Mẫu thư gửi thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Bạn đang xem:
Mẫu thư gửi thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Trong bangtuanhoan.edu.vn

Để tri ân các thầy, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngoài việc gửi lẵng hoa, thi đua rèn luyện đạt điểm cao, có việc tốt, việc tốt, chúng ta có thể viết một bức thư gửi đến các bạn. giáo viên hoặc giáo viên.

Xem thêm:

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ về Mẫu thư gửi thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 để bạn đọc tham khảo khi viết thư tri ân thầy cô của mình. Mời quý độc giả theo dõi nội dung.

Dàn ý thư gửi thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

1. Giới thiệu

– Địa điểm, thời hạn viết: tỉnh / thành phố, ngày, tháng, năm.

– Nhắn tin cho cô giáo.

2 / Nội dung chính

– Trình bày lý do viết thư: Đã lâu không gặp. Hôm nay nhân ngày 20-11, anh viết thư cho em:

+ Hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống của bà.

Nói với cô ấy về tình hình học tập của bạn.

Kể cho tôi nghe về những kỷ niệm của bạn với cô ấy.

3 / Phần cuối của bức thư

Hứa với cô ấy sẽ ngoan ngoãn và học giỏi.

– Kính chúc quý khách nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

– Tên người viết thư.

Mẫu thư gửi thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 số 1

Quang nam, ngày …. năm…..

Cô Thu Thủy kính trọng!

Em tên là Trần Thu Trang học sinh lớp 3A. Hôm nay là thứ bảy nên tôi viết thư chúc mừng cô nhân ngày 20-11.

Cô ơi, em nhớ năm ngoái cô đã dạy em và cả lớp những bài học hay, có khi cô còn nói về những bài mới. Điều đó tôi không bao giờ quên. những ngày nay bạn như thế nào? Tôi ổn. Tôi nhớ cô ấy rất nhiều. Trong ngày 20/11 này, tôi nghĩ đến bạn, đang đi học và những người bạn cũ của tôi. Những kỉ niệm thật đẹp và thật ý nghĩa… Mong các bạn luôn nhớ về những kỉ niệm của lớp mình, hãy nhớ và đừng quên chúng mình vì chúng mình luôn nhớ về cô và coi cô như mẹ. Chúc bạn có một ngày 20/11 vui vẻ và thành công. Hẹn gặp lại bạn trong những lá thư tiếp theo.

Đó là học sinh cũ của cô ấy

Trần Thu Trang

Mẫu thư gửi thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 số 2

….., ngày …. năm…..

Chúay Trọng Thân mến!

Dạo này bạn và gia đình bạn thế nào? Chắc hẳn công việc đã khiến bạn mệt mỏi và bận rộn? Học sinh ở trường mới có ngoan không? Bạn biết không, kể từ ngày bạn chuyển trường, mọi người đều nhớ bạn rất nhiều! Bố nói muốn đưa tôi đi thăm nhưng bố không có thời gian. Và mẹ tôi luôn nhắc đến anh, liên tục hỏi về anh. Các bậc phụ huynh cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cô giáo.

Năm học vừa qua… tôi không chỉ là học sinh giỏi mà còn đứng đầu lớp. Năm nay, em được chọn dự thi học sinh giỏi toán cấp huyện. Em luôn được thầy cô và bạn bè khen ngợi, ủng hộ, cổ vũ, động viên. Có được thành tích như ngày hôm nay là nhờ công ơn rất lớn của cô giáo và mọi người. Nhưng quan trọng hơn cả là sự hỗ trợ và hướng dẫn tận tình của giáo viên. Có thể nói bạn là ngọn đuốc soi đường cho tôi.

Nhân ngày 20-11, thay mặt cho lời tri ân của tôi, tôi xin kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và nhiều niềm vui. Tôi cảm ơn bạn đã cho tôi kiến ​​thức, tình yêu và sự hiểu biết trong những năm qua. Công ơn của anh bao la như bầu trời, anh sẽ ghi nhớ suốt đời ”.

Hẹn gặp lại các bạn trong những thư tiếp theo.

Học trò cũ của thầy

Trần Diệu Linh

Mẫu thư gửi thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 số 3

….., ngày …. năm…..

Cô Trư thân mến!

Hôm nay là ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và đối với tôi, đây là một ngày thực sự đặc biệt. Vì đây là cơ hội để những sinh viên trầm lặng như tôi bày tỏ tình cảm của mình.

Tôi vẫn nhớ những ngày đầu tiên cô nhận lớp, lớp chúng tôi thường làm cô buồn vì thiếu tập trung. Khi đó, chúng tôi còn quá nhỏ, những học sinh khối tự nhiên như chúng tôi chưa nhận thức được tầm quan trọng của môn văn. Chúng tôi cũng không hiểu tấm lòng mà các bạn đã truyền cho chúng tôi. Chúng tôi chưa cảm nhận được tình yêu thương và sự quan tâm của cô ấy.

Rồi từng giờ trôi qua, chúng em càng thêm gắn bó với bộ môn văn học, càng yêu thích những bài giảng của cô hơn. Cô không chỉ dạy chúng tôi những kiến ​​thức từ sách vở mà qua những bài giảng của cô, chúng tôi còn rút ra được nhiều bài học cuộc sống.

“Người lái đò Sông Đà” không còn xa lạ và khô khan qua những bài giảng của cô và những câu chuyện đầy màu sắc về nhà văn Nguyễn Tuân. Cô đề nghị chúng tôi tham gia thảo luận về bài thơ Sóng sau khi nghe kể về câu chuyện tình yêu lãng mạn của hai nhà thơ Xuân Quỳnh và Lưu Quang Vũ… Chúng tôi đều cảm thấy rất may mắn khi được học. Cô giáo dạy văn tràn đầy nhiệt huyết, tìm hiểu thêm về một thế giới văn học đầy màu sắc mà chúng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình lại thích thú và say mê đến vậy.

Ngày 20-11 này, chúng tôi mong muốn được nói lời “xin lỗi” và “cảm ơn”. Chúng tôi xin lỗi vì trong năm qua, chúng tôi đã gây rắc rối cho bạn nhiều lần. Nhiều khi chúng ta quá lười học dẫn đến điểm thấp.

Xem thêm bài viết hay:  File IGS là gì?

Cảm ơn bạn vì những bài học đầy cảm hứng, vì những câu chuyện bạn chia sẻ với chúng tôi, vì những lời lẽ giản dị nhưng thấm thía. Cảm ơn các bạn đã luôn bao dung với chúng tôi, đã luôn bỏ qua những lỗi lầm, bất cẩn của những đứa học trò tinh nghịch này.

Em và tất cả các bạn trong lớp xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất và lời xin lỗi từ tận đáy lòng. Chúng tôi sẽ học tập chăm chỉ hơn để các bạn có thể tự hào về chúng tôi. Chúng tôi yêu cô ấy rất nhiều.

Đó là học sinh của cô ấy

Lâm Bảo Ngọc

Hi vọng qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn đọc đã có thêm gợi ý để viết một bức thư gửi thầy cô thể hiện sự kính trọng, biết ơn và những lời chúc tốt đẹp nhất. được đặc trưng bởi những bậc cha mẹ thứ hai này.

Bạn xem bài
Mẫu thư gửi thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Bạn đã khắc phục được sự cố mà bạn phát hiện ra chưa ?, nếu chưa, hãy bình luận thêm về
Mẫu thư gửi thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

dưới đây để bangtuanhoan.edu.vn có thể thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn cho bạn đọc! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website bangtuanhoan.edu.vn

Thể loại: Giáo dục
#Sample #letter #to #teacher #teacher #on # Ngày nhà giáo # Việt Nam # Việt Nam

Bạn thấy bài viết Mẫu thư gửi thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Mẫu thư gửi thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Mẫu thư gửi thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận