Màn trình diễn ánh sáng độc đáo trên bầu trời Nha Trang

Mời các bạn xem: Màn trình diễn ánh sáng đặc sắc trên bầu trời Nha Trang tại bangtuanhoan.edu.vn

Lần đầu tiên tại Festival biển Nha Trang, du khách và người dân địa phương được thưởng thức ánh sáng mới lạ và đẹp mắt từ thiết bị bay không người lái.

Tối 3/6, tại Quảng trường 2/4, TP Nha Trang, UBND tỉnh Khánh Hòa chính thức khai mạc Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa lần thứ X năm 2023 với chủ đề “Khánh Hòa – Khát vọng phát triển”.

Tham dự có Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa Nguyễn Hải Ninh, các thủ trưởng, nguyên thủ trưởng các bộ, ban, ngành Trung ương; trưởng các huyện, thành phố và tỉnh Khánh Hòa.

Ông Đinh Văn Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, Trưởng Ban tổ chức Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa được tỉnh tổ chức 2 năm một lần với nhiều sự kiện văn hóa, lễ hội mang đậm nét văn hóa. của văn hoá. truyền thống và hiện đại nhằm bảo vệ và phát huy những tinh hoa của cả dân tộc và của đất nước Nha Trang – Khánh Hòa nói riêng.

Đây là hoạt động kỷ niệm 10 năm Biển Nha Trang – Khánh Hòa, cũng là một trong những hoạt động quan trọng chào mừng 370 năm xây dựng và phát triển của tỉnh Khánh Hòa (1653-2023).

Theo ông Đinh Văn Thiệu, Festival biển Nha Trang năm nay có hơn 70 hoạt động, sự kiện sẽ được tổ chức từ ngày 3-6/6. Thông qua các sự kiện, hoạt động này, huyện Khánh Hòa mong muốn truyền tải đến người dân và du khách hình ảnh về một nơi an toàn, yên bình và thân thiện. Cũng như mang đến một đất nước tràn đầy năng lượng, phát triển nhanh chóng và hội nhập với nền văn hóa, văn hóa của đất nước Khánh Hòa.

Sau phần diễn văn khai mạc, du khách và người dân đã thích thú với màn nghệ thuật vẽ tranh độc đáo với các chủ đề “Tình yêu biển” và “Tiềm năng và phát triển của biển”. Đặc biệt, lần đầu tiên tại Festival biển Nha Trang lần này, du khách và người dân địa phương được mãn nhãn với ánh sáng rực rỡ trên bầu trời thành phố biển Nha Trang mới xinh đẹp với hơn 1.600 nhạc cụ bay. máy bay không người lái). máy bay không người lái). Đây là cuộc biểu tình lớn nhất về việc sử dụng máy bay không người lái ở Đông Nam Á.

Như chúng ta đã thấy, triển lãm lần này có hơn 10 bức tranh như tổ yến, tháp bà Ponagar, tháp trầm hương, nhà cổ Diên Khánh, mũi đôi, Vinpearl Nha Trang, tranh hải sản, Nha Trang Khánh Hòa chạm vào trái tim, thiên tài phố thị , Khánh Hòa muốn làm…

Thông qua những hình ảnh này, tỉnh Khánh Hòa muốn thể hiện niềm tự hào về biển, đảo quê hương, ca ngợi sự giàu có của biển, thể hiện sức mạnh, khí phách và đặc trưng của xứ sở “thung lũng, biển yến”. “. . Cũng nhằm thể hiện văn hóa hợp tác, thể hiện sự tôn trọng, mến khách của người dân Khánh Hòa đối với du khách, bạn bè trong và ngoài nước.

Xem thêm bài viết hay:  Chính phủ tìm giải pháp tháo gỡ khó khăn trong sản xuất, kinh doanh

Sau màn trình diễn ánh sáng từ máy bay không người lái và màn trình diễn những thước ảnh nghệ thuật kết hợp giữa âm nhạc và âm thanh, ánh sáng đa sắc màu. Chương trình khai mạc Festival Biển Nha Trang 2023 đã tạo được tiếng vang trong lòng du khách và người dân.

Được biết, từ năm 2003 đến nay, Khánh Hòa là tỉnh duy nhất trong cả nước tổ chức 10 kỳ Festival biển. 20 năm qua, địa danh Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa đã trở thành địa danh thu hút du khách trong và ngoài nước.

Nhớ copy bài này: Màn trình diễn ánh sáng đặc sắc ở Nha Trang website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Performance #show #light #unique #in #sky #Nha #Trang

Xem thêm chi tiết về Màn trình diễn ánh sáng độc đáo trên bầu trời Nha Trang ở đây:

Nhớ để nguồn: Màn trình diễn ánh sáng độc đáo trên bầu trời Nha Trang tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận