Loạt nhân viên thuộc nền tảng livestream của Garena tại Brazil bị sa thải hàng loạt

Bạn đang xem: Hàng loạt nhân viên nền tảng livestream của Garena tại Brazil bị cho nghỉ việc hàng loạt Trong bangtuanhoan.edu.vn

Dù chỉ mới hoạt động được 2 năm nhưng nền tảng phát sóng trực tiếp của Garena đã không đạt được thành công như mong đợi, thậm chí hàng loạt nhân viên của nền tảng này tại Brazil đã nhiều lần bị sa thải.

Booyah được biết đến là nền tảng phát sóng trực tiếp do chính Garena phát hành, được kỳ vọng sẽ trở thành nơi để các bình luận viên, bình luận viên hay người chơi thể thao điện tử tham gia và tương tác nhiều hơn với khán giả. . người hâm mộ. Mộ của anh ta.

Xem thêm: Thành công từ truyền hình trực tiếp, nữ MC rẽ sang nghề “fan-only”

Tuy nhiên, kể từ khi thành lập, nền tảng này đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, từ việc thu hút người dùng đến việc thu hút các bộ truyền phát đến với nền tảng. Thậm chí, thông tin mới nhất, việc Garena xếp hạng phải tổ chức đóng cửa khiến nhiều người chơi bất ngờ trong tuần qua.

Các báo cáo mới nhất từ ​​The Enemy và Not Paying Fire Mania cho biết việc sa thải chủ yếu nhắm vào những quan chức hiện đang hoạt động trên nền tảng phát trực tuyến Booyah. Như một số cựu quan chức của công ty đã xác nhận, không có quan chức nào làm việc trong lĩnh vực phát sóng trực tiếp của Brazil và quan trọng hơn, ông ấy cũng tin rằng Booyah nên ngừng hoạt động trong lĩnh vực này.

Nguồn tin tiết lộ thêm rằng Garena đang lên kế hoạch sa thải dài hạn từ tháng 6 năm 2022 đến tháng 7 năm 2022. Một số quan chức đã được chuyển đến các bộ phận khác của doanh nghiệp, trong khi những người khác được cho là vẫn ở lại.

XEM THÊM: Sau lệnh cấm Twitch, nữ streamer từng sex trên stream bất ngờ trở lại

Nhưng cuộc thanh trừng không dừng lại với nền tảng Booyah mà còn lan sang các bộ phận khác, bao gồm thể thao điện tử, studio thông minh và nguồn nhân lực. Điều đáng nói ở đây là làn sóng sa thải này sẽ phụ thuộc vào số lượng người trong một bộ phận, tức là càng nhiều người trong một bộ phận thì càng nhiều quan chức bị sa thải.

Đó là một sự kiện gây sốc đối với nhóm Garena ở Brazil, bởi vì vào tháng 8 năm 2022, Cerol, một trong những người phát trực tuyến nổi tiếng nhất của Booyah, cũng quyết định rời khỏi nền tảng tnarg. Khi Cerol rời đi, lượng người xem tối đa của Booyah chỉ là 30.

Bạn xem bài Hàng loạt quan chức trên nền tảng livestream của Garena tại Brazil bị sa thải hàng loạt Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Hàng loạt quan chức trên nền tảng livestream của Garena tại Brazil bị sa thải hàng loạt bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Xem thêm bài viết hay:  Phiếu đánh giá, xếp loại kết quả bồi dưỡng thường xuyên

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Loạt nhân viên thuộc nền tảng livestream của Garena tại Brazil bị sa thải hàng loạt ở đây:

Bạn thấy bài viết Loạt nhân viên thuộc nền tảng livestream của Garena tại Brazil bị sa thải hàng loạt có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Loạt nhân viên thuộc nền tảng livestream của Garena tại Brazil bị sa thải hàng loạt bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Loạt nhân viên thuộc nền tảng livestream của Garena tại Brazil bị sa thải hàng loạt tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận