Luật 34 là gì? Tại sao Rule 34 lại phát triển nhanh đến vậy

Bạn đang xem:
Quy tắc 34 là gì? Tại sao Quy tắc 34 lại phát triển nhanh như vậy
Trong bangtuanhoan.edu.vn

Bạn không biết Quy tắc 34 hoặc Quy tắc 34 là gì?? Theo dõi ngay bài viết dưới đây, Sả sẽ giải thích cho các bạn điều luật 34 cụ thể và bí mật nhất về nội dung 18+ trên mạng này.

Quy tắc 34 hay Quy tắc 34 là gì?

Quy tắc 34 còn được gọi là quy tắc 34: Có nội dung khiêu dâm. Không có ngoại lệ ”là một châm ngôn trên internet khẳng định nội dung tình dục trên tất cả các chủ đề. Quy tắc 34 hoặc quy tắc 34 là mọi thứ đều là khiêu dâm và không có ngoại lệ, Từ những đồ vật có thật đến những thứ có thể tưởng tượng được, những bộ phim, những người nổi tiếng …

Hiện nay, những hình ảnh hay video được lan truyền rất nhanh và đặc biệt là theo hướng 18+. Tất cả những đồ vật, hình ảnh, sự vật này có thể được nghĩ đến một cách gợi cảm, nóng bỏng.

Nguồn gốc của Quy tắc 34

Nguồn gốc của Quy tắc 34, hoặc quy tắc 34, theo trang Lurkmore Wiki, lần đầu tiên xuất hiện trên trang web Zoom-Out dưới dạng Truyện tranh ngắn. Google công bố kết quả tìm kiếm vào ngày 5 tháng 10 năm 2004. Vào năm 2009, một tư nhân có tên Something Awful đã sử dụng Electric Eggs và đăng “Hãy hỏi tôi mọi thứ về việc đưa ra Quy tắc 34”, vì anh ấy và tôi đã phát minh ra khái niệm này trong một phòng trò chuyện. nhỏ nhỏ.

Luật 34 sau khi được lên ý tưởng trên trang KnowYourMeme đã bắt đầu gây được sự chú ý đối với cộng đồng nghệ sĩ toàn cầu cũng như giới nghệ thuật, đặc biệt là về internet khi chúng có sức lan tỏa vô cùng mạnh mẽ trên thế giới. tập đoàn. Mọi người bắt đầu tạo và chia sẻ ngày càng nhiều ảnh về Quy tắc 34 và góc nhìn 18+ trong đó.

Sự lan rộng của Quy tắc 34 (Quy tắc 34)

Sự lan rộng của các quy định 34.

Quy tắc 34 hiện nay đã trở nên vô cùng phổ biến, sự phổ biến của các nội dung 18+ trên Internet, đặc biệt là dưới dạng hình ảnh, video, tiểu thuyết, nội dung hentai ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Vào tháng 5 năm 2007, cơ sở dữ liệu quy tắc 34 (Rule 34) đã được chạy trên Paheal.net. Đây là kho lưu trữ hình ảnh, bạn có thể tìm thấy hình ảnh của quy tắc 34 trên đó. Dần dần, nhiều trang web như Paheal.net xuất hiện.

Vào ngày 20 tháng 8 năm 2007 webcomic XKCD đã xuất bản một manga có tựa đề “Quy tắc 34” đề cập đến các vấn đề tình dục bao gồm cả nội dung đồng tính nam.

Quy tắc 34 ngày càng trở nên phổ biến trên mạng, và có rất nhiều bài báo về quy tắc này trên các phương tiện truyền thông. Tờ Daily Telegraph năm 2009 đã liệt kê Quy tắc 34 trong top 3 về các quy tắc và quy định trên internet.

Năm 2013, một câu chuyện của CNN nói rằng quy tắc 34 “có lẽ sẽ là quy tắc Internet nổi tiếng nhất” nó đã trở thành một văn hóa. Ngày 14 tháng 11 năm 2018, có một streamer Twitter kỷ niệm sinh nhật lần thứ 18 của anh ấy và anh ấy đã sử dụng hình ảnh của quy tắc 34

Tại sao Luật 34 phát triển nhanh tương tự?

Tại sao Luật 34 lại phát triển nhanh chóng như vậy?

Hiện nay, mạng xã hội ngày càng phát triển việc chia sẻ hình ảnh, video, câu chuyện … trên các nền tảng như blog, video YouTube, Facebook … được lan truyền mỗi ngày, meme rule 34 ngày càng ăn sâu vào tâm trí mọi người. Ngoài ra, chia sẻ về quy tắc 34 suy nghĩ theo hướng 18+ cũng khiến nhiều người quan tâm hơn.

Xem thêm bài viết hay:  Kaguya-sama: Love Is War sẽ có một anime movie mới toanh chuẩn bị ra mắt đầu năm 2023!

Tuy nhiên, những hình ảnh của Luật 34 sẽ ảnh hưởng xấu đến nhiều người, đặc biệt là trẻ em. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ nhất quy tắc 34 là gì, quy tắc 34 là gì!

Bạn xem bài
Quy tắc 34 là gì? Tại sao Quy tắc 34 lại phát triển nhanh như vậy?
Bạn đã khắc phục được sự cố mà bạn phát hiện ra chưa ?, nếu chưa, hãy bình luận thêm về
Quy tắc 34 là gì? Tại sao Quy tắc 34 lại phát triển nhanh như vậy?
dưới đây để bangtuanhoan.edu.vn có thể thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn cho bạn đọc! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website bangtuanhoan.edu.vn

Thể loại: Nó là gì?
# Lý do là gì

Xem thêm chi tiết về Luật 34 là gì? Tại sao Rule 34 lại phát triển nhanh đến vậy ở đây:

Bạn thấy bài viết Luật 34 là gì? Tại sao Rule 34 lại phát triển nhanh đến vậy có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Luật 34 là gì? Tại sao Rule 34 lại phát triển nhanh đến vậy bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Luật 34 là gì? Tại sao Rule 34 lại phát triển nhanh đến vậy tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận