chương 1 Cơ Kết Cấu 1 bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Liên Kết Khớp Là Gì – Chương 1 Cơ Kết Cấu 1 tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận