Messi đã khiến một fan mất trắng 4 tỷ đồng sau khi Argentina để thua Saudi Arabia tại World Cup

Bạn đang xem: Messi khiến fan mất 4 tỷ đồng sau trận Argentina thua Saudi Arabia tại World Cup Trong bangtuanhoan.edu.vn

Thất bại của Argentina ở World Cup 2022 khiến một fan Messi mất 4 tỷ đồng chỉ vì tham gia trò “đỏ đen”.

Ở trận mở màn World Cup 2022 tại Argentina, nhiều người đặt nhiều kỳ vọng vào đội nhà của Messi. Xét về chuyên môn, đội cũng được đánh giá cao hơn hẳn so với đối thủ Saudi Arabia, hơn đối thủ Saudi Arabia tới 48 bậc.

XEM THÊM: Sự thật thú vị về La’eeb – Linh vật chính thức của World Cup 2022

Messi đã ghi bàn thắng đầu tiên của đội trong hiệp một, điều này khiến người hâm mộ cho rằng đội Argentina đã chơi dễ dàng, và sự tự tin của đội Argentina cũng tăng lên.

Tuy nhiên, kết quả này khiến nhiều người thất vọng, bởi Saudi Arabia đã chơi rất nỗ lực, bị gỡ hòa và cuối cùng kết thúc trận đấu với tỷ số 2-1. Sau trận đấu, Messi và các đồng đội không giấu nổi sự thất vọng trước trận thua.

Trận thua này không chỉ khiến cơ hội giành vé vào vòng knock-out World Cup 2022 của Argentina gặp khó khăn mà còn khiến những CĐV có máu “đỏ đen” gặp thêm máu “đỏ đen”.

Điển hình nhất là câu chuyện về một người đàn ông được cho là “fan cứng” của Messi vì quá tin tưởng vào thần tượng của mình nên đã đặt cược tới 160.000 USD (gần 4 tỷ đồng) vào chiến thắng của Argentina. .

Xem thêm: Hoàng tử Qatar được AI vẽ lại, kết thúc bằng hàng nghìn khuôn mặt

Nhưng kết quả thì ai cũng biết là người này thua cược. Bốn tỷ là rất nhiều, và ngay cả đối với người Úc, không có gì to tát khi đặt cược một số tiền lớn tương tự vào một chủ đề bất ngờ. ý tưởng tốt.

Messi bắt CĐV bồi thường 4 tỷ Rp sau khi Argentina thua Saudi Arabia ở vòng loại thứ 3 World Cup

HLV người Argentina cũng nhận xét trận thua của đội nhà không phải do thiếu tôn trọng đối thủ mà do Saudi Arabia đã chuẩn bị sẵn sàng quá tốt, đây là kết quả xứng đáng.

Bạn xem bài Messi khiến fan mất 4 tỷ đồng sau trận Argentina thua Saudi Arabia tại World Cup Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Messi khiến fan mất 4 tỷ đồng sau trận Argentina thua Saudi Arabia tại World Cup bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Xem thêm bài viết hay:  Dự đoán spoiler One Piece 1072: Zoro hạ Kaku – Vegapunk tiết lộ sự thật về Kuma – Băng Mũ Rơm rời đảo!

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Messi đã khiến một fan mất trắng 4 tỷ đồng sau khi Argentina để thua Saudi Arabia tại World Cup ở đây:

Bạn thấy bài viết Messi đã khiến một fan mất trắng 4 tỷ đồng sau khi Argentina để thua Saudi Arabia tại World Cup có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Messi đã khiến một fan mất trắng 4 tỷ đồng sau khi Argentina để thua Saudi Arabia tại World Cup bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Messi đã khiến một fan mất trắng 4 tỷ đồng sau khi Argentina để thua Saudi Arabia tại World Cup tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận