Lionel Messi bị phạt nặng

Bạn đang xem: Lionel Messi bị phạt nặng bởi bangtuanhoan.edu.vn

Sau khi sang Saudi Arabia theo diện tự nguyện, siêu sao Lionel Messi đã bị ban lãnh đạo PSG cảnh cáo nặng nề và treo giò.

PSG vừa công bố án kỷ luật nội bộ đối với cầu thủ ngôi sao Lionel Messi vì hành vi “rời đội bóng khi chưa được phép”. Vì thế, tuyển thủ Argentina đã sang Saudi Arabia trong những ngày gần đây.

Việc Lionel Messi đến châu Á là do thương mại. Game bắn súng có khoảng thời gian vui vẻ tại khu nghỉ dưỡng hàng đầu. Chuyến viếng thăm của Messi diễn ra chưa đầy một ngày sau khi PSG thua Lorient 1-3 tại Parc des Princes.

Nhưng điều này đã không được CLB chủ quản PSG cho phép và BLĐ quyết định trả lương cho Lionel Messi trong 2 tuần, đồng thời dừng thi đấu 2 trận. Dự kiến, nhà đương kim vô địch World Cup sẽ trở lại Paris vào ngày 3/5 và không góp mặt ở 2 trận đấu với Troyes và Ajaccio.

Sở dĩ PSG nổi giận là bởi chuyến viếng thăm của siêu sao người Argentina diễn ra sau khi anh chơi trọn 90 phút trong trận thua Lorient (1-3) hôm Chủ nhật. Một số nguồn tin cho hay, giới chủ PSG đã quyết định không gia hạn hợp đồng với Lionel Messi.

Mùa này, Messi đã ghi 15 bàn và có 15 đường kiến ​​tạo sau 28 trận tại Ligue 1 mùa này. Anh không đóng vai trò quan trọng trong lối chơi của PSG.

Xem thêm bài viết hay:  Cuộc ‘cách mạng’ trên những khu vườn

>>> Xem thêm: Thường hờn dỗi, Cristiano Ronaldo sắp rời Al Nassr?

Nhớ lấy chuyện này: Lionel Messi bị website bangtuanhoan.edu.vn phạt nặng

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Lionel #Messi #bị #phạt nặng #nặng

Xem thêm chi tiết về Lionel Messi bị phạt nặng ở đây:

Nhớ để nguồn: Lionel Messi bị phạt nặng tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận