Mẫu lời mở đầu, lời cảm ơn trong báo cáo thực tập hay nhất

Bạn đang xem: Mẫu lời giới thiệu, thư cảm ơn trong báo cáo thực tập hay nhất Trong bangtuanhoan.edu.vn

Báo cáo thực tập là gì? Lời nói đầu, lời cảm ơn có vai trò gì trong báo cáo thực tập? Mẫu thư giới thiệu cảm ơn trong báo cáo thực tập hay nhất?

Một báo cáo thực tập hoàn chỉnh sẽ không thể hoàn chỉnh nếu thiếu phần mở đầu và kết luận. Phần mở đầu đóng vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt vào nội dung, thiếu phần mở đầu thì báo cáo thực tập không còn đầy đủ và hấp dẫn. Ngoài ra, lời cảm ơn sau khi hoàn thành báo cáo thực tập cũng đóng một vai trò lớn. Lời cảm ơn thể hiện lòng biết ơn, sự quan tâm, chu đáo và tế nhị của bạn đối với người đã giảng dạy và hỗ trợ bạn trong suốt thời gian thực tập. Bài viết dưới đây tổng hợp những mẫu lời giới thiệu và lời cảm ơn hay và chuẩn nhất trong báo cáo thực tập.

1. Báo cáo thực tập là gì?

Báo cáo thực tập là bản tổng hợp kỹ năng, kinh nghiệm, kiến ​​thức và bài học thu được trong quá trình sinh viên thực tập tại cơ quan, xí nghiệp, xí nghiệp.

Để tốt nghiệp với số điểm cao, báo cáo thực tập đóng một vai trò quan trọng. Vì vậy, khi đi thực tập tại nơi đó, sinh viên phải ghi chép đầy đủ, chính xác và trình bày những kỹ năng, kinh nghiệm thu được trong quá trình thực tập.

2. Lời nói đầu và lời cảm ơn có vai trò như thế nào trong báo cáo thực tập?

– Mẫu phần mở đầu: Phần mở đầu cho báo cáo thực tập là một phần không thể thiếu và khá quan trọng để hoàn thành bài báo cáo một cách đầy đủ và tốt hơn. Phần mở đầu không chỉ giúp gây ấn tượng tốt với giảng viên mà nó còn cho người đọc thấy được nội dung, phạm vi kiến ​​thức được ghi trong báo cáo thực tập.

– Lời cảm ơn: Lời cảm ơn được xác định dựa trên thái độ và cách nhìn nhận của bạn đối với giảng viên. Lời cảm ơn thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng và sự tế nhị của bạn đối với người đã giúp đỡ, hướng dẫn bạn trong suốt quá trình hoàn thành báo cáo thực tập.

3. Mẫu lời giới thiệu, lời cảm ơn trong báo cáo thực tập hay nhất:

3.1. Ngành tiếp thị:

– Lời nói đầu:

Trong thời kỳ phát triển của xã hội hiện nay, Marketing trở nên vô cùng quan trọng và nó góp phần thúc đẩy nền kinh tế ngày càng phát triển. Trong cuộc sống xã hội hiện đại, nhu cầu và nhận thức của con người ngày càng phát triển mạnh nên sự cạnh tranh trên thị trường ngày càng gay gắt. Với tình hình đó, người mua có nhiều sự lựa chọn, vấn đề đặt ra lúc này đối với các tổ chức, doanh nghiệp là làm sao liên hệ được với người mua và để người mua chú ý đến sản phẩm, dịch vụ của mình. .

Để có thể tiếp cận người mua, doanh nghiệp phải tăng nhanh và gia tăng các hoạt động marketing. Để marketing hiệu quả, doanh nghiệp phải có sự đầu tư đúng đắn, các vị trí phải được đào tạo bài bản, phải xây dựng và hỗ trợ hệ thống cơ sở hạ tầng, từ đó đưa ra các chiến lược và kế hoạch. phù hợp với tình hình thị trường lúc bấy giờ. .

Vì những lý do trên, trong thời gian thực tập tại doanh nghiệp ABC, bản thân em đã chọn “Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động Marketing tại doanh nghiệp ABC” làm đề tài báo cáo thực tập của mình.

– Cảm ơn bạn:

Xem thêm: Mẫu luận văn cảm ơn , luận văn thạc sĩ hay luận án tiến sĩ

Để hoàn thành báo cáo thực tập này, em đã nhận được sự hướng dẫn tận tình của thầy giáo hướng dẫn em… Em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến thầy và chúc thầy luôn thành công trong sự nghiệp giảng dạy của mình. cũng như trong các công trình nghiên cứu của mình. .

Em cũng xin gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo bộ môn Marketing, chuyên ngành………….trường…………. tận tâm, tận lực truyền đạt những kiến ​​thức bổ ích trong suốt những năm học tập tại trường.

Ngoài ra, trong thời gian qua tôi còn được sự quan tâm, giúp đỡ, chỉ đạo rất nhiều của Ban lãnh đạo doanh nghiệp và các anh chị làm việc tại công ty ABC đã hỗ trợ tôi hết lòng. Đặc biệt…….đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để em có cơ hội tìm tỏi, học hỏi, có kinh nghiệm thực tế và hỗ trợ những giấy tờ cần thiết để em có thể hoàn thành tốt bài báo cáo thực tập này. tốt nhất. Xin cảm ơn và chúc doanh nghiệp thành công, ngày càng lớn mạnh, chúc các anh chị em trong doanh nghiệp thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Tôi đã cố gắng hết sức để hoàn thành báo cáo này, tuy nhiên do thời gian và kiến ​​thức còn hạn chế nên không tránh khỏi những sai sót. Em rất mong nhận được ý kiến ​​đóng góp của thầy để bài báo cáo được hoàn thiện hơn. đầy đủ hơn. .

Cảm ơn rất nhiều.

3.2. Phòng kế toán:

– Lời nói đầu:

Nền kinh tế nước ta đang trong thời kỳ đổi mới, giao lưu kinh tế phải được mở rộng. Doanh nghiệp luôn được quan tâm và khuyến khích đầu tư tăng trưởng để nhanh chóng thích ứng với tình hình kinh tế khó khăn và biến động. Người lãnh đạo phải linh hoạt, nhạy bén, nắm bắt tình hình để điều chỉnh chiến lược tăng trưởng cho phù hợp.

Đặc biệt, trong mỗi doanh nghiệp, một doanh nghiệp không thể thiếu bộ phận kế toán. Hoạt động kế toán có hiệu quả sẽ góp phần nâng cao chất lượng quản lý kinh tế. Công tác kế toán tại doanh nghiệp rất quan tâm đến việc thống kê, theo dõi hạch toán hàng hóa mua vào, bán ra tại doanh nghiệp, cung cấp số liệu về hàng tồn kho, thu nhập để công việc kinh doanh đạt hiệu quả. trái cây. đạt kết quả tốt nhất trong việc xây dựng chiến lược kinh doanh mới nhằm đạt hiệu quả kinh tế cao hơn. Chính vì vậy em đã chọn đề tài “Kế toán các giao dịch kinh doanh” tại doanh nghiệp ABC cho báo cáo thực tập của mình. Nội dung của báo cáo gồm 3 chương chính như sau:

Xem thêm: Mẫu thư cảm ơn gửi thầy cô ý nghĩa tri ân thầy cô khi thầy cô ra trường

  1. Chương 1:……………
  2. Chương 2:……………
  3. Chương 3:…………….

– Cảm ơn bạn:

Lời đầu tiên, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các cá nhân, tổ chức đã tạo điều kiện, giúp đỡ và hướng dẫn tôi tận tình trong suốt quá trình học tập và thực tập tại doanh nghiệp ABC.

Với lòng biết ơn sâu sắc nhất, em xin gửi tới quý thầy cô Khoa Kế toán, Trường Đại học………….. đã truyền đạt những kiến ​​thức quý báu và bổ ích cho chúng em trong suốt quá trình học tập. . ở trường. Nhờ sự hướng dẫn giảng dạy tận tình của thầy cô, em đã hoàn thành tốt bài báo cáo của mình.

Cuối cùng, em xin cảm ơn thầy giáo…………….. người đã trực tiếp giúp đỡ, hướng dẫn em tìm tài liệu và cách thức hoàn thành bài báo cáo này.

Buổi đầu thực tập em còn nhiều bỡ ngỡ và hạn chế nên không tránh khỏi những sai sót. Em rất mong nhận được ý kiến ​​đóng góp của thầy để bài báo cáo của em được hoàn thiện hơn.

Cảm ơn rất nhiều!

3.3. Khoa Luật:

– Lời nói đầu:

Xã hội Việt Nam ngày càng tiến bộ và phát triển, nhưng bên cạnh đó, nhiều tệ nạn xã hội như đánh nhau, nghiện hút,… làm phát sinh ảnh hưởng đến tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn. Loại tội phạm này diễn biến hết sức phức tạp và không ngừng gia tăng, đặc biệt số đối tượng nghiện ma túy ngày càng gia tăng và không có dấu hiệu giảm.

Xem thêm: Mẫu thư cảm ơn người giúp đỡ bạn lúc khó khăn

Qua thực tiễn điều tra, truy tố, xét xử ở…… cho thấy tội phạm ma túy, trong đó có tội mua bán trái phép chất ma túy chiếm tỷ lệ cao trong tổng số các loại tội phạm hình sự. Theo Đảng, Nhà nước đã có nhiều chủ trương, chính sách nhằm đẩy lùi, xóa bỏ tội phạm ma túy, cùng với cả nước, các hành vi liên quan đến ma túy sẽ bị xử lý với hình phạt nghiêm khắc nhất. , khu đô thị ………….. đã yêu cầu các ngành, lĩnh vực nâng cao năng lực, hiệu quả công tác phòng, chống ma túy.

Trong thời gian thực tập tại Tòa án nhân dân………….., em đã chọn đề tài “Thực tiễn thi hành án mua bán trái phép chất ma túy tại Tòa án nhân dân…………….. Khu đô thị……………” làm báo cáo chuyên đề làm rõ các vấn đề liên quan đến ma túy và xử lý tội phạm về ma túy.

Báo cáo gồm hai chương sau:

Chương 1:……

Chương 2:……

– Cảm ơn bạn:

Thời gian thực tập tại Tòa án nhân dân …………, thành phố ………… là một may mắn đối với tôi, tôi đã học được nhiều bài học quý báu, giúp tôi có thêm nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức. . Thức dậy, học hỏi. học cách xử lý, vận dụng vào công tác đấu tranh phòng chống các tệ nạn xã hội, nhất là ma túy. Qua đó, em xin cảm ơn tập thể lãnh đạo Tòa án nhân dân…….thành phố…………, trong thời gian thực tập đã tận tình hỗ trợ, giúp đỡ em hoàn thành bài báo cáo. Em cũng xin cảm ơn các thầy cô đã trực tiếp hướng dẫn em hiểu rõ hơn về ngành Luật. Cuối cùng, tôi xin cảm ơn Khoa Luật, Trường Đại học… đã tạo môi trường học tập năng động, bổ ích, giúp tôi trưởng thành hơn về bản thân.

Xem thêm bài viết hay:  Shinkai Makoto: anime Your Name chắc chắn bị chỉ trích nếu ra mắt năm 2022 do cảnh phim này!

Cảm ơn rất nhiều!

3.4. Sư phạm:

– Lời nói đầu:

Giáo dục tiểu học là cấp học rất quan trọng, nơi dạy học sinh những điều cơ bản nhất như đánh vần và viết là rất quan trọng và có ảnh hưởng đến tương lai của học sinh. . Làm giáo viên phải có cả tư duy nghề nghiệp và đạo đức, vì vậy người giáo viên phải luôn phấn đấu, tận tâm, yêu nghề, tâm huyết với nghề trong sự nghiệp trồng người.

Nhờ sự giúp đỡ, hướng dẫn tận tình của các thầy cô trong Khoa……và BGH trường Đại học Sư phạm………….đã tạo điều kiện để em có cơ hội được thực tập tại trường Tiểu học ABC. Trong thời gian thực tập ở đó, tôi đã mở rộng kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế của mình thông qua việc giảng dạy và tương tác với sinh viên. Qua đây, cá nhân tôi nhận thấy tầm quan trọng của công việc và cảm thấy mình phải có trách nhiệm với công việc giảng dạy trong tương lai.

– Cảm ơn bạn:

Báo cáo thực tập này được hoàn thành tốt đẹp nhờ sự giúp đỡ, hướng dẫn tận tình của các thầy giáo Khoa…………. Trường Đại học Sư phạm………….. Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc. Kính thưa quý thầy cô. Đặc biệt, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo trường tiểu học…. Các em đã nhiệt tình giúp đỡ và hướng dẫn tôi một cách tận tình nhất, các thầy cô đã tạo mọi điều kiện rất thuận lợi cho tôi trong thời gian thực tập tại trường. vững chắc. Sau khi trải nghiệm thực tế, tôi đã rút ra nhiều kinh nghiệm và bài học cho bản thân.

Với vốn kinh nghiệm phong phú và thời gian có hạn, em rất mong nhận được sự hướng dẫn của thầy để em có thể hoàn thành bài báo cáo thực tập tốt hơn.

Cảm ơn rất nhiều!

Bạn xem bài Mẫu lời giới thiệu, thư cảm ơn trong báo cáo thực tập hay nhất Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Mẫu lời giới thiệu, thư cảm ơn trong báo cáo thực tập hay nhất bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Kiến thức tổng hợp

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Mẫu lời mở đầu, lời cảm ơn trong báo cáo thực tập hay nhất ở đây:

Bạn thấy bài viết Mẫu lời mở đầu, lời cảm ơn trong báo cáo thực tập hay nhất có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Mẫu lời mở đầu, lời cảm ơn trong báo cáo thực tập hay nhất bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Mẫu lời mở đầu, lời cảm ơn trong báo cáo thực tập hay nhất tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận