Mẫu giấy mời đại hội chi bộ mới nhất

Mẫu giấy mời đại hội chi bộ mới nhất

Mẫu giấy mời đại hội chi bộ mới nhất -

Đại hội chi bộ được coi là đại hội quan trọng, đây được coi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhất của các đảng viên trong chi bộ. Và để tổ chức Đại hội chi bộ thành công tốt đẹp thì các ngành ủy viên cũng như các đồng chí Đảng viên cần sẵn sàng kỹ lưỡng, chu đáo mọi công việc, giấy tờ liên quan tới đại hội, trong đó ko thể thiếu được. cuộc hứa hẹn.

Vậy giấy mời dự họp chi nhánh là gì? Hoàn thành Giấy mời họp chi bộ thế nào? Quý người mua quan tâm, tìm hiểu câu trả lời hãy tham khảo nội dung bài viết sau đây của chúng tôi.

Đại hội các chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa đặc thù quan trọng đối với từng chi bộ và đảng viên. Từ lâu, đại hội chi bộ là ngày hội của toàn thể đảng viên, mỗi đảng viên coi đại hội là dịp để tuyên truyền sâu rộng, tăng lên nhận thức cho toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân nói chung. cụ thể là về vai trò lãnh đạo của Đảng cũng như xúc tiến sự vững mạnh của các phong trào thi đua yêu nước nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đảng bộ các ngành.

Thông qua việc tổ chức đại hội chi bộ sẽ là cơ sở để tổng kết, giám định tình hình lãnh đạo thực hiện Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ qua và góp phần xây dựng mục tiêu, phương hướng nhiệm kỳ tới, bầu cử cấp ủy viên. của Đảng ủy. Cấp ủy và các chức danh chủ chốt của chi bộ đảm bảo đủ đức, đủ tài để hoàn thành nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội còn là diễn đàn để đảng viên trình bày ý kiến, ý chí, trí tuệ, góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ xã, trường, chi bộ, từ đó sẵn sàng chu đáo cho các sự kiện chính trị quan trọng. quan trọng nhất trong năm sau.

Tuy nhiên, để đại hội diễn ra theo đúng tiến độ, trình bày sự trang trọng của sự kiện đại hội, các đồng chí tham gia chi bộ, đảng viên cần có sự sẵn sàng chu đáo, kỹ lưỡng, nêu cao trách nhiệm và ý thức kết đoàn. của đảng viên.

Khái niệm thư mời dự hội nghị chị em là gì?

Giấy mời họp chi bộ là mẫu do chi bộ xã, trường học… thiết kế và do chi bộ tự soạn thảo gửi tới các đại biểu dự họp để thông báo về đại hội và mời mọi người tham gia. gặp mặt. gia đình.

Theo quy định hiện hành, thời kì tổ chức đại hội chi bộ ko hoàn toàn giống nhau giữa các chi bộ cơ sở như chi bộ cơ sở xã, phường, thị trấn thì nhiệm kỳ 5 năm tổ chức đại hội một lần. Chi bộ một lần, chi bộ cơ sở khác: cơ quan, xí nghiệp, đơn vị … đại hội chi bộ hai lần, nhiệm kỳ 5 năm.

Trong một số trường hợp đặc thù, theo tình hình thực tiễn của địa phương, cơ quan, đơn vị có sự thay đổi đặc thù, đột xuất thì chi bộ có thể triệu tập sớm hơn hoặc muộn hơn thời kì quy định trên nhưng đảm bảo ko quá 01 năm đối với chi bộ cơ sở ở xã. , phường, thị trấn và ko quá 06 tháng đối với các chi bộ cơ sở khác.

Và để thông báo cho đảng viên trong chi bộ cũng như khách mời tham gia, tất cả các cuộc họp chi bộ định kỳ đều sử dụng giấy mời. Trong Giấy mời họp chi bộ Cần nêu rõ nội dung cuộc họp, lý do tổ chức cuộc họp và thời kì họp để các thành viên nắm rõ, sắp xếp thời kì, công việc và sẵn sàng tốt.

Lúc nào sử dụng giấy mời hội nghị của các Bộ?

Đại hội chi bộ là sự kiện quan trọng, là ngày vui, trọng đại của mỗi đảng viên nên các khâu tổ chức, sẵn sàng trước đại hội cần được đặc thù chú trọng. Ngay cả những bước nhỏ nhất như lên danh sách chương trình tổ chức, danh sách khách mời, thời kì và vị trí cũng cần được quan tâm để đại hội diễn ra thành công tốt đẹp nhất.

Với việc sẵn sàng giấy mời, giấy mời các thành phần tham gia đại hội cũng cần trình bày được sự trang trọng đặc thù. Hiện nay, cũng ko có mẫu chính để quy định sử dụng cụ thể trong các cuộc họp chi nhánh.

Nhưng trên thực tiễn, tại các chi bộ, Giấy mời dự Đại hội chi bộ là mẫu do các chi bộ tự lập và gửi tới các đại biểu Đảng bộ cấp trên trực tiếp cơ sở, cơ quan và tư nhân. liên quan tới việc tham gia đại hội chi nhánh.

Hồ hết lúc sắp diễn ra đại hội, Giấy mời họp chi bộ được sử dụng trong tất cả các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đã thành lập chi bộ. Vì nó tự thay đổi Giấy mời họp chi bộ Điều này có thể ko giống nhau giữa các chi hội, nhưng nội dung chính trong bài báo là thông báo rõ thời kì, vị trí, lý do tổ chức đại hội, có thể chỉ ra một số nội dung trọng tâm trong đại hội. lễ hội.

Nội dung giấy mời họp chi bộ là gì?

Tùy theo cách soạn thảo mẫu giấy mời của từng chi bộ, từng chi bộ sẽ có những nội dung không giống nhau để gửi giấy mời, gửi đại biểu nhân dịp Đại hội chi bộ. Nhưng dưới đây chúng tôi sẽ nhắc đến tới nội dung chính nhưng hầu như giấy mời họp chi bộ nào cũng phải có.

Tiêu đề:

+ Ghi rõ tên Đảng uỷ cấp trên trực tiếp, tên chi bộ, số giấy mời. Ví dụ: Đảng bộ xã Minh Thuận, Chi bộ trường THCS Minh Thuận.

+ Vị trí và ngày, tháng, năm mời.

+ Tên giấy mời: ghi rõ tên mời, họp chi bộ, nhiệm kỳ. Ví dụ: LỜI MỜI Về tham gia Đại hội Đảng bộ trường THCS Minh Thuận nhiệm kỳ 2020-2025.

Nội dung chính:

+ Ghi rõ lý do mời họp chi bộ. Ví dụ: Được sự nhất trí của Đảng ủy cấp trên trực tiếp, chi bộ trường THCS Minh Thuận tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ mới nhằm giám định, tổng kết nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ cũ và xây dựng dự thảo nghị quyết của chi nhánh trong nhiệm kỳ mới.

+ Nhân vật mời: ghi rõ tên tư nhân, cơ quan, tổ chức được mời.

Ví dụ, tại đại hội chi bộ trường THCS Minh Thuận, nhân vật được mời có thể gồm: Túc trực Đảng ủy xã, Túc trực HĐND xã, Túc trực UBND xã, Túc trực Ủy ban. . Mặt trận Tổ quốc xã, Ban Công an xã,

Tất cả Đảng viên đang sinh hoạt trong Chi bộ, Đảng viên được miễn sinh hoạt Đảng, Đảng viên chuyển sinh hoạt Đảng, Đảng viên đại diện.

+ Thời kì đại hội: ghi rõ bao nhiêu phiên, vào ngày, tháng, năm nào, từ mấy giờ.

+ Vị trí họp: ghi rõ tên vị trí, nếu có số nhà thì ghi rõ từ số nhà trở lên.

Xong xuôi:

+ Trình bày sự tôn trọng và tôn trọng sự có mặt của các vị đại biểu.

+ Ghi chú về nơi nhận thư mời: văn phòng, địa chỉ.

+ Bí thư chi bộ thay mặt chi ủy ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu vào giấy mời.

Ghi chú: Cách viết giấy mời phải trình bày được tầm quan trọng của đại hội, và sự tôn trọng đối với các đại biểu được mời. Tiếng nói viết trong mẫu giấy mời phải toát lên sự trang trọng, trình bày sự tôn trọng đối với đại biểu được mời. Nội dung giấy mời cần được trình diễn ngắn gọn, rõ ràng, tránh dông dài, lan man, mất trọng tâm, nét chữ của người viết giấy mời phải đẹp, sạch sẽ, ko mắc lỗi chính tả.

Mẫu thư mời họp chi bộ trường học

ỦY BAN LA PHÚ

BỘ MÔN TRƯỜNG THCS MINH NAM

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
Số: 15 / GM-CBT Hà Nội, ngày 30 tháng 12 năm 2021

CUỘC HẸN
Về việc tham gia Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2024

Được sự đồng ý của Đảng ủy xã La Phù Chi, Chi bộ trường THCS Minh Nam tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2024; Đại hội nhằm sơ kết, tổng kết nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2016 – 2020 và xây dựng nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2021 – 2025.

* Vật liệu:

Trong xã trân trọng kính mời:

+ Túc trực Đảng ủy, Túc trực HĐND, Túc trực UBND, Túc trực UBMTTQVN xã, Ban Công an.

Chào mừng tới trường:

+ Toàn thể đảng viên đang sinh hoạt trong chi bộ

+ Đảng viên nghỉ hưu, chuyển trường năm học 2019 2021

* Thời kì: Một buổi, từ 8 giờ, ngày 15 tháng 12 năm 2020

* Vị trí: Tại trường THCS Minh Nam, xã La Phù, huyện Hoài Đức, thị thành Hà Nội.

Chúng tôi mong đợi sự hiện diện của bạn!

Người nhận:

Là người nhận;

Lưu VT;

TM. BAN NGÀNH
BẢO VỆ

Mẫu giấy mời đại hội đảng bộ xã

ĐẢNG CỘNG HÒA HUYỆN BÌNH YÊN.

BÊN MINH THUẬN

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
Số: 145 / GM-DBX Nam Định, ngày 30 tháng 12 năm 2021

CUỘC HẸN

Dự Đại hội Đảng bộ xã Minh Thuận nhiệm kỳ 2020 2022

Thực hiện kế hoạch số 35, ngày 15/7/2016 của Ban Thường vụ Huyện ủy Vụ Bản; Thực hiện kế hoạch 25 của Đảng ủy cơ quan chính quyền “Tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhiệm kỳ 2021-2023

BÊN MINH THUẬN

KÍNH MỜI TRÂN TRỌNG

1 / Thành phần

Đại diện Túc trực Huyện ủy Vụ Bản;

Đại diện lãnh đạo, chuyên viên phụ trách lĩnh vực Ban Tổ chức Huyện ủy;

Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã Minh Thuận;

Các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc huyện ủy;

2 / Thời kì: diễn ra từ 14h00 ngày 15/01/2022

3 / Vị trí: UBND xã Minh Thuận, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định

4 / Nội dung: Dự đại hội chi bộ xã Minh Thuận.

Người nhận:

Là người nhận;

Lưu VT;

TM. BAN NGÀNH

BẢO VỆ

Mẫu thư mời họp chi bộ trường học

BÊN CỦA WESTERN WAREHOUSE

KIỂM TRA KHOA TRƯỜNG TIỂU HỌC CỦA TÔI

Số: 01-GTT / CB

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Hà Nội, ngày 26 tháng 12 năm 2021

CUỘC HẸN

Dự đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2021-2023

––––––––

Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy phường Tây Mỗ; Chi bộ trường Tiểu học Tây Mỗ tổ chức Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2021-2023.

KIỂM TRA KHOA TRƯỜNG TIỂU HỌC CỦA TÔI

1 / Triệu hồi: Toàn thể Đảng viên trong Chi bộ sẽ đi dự Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2021-2023.

2 / Nội dung: Dự sinh hoạt chi bộ nhiệm kỳ 2021-2023

3 lần: 01 buổi, diễn ra từ 7h40, ngày 26/12/2021

4 / Vị trí:Văn phòng Hội đồng giáo dục trường Tiểu học Tây Mỗ.

Ghi chú: Nhớ mang theo thẻ đảng viên.

Người nhận:

Đảng viên;

Lưu chi nhánh.

Thương nghiệp chi nhánh

BẢO VỆ

(Đã ký)

[rule_{ruleNumber}]

#Mẫu #giấy #mời #đại #hội #chi #bộ #mới #nhất

[rule_3_plain]

#Mẫu #giấy #mời #đại #hội #chi #bộ #mới #nhất

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Mẫu giấy mời đại hội chi bộ mới nhất phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các biểu mẫu khác tại đây => Biểu mẫu

Đại hội chi bộ được coi là đại hội quan trọng, đây được coi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhất của các đảng viên trong chi bộ. Và để tổ chức Đại hội chi bộ thành công tốt đẹp thì các ngành ủy viên cũng như các đồng chí Đảng viên cần sẵn sàng kỹ lưỡng, chu đáo mọi công việc, giấy tờ liên quan tới đại hội, trong đó ko thể thiếu được. cuộc hứa hẹn.
Vậy giấy mời dự họp chi nhánh là gì? Hoàn thành mẫu giấy mời đại hội chi bộ thế nào? Quý người mua quan tâm, tìm hiểu câu trả lời hãy tham khảo nội dung bài viết sau đây của chúng tôi.
Đại hội các chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa đặc thù quan trọng đối với từng chi bộ và đảng viên. Từ lâu, đại hội chi bộ là ngày hội của toàn thể đảng viên, mỗi đảng viên coi đại hội là dịp để tuyên truyền sâu rộng, tăng lên nhận thức cho toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân nói chung. cụ thể là về vai trò lãnh đạo của Đảng cũng như xúc tiến sự vững mạnh của các phong trào thi đua yêu nước nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đảng bộ các ngành.
Thông qua việc tổ chức đại hội chi bộ sẽ là cơ sở để tổng kết, giám định tình hình lãnh đạo thực hiện Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ qua và góp phần xây dựng mục tiêu, phương hướng nhiệm kỳ tới, bầu cử cấp ủy viên. của Đảng ủy. Cấp ủy và các chức danh chủ chốt của chi bộ đảm bảo đủ đức, đủ tài để hoàn thành nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.
Đại hội còn là diễn đàn để đảng viên trình bày ý kiến, ý chí, trí tuệ, góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ xã, trường, chi bộ, từ đó sẵn sàng chu đáo cho các sự kiện chính trị quan trọng. quan trọng nhất trong năm sau.
Tuy nhiên, để đại hội diễn ra theo đúng tiến độ, trình bày sự trang trọng của sự kiện đại hội, các đồng chí tham gia chi bộ, đảng viên cần có sự sẵn sàng chu đáo, kỹ lưỡng, nêu cao trách nhiệm và ý thức kết đoàn. của đảng viên.
Khái niệm mẫu giấy mời đại hội chi bộ là gì?
Giấy mời họp chi bộ là mẫu do chi bộ xã, trường học… thiết kế và do chi bộ tự soạn thảo gửi tới các đại biểu dự họp để thông báo về đại hội và mời mọi người tham gia. gặp mặt. gia đình.
Theo quy định hiện hành, thời kì tổ chức đại hội chi bộ ko hoàn toàn giống nhau giữa các chi bộ cơ sở như chi bộ cơ sở xã, phường, thị trấn thì nhiệm kỳ 5 năm tổ chức đại hội một lần. Chi bộ một lần, chi bộ cơ sở khác: cơ quan, xí nghiệp, đơn vị … đại hội chi bộ hai lần, nhiệm kỳ 5 năm.
Trong một số trường hợp đặc thù, theo tình hình thực tiễn của địa phương, cơ quan, đơn vị có sự thay đổi đặc thù, đột xuất thì chi bộ có thể triệu tập sớm hơn hoặc muộn hơn thời kì quy định trên nhưng đảm bảo ko quá 01 năm đối với chi bộ cơ sở ở xã. , phường, thị trấn và ko quá 06 tháng đối với các chi bộ cơ sở khác.
Và để thông báo cho đảng viên trong chi bộ cũng như khách mời tham gia, tất cả các cuộc họp chi bộ định kỳ đều sử dụng giấy mời. Trong Giấy mời họp chi bộ Cần nêu rõ nội dung cuộc họp, lý do tổ chức cuộc họp và thời kì họp để các thành viên nắm rõ, sắp xếp thời kì, công việc và sẵn sàng tốt.

Lúc nào sử dụng mẫu giấy mời đại hội chi bộ?
Đại hội chi bộ là sự kiện quan trọng, là ngày vui, trọng đại của mỗi đảng viên nên các khâu tổ chức, sẵn sàng trước đại hội cần được đặc thù chú trọng. Ngay cả những bước nhỏ nhất như lên danh sách chương trình tổ chức, danh sách khách mời, thời kì và vị trí cũng cần được quan tâm để đại hội diễn ra thành công tốt đẹp nhất.
Với việc sẵn sàng giấy mời, giấy mời các thành phần tham gia đại hội cũng cần trình bày được sự trang trọng đặc thù. Hiện nay, cũng ko có mẫu chính để quy định sử dụng cụ thể trong các cuộc họp chi nhánh.
Nhưng trên thực tiễn, tại các chi bộ, Giấy mời dự Đại hội chi bộ là mẫu do các chi bộ tự lập và gửi tới các đại biểu Đảng bộ cấp trên trực tiếp cơ sở, cơ quan và tư nhân. liên quan tới việc tham gia đại hội chi nhánh.
Hồ hết lúc sắp diễn ra đại hội, Giấy mời họp chi bộ được sử dụng trong tất cả các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đã thành lập chi bộ. Vì nó tự thay đổi Giấy mời họp chi bộ Điều này có thể ko giống nhau giữa các chi hội, nhưng nội dung chính trong bài báo là thông báo rõ thời kì, vị trí, lý do tổ chức đại hội, có thể chỉ ra một số nội dung trọng tâm trong đại hội. lễ hội.
Nội dung mẫu giấy mời đại hội chi bộ là gì?
Tùy theo cách soạn thảo mẫu giấy mời của từng chi bộ, từng chi bộ sẽ có những nội dung không giống nhau để gửi giấy mời, gửi đại biểu nhân dịp Đại hội chi bộ. Nhưng dưới đây chúng tôi sẽ nhắc đến tới nội dung chính nhưng hầu như giấy mời họp chi bộ nào cũng phải có.
.ue70123f0db02222561c61484e3d0d002 { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:inherit; border:0!important; border-left:4px solid #1ABC9C!important; box-shadow: 0 1px 2px rgba(0, 0, 0, 0.17); -moz-box-shadow: 0 1px 2px rgba(0, 0, 0, 0.17); -o-box-shadow: 0 1px 2px rgba(0, 0, 0, 0.17); -webkit-box-shadow: 0 1px 2px rgba(0, 0, 0, 0.17); text-decoration:none; } .ue70123f0db02222561c61484e3d0d002:active, .ue70123f0db02222561c61484e3d0d002:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .ue70123f0db02222561c61484e3d0d002 { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .ue70123f0db02222561c61484e3d0d002 .ctaText { font-weight:bold; color:#16A085; text-decoration:none; font-size: 16px; } .ue70123f0db02222561c61484e3d0d002 .postTitle { color:#1ABC9C; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .ue70123f0db02222561c61484e3d0d002:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; } Xem thêm:   Mẫu Phụ lục số liệu báo cáo cuối năm 2021 Tiêu đề:
Ghi rõ tên Đảng uỷ cấp trên trực tiếp, tên chi bộ, số giấy mời. Ví dụ: Đảng bộ xã Minh Thuận, Chi bộ trường THCS Minh Thuận.
Vị trí và ngày, tháng, năm mời.
Tên giấy mời: ghi rõ tên mời, họp chi bộ, nhiệm kỳ. Ví dụ: LỜI MỜI Về tham gia Đại hội Đảng bộ trường THCS Minh Thuận nhiệm kỳ 2020-2025.
Nội dung chính:
Ghi rõ lý do mời họp chi bộ. Ví dụ: Được sự nhất trí của Đảng ủy cấp trên trực tiếp, chi bộ trường THCS Minh Thuận tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ mới nhằm giám định, tổng kết nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ cũ và xây dựng dự thảo nghị quyết của chi nhánh trong nhiệm kỳ mới.
Nhân vật mời: ghi rõ tên tư nhân, cơ quan, tổ chức được mời.
Ví dụ, tại đại hội chi bộ trường THCS Minh Thuận, nhân vật được mời có thể gồm: Túc trực Đảng ủy xã, Túc trực HĐND xã, Túc trực UBND xã, Túc trực Ủy ban. . Mặt trận Tổ quốc xã, Ban Công an xã,
Tất cả Đảng viên đang sinh hoạt trong Chi bộ, Đảng viên được miễn sinh hoạt Đảng, Đảng viên chuyển sinh hoạt Đảng, Đảng viên đại diện.
Thời kì đại hội: ghi rõ bao nhiêu phiên, vào ngày, tháng, năm nào, từ mấy giờ.
Vị trí họp: ghi rõ tên vị trí, nếu có số nhà thì ghi rõ từ số nhà trở lên.
Xong xuôi:
Trình bày sự tôn trọng và tôn trọng sự có mặt của các vị đại biểu.
Ghi chú về nơi nhận thư mời: văn phòng, địa chỉ.
Bí thư chi bộ thay mặt chi ủy ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu vào giấy mời.
Ghi chú: Cách viết giấy mời phải trình bày được tầm quan trọng của đại hội, và sự tôn trọng đối với các đại biểu được mời. Tiếng nói viết trong mẫu giấy mời phải toát lên sự trang trọng, trình bày sự tôn trọng đối với đại biểu được mời. Nội dung giấy mời cần được trình diễn ngắn gọn, rõ ràng, tránh dông dài, lan man, mất trọng tâm, nét chữ của người viết giấy mời phải đẹp, sạch sẽ, ko mắc lỗi chính tả.
Mẫu thư mời họp chi bộ trường học
ỦY BAN LA PHÚ
BỘ MÔN TRƯỜNG THCS MINH NAM
ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
Số: 15 / GM-CBT
Hà Nội, ngày 30 tháng 12 năm 2021
CUỘC HẸNVề việc tham gia Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2024
Được sự đồng ý của Đảng ủy xã La Phù Chi, Chi bộ trường THCS Minh Nam tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2024; Đại hội nhằm sơ kết, tổng kết nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2016 – 2020 và xây dựng nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2021 – 2025.
* Vật liệu:
Trong xã trân trọng kính mời:
Túc trực Đảng ủy, Túc trực HĐND, Túc trực UBND, Túc trực UBMTTQVN xã, Ban Công an.
Chào mừng tới trường:
Toàn thể đảng viên đang sinh hoạt trong chi bộ
Đảng viên nghỉ hưu, chuyển trường năm học 2019 2021
* Thời kì: Một buổi, từ 8 giờ, ngày 15 tháng 12 năm 2020
* Vị trí: Tại trường THCS Minh Nam, xã La Phù, huyện Hoài Đức, thị thành Hà Nội.
Chúng tôi mong đợi sự hiện diện của bạn!
Người nhận:
Là người nhận;
Lưu VT;

TM. BAN NGÀNH
BẢO VỆ

Mẫu giấy mời đại hội đảng bộ xã
ĐẢNG CỘNG HÒA HUYỆN BÌNH YÊN.
BÊN MINH THUẬN
ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
Số: 145 / GM-DBX
Nam Định, ngày 30 tháng 12 năm 2021
CUỘC HẸN
Dự Đại hội Đảng bộ xã Minh Thuận nhiệm kỳ 2020 2022
Thực hiện kế hoạch số 35, ngày 15/7/2016 của Ban Thường vụ Huyện ủy Vụ Bản; Thực hiện kế hoạch 25 của Đảng ủy cơ quan chính quyền “Tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhiệm kỳ 2021-2023
BÊN MINH THUẬN
KÍNH MỜI TRÂN TRỌNG
1 / Thành phần
Đại diện Túc trực Huyện ủy Vụ Bản;
Đại diện lãnh đạo, chuyên viên phụ trách lĩnh vực Ban Tổ chức Huyện ủy;
Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã Minh Thuận;
Các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc huyện ủy;
2 / Thời kì: diễn ra từ 14h00 ngày 15/01/2022
3 / Vị trí: UBND xã Minh Thuận, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định
4 / Nội dung: Dự đại hội chi bộ xã Minh Thuận.
Người nhận:
Là người nhận;
Lưu VT;

TM. BAN NGÀNH
BẢO VỆ

Mẫu thư mời họp chi bộ trường học
BÊN CỦA WESTERN WAREHOUSE
KIỂM TRA KHOA TRƯỜNG TIỂU HỌC CỦA TÔI
Số: 01-GTT / CB
ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
Hà Nội, ngày 26 tháng 12 năm 2021
CUỘC HẸN
Dự đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2021-2023
––––––––
Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy phường Tây Mỗ; Chi bộ trường Tiểu học Tây Mỗ tổ chức Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2021-2023.
KIỂM TRA KHOA TRƯỜNG TIỂU HỌC CỦA TÔI
1 / Triệu hồi: Toàn thể Đảng viên trong Chi bộ sẽ đi dự Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2021-2023.
2 / Nội dung: Dự sinh hoạt chi bộ nhiệm kỳ 2021-2023
3 lần: 01 buổi, diễn ra từ 7h40, ngày 26/12/2021
4 / Vị trí:Văn phòng Hội đồng giáo dục trường Tiểu học Tây Mỗ.
Ghi chú: Nhớ mang theo thẻ đảng viên.
Người nhận:
Đảng viên;
Lưu chi nhánh.

Thương nghiệp chi nhánh
BẢO VỆ
(Đã ký)

Mẫu giấy mời đại hội chi bộ mới nhất
Mẫu giấy mời đại hội chi bộ mới nhất –

Đại hội chi bộ được coi là đại hội quan trọng, đây được coi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhất của các đảng viên trong chi bộ. Và để tổ chức Đại hội chi bộ thành công tốt đẹp thì các ngành ủy viên cũng như các đồng chí Đảng viên cần sẵn sàng kỹ lưỡng, chu đáo mọi công việc, giấy tờ liên quan tới đại hội, trong đó ko thể thiếu được. cuộc hứa hẹn.
Vậy giấy mời dự họp chi nhánh là gì? Hoàn thành Giấy mời họp chi bộ thế nào? Quý người mua quan tâm, tìm hiểu câu trả lời hãy tham khảo nội dung bài viết sau đây của chúng tôi.
Đại hội các chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa đặc thù quan trọng đối với từng chi bộ và đảng viên. Từ lâu, đại hội chi bộ là ngày hội của toàn thể đảng viên, mỗi đảng viên coi đại hội là dịp để tuyên truyền sâu rộng, tăng lên nhận thức cho toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân nói chung. cụ thể là về vai trò lãnh đạo của Đảng cũng như xúc tiến sự vững mạnh của các phong trào thi đua yêu nước nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đảng bộ các ngành.
Thông qua việc tổ chức đại hội chi bộ sẽ là cơ sở để tổng kết, giám định tình hình lãnh đạo thực hiện Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ qua và góp phần xây dựng mục tiêu, phương hướng nhiệm kỳ tới, bầu cử cấp ủy viên. của Đảng ủy. Cấp ủy và các chức danh chủ chốt của chi bộ đảm bảo đủ đức, đủ tài để hoàn thành nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.
Đại hội còn là diễn đàn để đảng viên trình bày ý kiến, ý chí, trí tuệ, góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ xã, trường, chi bộ, từ đó sẵn sàng chu đáo cho các sự kiện chính trị quan trọng. quan trọng nhất trong năm sau.
Tuy nhiên, để đại hội diễn ra theo đúng tiến độ, trình bày sự trang trọng của sự kiện đại hội, các đồng chí tham gia chi bộ, đảng viên cần có sự sẵn sàng chu đáo, kỹ lưỡng, nêu cao trách nhiệm và ý thức kết đoàn. của đảng viên.
Khái niệm thư mời dự hội nghị chị em là gì?
Giấy mời họp chi bộ là mẫu do chi bộ xã, trường học… thiết kế và do chi bộ tự soạn thảo gửi tới các đại biểu dự họp để thông báo về đại hội và mời mọi người tham gia. gặp mặt. gia đình.
Theo quy định hiện hành, thời kì tổ chức đại hội chi bộ ko hoàn toàn giống nhau giữa các chi bộ cơ sở như chi bộ cơ sở xã, phường, thị trấn thì nhiệm kỳ 5 năm tổ chức đại hội một lần. Chi bộ một lần, chi bộ cơ sở khác: cơ quan, xí nghiệp, đơn vị … đại hội chi bộ hai lần, nhiệm kỳ 5 năm.
Trong một số trường hợp đặc thù, theo tình hình thực tiễn của địa phương, cơ quan, đơn vị có sự thay đổi đặc thù, đột xuất thì chi bộ có thể triệu tập sớm hơn hoặc muộn hơn thời kì quy định trên nhưng đảm bảo ko quá 01 năm đối với chi bộ cơ sở ở xã. , phường, thị trấn và ko quá 06 tháng đối với các chi bộ cơ sở khác.
Và để thông báo cho đảng viên trong chi bộ cũng như khách mời tham gia, tất cả các cuộc họp chi bộ định kỳ đều sử dụng giấy mời. Trong Giấy mời họp chi bộ Cần nêu rõ nội dung cuộc họp, lý do tổ chức cuộc họp và thời kì họp để các thành viên nắm rõ, sắp xếp thời kì, công việc và sẵn sàng tốt.

Xem thêm bài viết hay:  Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM: Cần mạnh dạn tự chủ tài chính

Lúc nào sử dụng giấy mời hội nghị của các Bộ?
Đại hội chi bộ là sự kiện quan trọng, là ngày vui, trọng đại của mỗi đảng viên nên các khâu tổ chức, sẵn sàng trước đại hội cần được đặc thù chú trọng. Ngay cả những bước nhỏ nhất như lên danh sách chương trình tổ chức, danh sách khách mời, thời kì và vị trí cũng cần được quan tâm để đại hội diễn ra thành công tốt đẹp nhất.
Với việc sẵn sàng giấy mời, giấy mời các thành phần tham gia đại hội cũng cần trình bày được sự trang trọng đặc thù. Hiện nay, cũng ko có mẫu chính để quy định sử dụng cụ thể trong các cuộc họp chi nhánh.
Nhưng trên thực tiễn, tại các chi bộ, Giấy mời dự Đại hội chi bộ là mẫu do các chi bộ tự lập và gửi tới các đại biểu Đảng bộ cấp trên trực tiếp cơ sở, cơ quan và tư nhân. liên quan tới việc tham gia đại hội chi nhánh.
Hồ hết lúc sắp diễn ra đại hội, Giấy mời họp chi bộ được sử dụng trong tất cả các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đã thành lập chi bộ. Vì nó tự thay đổi Giấy mời họp chi bộ Điều này có thể ko giống nhau giữa các chi hội, nhưng nội dung chính trong bài báo là thông báo rõ thời kì, vị trí, lý do tổ chức đại hội, có thể chỉ ra một số nội dung trọng tâm trong đại hội. lễ hội.
Nội dung giấy mời họp chi bộ là gì?
Tùy theo cách soạn thảo mẫu giấy mời của từng chi bộ, từng chi bộ sẽ có những nội dung không giống nhau để gửi giấy mời, gửi đại biểu nhân dịp Đại hội chi bộ. Nhưng dưới đây chúng tôi sẽ nhắc đến tới nội dung chính nhưng hầu như giấy mời họp chi bộ nào cũng phải có.
Tiêu đề:
+ Ghi rõ tên Đảng uỷ cấp trên trực tiếp, tên chi bộ, số giấy mời. Ví dụ: Đảng bộ xã Minh Thuận, Chi bộ trường THCS Minh Thuận.
+ Vị trí và ngày, tháng, năm mời.
+ Tên giấy mời: ghi rõ tên mời, họp chi bộ, nhiệm kỳ. Ví dụ: LỜI MỜI Về tham gia Đại hội Đảng bộ trường THCS Minh Thuận nhiệm kỳ 2020-2025.
Nội dung chính:
+ Ghi rõ lý do mời họp chi bộ. Ví dụ: Được sự nhất trí của Đảng ủy cấp trên trực tiếp, chi bộ trường THCS Minh Thuận tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ mới nhằm giám định, tổng kết nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ cũ và xây dựng dự thảo nghị quyết của chi nhánh trong nhiệm kỳ mới.
+ Nhân vật mời: ghi rõ tên tư nhân, cơ quan, tổ chức được mời.
Ví dụ, tại đại hội chi bộ trường THCS Minh Thuận, nhân vật được mời có thể gồm: Túc trực Đảng ủy xã, Túc trực HĐND xã, Túc trực UBND xã, Túc trực Ủy ban. . Mặt trận Tổ quốc xã, Ban Công an xã,
Tất cả Đảng viên đang sinh hoạt trong Chi bộ, Đảng viên được miễn sinh hoạt Đảng, Đảng viên chuyển sinh hoạt Đảng, Đảng viên đại diện.
+ Thời kì đại hội: ghi rõ bao nhiêu phiên, vào ngày, tháng, năm nào, từ mấy giờ.
+ Vị trí họp: ghi rõ tên vị trí, nếu có số nhà thì ghi rõ từ số nhà trở lên.
Xong xuôi:
+ Trình bày sự tôn trọng và tôn trọng sự có mặt của các vị đại biểu.
+ Ghi chú về nơi nhận thư mời: văn phòng, địa chỉ.
+ Bí thư chi bộ thay mặt chi ủy ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu vào giấy mời.
Ghi chú: Cách viết giấy mời phải trình bày được tầm quan trọng của đại hội, và sự tôn trọng đối với các đại biểu được mời. Tiếng nói viết trong mẫu giấy mời phải toát lên sự trang trọng, trình bày sự tôn trọng đối với đại biểu được mời. Nội dung giấy mời cần được trình diễn ngắn gọn, rõ ràng, tránh dông dài, lan man, mất trọng tâm, nét chữ của người viết giấy mời phải đẹp, sạch sẽ, ko mắc lỗi chính tả.
Mẫu thư mời họp chi bộ trường học
ỦY BAN LA PHÚ
BỘ MÔN TRƯỜNG THCS MINH NAM
ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
Số: 15 / GM-CBT
Hà Nội, ngày 30 tháng 12 năm 2021
CUỘC HẸNVề việc tham gia Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2024
Được sự đồng ý của Đảng ủy xã La Phù Chi, Chi bộ trường THCS Minh Nam tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2024; Đại hội nhằm sơ kết, tổng kết nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2016 – 2020 và xây dựng nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2021 – 2025.
* Vật liệu:
Trong xã trân trọng kính mời:
+ Túc trực Đảng ủy, Túc trực HĐND, Túc trực UBND, Túc trực UBMTTQVN xã, Ban Công an.
Chào mừng tới trường:
+ Toàn thể đảng viên đang sinh hoạt trong chi bộ
+ Đảng viên nghỉ hưu, chuyển trường năm học 2019 2021
* Thời kì: Một buổi, từ 8 giờ, ngày 15 tháng 12 năm 2020
* Vị trí: Tại trường THCS Minh Nam, xã La Phù, huyện Hoài Đức, thị thành Hà Nội.
Chúng tôi mong đợi sự hiện diện của bạn!
Người nhận:
Là người nhận;
Lưu VT;

TM. BAN NGÀNH
BẢO VỆ

Mẫu giấy mời đại hội đảng bộ xã
ĐẢNG CỘNG HÒA HUYỆN BÌNH YÊN.
BÊN MINH THUẬN
ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
Số: 145 / GM-DBX
Nam Định, ngày 30 tháng 12 năm 2021
CUỘC HẸN
Dự Đại hội Đảng bộ xã Minh Thuận nhiệm kỳ 2020 2022
Thực hiện kế hoạch số 35, ngày 15/7/2016 của Ban Thường vụ Huyện ủy Vụ Bản; Thực hiện kế hoạch 25 của Đảng ủy cơ quan chính quyền “Tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhiệm kỳ 2021-2023
BÊN MINH THUẬN
KÍNH MỜI TRÂN TRỌNG
1 / Thành phần
Đại diện Túc trực Huyện ủy Vụ Bản;
Đại diện lãnh đạo, chuyên viên phụ trách lĩnh vực Ban Tổ chức Huyện ủy;
Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã Minh Thuận;
Các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc huyện ủy;
2 / Thời kì: diễn ra từ 14h00 ngày 15/01/2022
3 / Vị trí: UBND xã Minh Thuận, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định
4 / Nội dung: Dự đại hội chi bộ xã Minh Thuận.
Người nhận:
Là người nhận;
Lưu VT;

TM. BAN NGÀNH
BẢO VỆ

Mẫu thư mời họp chi bộ trường học
BÊN CỦA WESTERN WAREHOUSE
KIỂM TRA KHOA TRƯỜNG TIỂU HỌC CỦA TÔI
Số: 01-GTT / CB
ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
Hà Nội, ngày 26 tháng 12 năm 2021
CUỘC HẸN
Dự đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2021-2023
––––––––
Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy phường Tây Mỗ; Chi bộ trường Tiểu học Tây Mỗ tổ chức Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2021-2023.
KIỂM TRA KHOA TRƯỜNG TIỂU HỌC CỦA TÔI
1 / Triệu hồi: Toàn thể Đảng viên trong Chi bộ sẽ đi dự Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2021-2023.
2 / Nội dung: Dự sinh hoạt chi bộ nhiệm kỳ 2021-2023
3 lần: 01 buổi, diễn ra từ 7h40, ngày 26/12/2021
4 / Vị trí:Văn phòng Hội đồng giáo dục trường Tiểu học Tây Mỗ.
Ghi chú: Nhớ mang theo thẻ đảng viên.
Người nhận:
Đảng viên;
Lưu chi nhánh.

Thương nghiệp chi nhánh
BẢO VỆ
(Đã ký)

[rule_{ruleNumber}]
#Mẫu #giấy #mời #đại #hội #chi #bộ #mới #nhất
[rule_3_plain]
#Mẫu #giấy #mời #đại #hội #chi #bộ #mới #nhất
[rule_1_plain]
#Mẫu #giấy #mời #đại #hội #chi #bộ #mới #nhất
[rule_2_plain]
#Mẫu #giấy #mời #đại #hội #chi #bộ #mới #nhất
[rule_2_plain]
#Mẫu #giấy #mời #đại #hội #chi #bộ #mới #nhất
[rule_3_plain]
#Mẫu #giấy #mời #đại #hội #chi #bộ #mới #nhất
[rule_1_plain]

Xem thêm chi tiết về Mẫu giấy mời đại hội chi bộ mới nhất ở đây:

Bạn thấy bài viết Mẫu giấy mời đại hội chi bộ mới nhất có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Mẫu giấy mời đại hội chi bộ mới nhất bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Mẫu giấy mời đại hội chi bộ mới nhất tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận