Microsoft Bing Search bất ngờ đạt được lượt tải cao vượt bậc

Bạn đang xem: Microsoft Bing Search bất ngờ đạt lượt tải cực cao TRONG bangtuanhoan.edu.vn

Sự kết hợp giữa OpenAI và công cụ tìm kiếm Bing đã thu hút sự chú ý của người dùng và lượt tải xuống công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft trên điện thoại di động đã tăng lên.

Microsoft hưởng lợi từ ChatGPT

Mới đây, Microsoft công bố sẽ tích hợp mô hình giọng nói của OpenAI, cha đẻ của ChatGPT, vào công cụ tìm kiếm Bing, đồng thời khẳng định người dùng sẽ có được trải nghiệm tốt hơn.

Tương ứng, ứng dụng di động Bing Search của Microsoft nhanh chóng chiếm vị trí đầu bảng trong danh sách tải xuống của App Store, khiến cỗ máy tìm kiếm Google Search phải khiếp sợ.

Điều này cho thấy rõ nhu cầu trải nghiệm các công nghệ AI mới của người dùng. Tuy nhiên, hiện tại, công cụ tìm kiếm Bing mới đang trong giai đoạn thử nghiệm hạn chế. Người dùng muốn dùng thử các tính năng AI phải đăng ký trong danh sách chờ.

Microsoft hưởng lợi từ ChatGPT

Ngoài ra, hãng công nghệ này đang khuyến khích người dùng đặt Bing làm công cụ tìm kiếm mặc định và tải ứng dụng Microsoft Bing về điện thoại để có trải nghiệm AI nhanh hơn.

Truy cập .com mỗi ngày để đọc nhiều tin tức hơn!

Bạn xem bài Microsoft Bing Search bất ngờ đạt lượt tải cao vượt trội Bạn đã khắc phục vấn đề bạn phát hiện ra chưa?, nếu không, vui lòng bình luận thêm về Microsoft Bing Search bất ngờ đạt lượt tải cao vượt trội bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn phục vụ độc giả! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website THPT Trần Hưng Đạo

Xem thêm bài viết hay:  Mẫu đơn xin lắp công tơ điện mới và hướng dẫn viết đơn chi tiết nhất

Chuyên mục: Tin nóng

Nguồn: bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Microsoft Bing Search bất ngờ đạt được lượt tải cao vượt bậc ở đây:

Bạn thấy bài viết Microsoft Bing Search bất ngờ đạt được lượt tải cao vượt bậc có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Microsoft Bing Search bất ngờ đạt được lượt tải cao vượt bậc bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Microsoft Bing Search bất ngờ đạt được lượt tải cao vượt bậc tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận