Loại trứng vô cùng dinh dưỡng, có giá tuy cao nhưng vô cùng đắt hàng

Bạn đang xem: Trứng cực bổ dưỡng, đắt nhưng cực đắt TRONG bangtuanhoan.edu.vn

Một quả trứng phong phú và đắt tiền có vị như thế nào? Hãy THPT Trần Hưng Đạo Cùng tìm hiểu xem món ăn này có gì đặc biệt nhé!

Nhím biển trông có vẻ đáng sợ nhưng lại khiến bạn bất ngờ về hương vị ngay. Ngoài ra, loại hải sản này còn có khả năng chế biến nhiều món ăn từ món nướng, cháo cho đến ăn sống. Hãy THPT Trần Hưng Đạo Tìm hiểu thêm về quả trứng này!

Trứng nhím là gì?

Trứng nhím biển là phần lấy ra từ con nhím biển. Đây là phần ngon nhất và có giá trị nhất của sản phẩm đánh bắt. Loài động vật này sống ở đại dương, thường được gọi là nhím biển hoặc nhím biển. Ở Việt Nam, chúng thường sống thành đàn ở một số vùng như Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Phú Quốc.

Nhím Biển

Vỏ ngoài của chúng có nhiều gai, màu đen sẫm, dày và cứng cáp. Vì vậy, quá trình tách vỏ cầu gai gặp khá nhiều khó khăn. Nếu không cẩn thận, bạn có thể bị gai độc cắm vào tay. Khi tách xong, người ta sẽ làm sạch và cho vào khay đóng gói, sau đó bảo quản bằng phương pháp hút chân không.

Trứng mực sau khi tách

Loại trứng này không chỉ thơm, ngọt, mặn, đậm đà mà còn có giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Màu trứng từ vàng đậm đến vàng nhạt. Mặc dù vậy, hương vị của chúng vẫn vậy.

Màu sắc của trứng từ vàng đậm đến vàng nhạtMàu sắc của trứng từ vàng đậm đến vàng nhạt

Giá trứng nhím?

Trước đó, trứng nhím thường được nhập khẩu tại Nhật Bản. Vì vậy, loại trứng này đắt hơn 6.000.000 đồng/250g. Với thị trường Việt Nam, bạn có thể mua loại trứng này với giá tốt hơn khoảng 780.000 – 900.000 đồng/kg. Tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn loại trứng nhím phù hợp.

Giá trứng nhím khá caoGiá trứng nhím khá cao

Trên đây là những thông tin hữu ích về trứng nhím nhưng THPT Trần Hưng Đạo muốn chia sẻ với bạn. Cùng tham khảo và học cách làm món trứng nhím hấp dẫn cho bữa cơm nhé! Cảm ơn đã xem!

Xem thêm bài viết hay:  67 tác phẩm được trao giải thưởng Văn học nghệ thuật năm 2022

THPT Trần Hưng Đạo

Nhớ dẫn nguồn bài viết này: Trứng cực bổ dưỡng, đắt nhưng cực đắt của website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức tổng hợp

#Loại #trứng #cực #dinhdưỡng #có #giá #tuy #cao #nhưng #cực #đắt #hàng

Xem thêm chi tiết về Loại trứng vô cùng dinh dưỡng, có giá tuy cao nhưng vô cùng đắt hàng ở đây:

Bạn thấy bài viết Loại trứng vô cùng dinh dưỡng, có giá tuy cao nhưng vô cùng đắt hàng có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Loại trứng vô cùng dinh dưỡng, có giá tuy cao nhưng vô cùng đắt hàng bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Loại trứng vô cùng dinh dưỡng, có giá tuy cao nhưng vô cùng đắt hàng tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận