Mở bài Đất nước của học sinh giỏi(hay nhất)

Mở bài Quốc gia của học trò giỏi

(hay nhất)

Hình Ảnh về: Mở bài Quốc gia của học trò giỏi

(hay nhất)

Video về: Mở bài Quốc gia của học trò giỏi

(hay nhất)

Wiki về Mở bài Quốc gia của học trò giỏi

(hay nhất)

Mở bài Quốc gia của học trò giỏi

(hay nhất) –

Tuyển tập Top 6 Mở đầu quốc gia hay nhất của học trò tiên tiến. Hướng dẫn cách viết đoạn mở bài Quốc gia lạ mắt.

Mở bài Quốc gia của những học trò giỏi – Bài mẫu 1

Quốc gia là nguồn cảm hứng vô tận cho thơ ca và nghệ thuật. Mỗi thi sĩ đều có những cảm nhận riêng về quốc gia nên quốc gia, quốc gia hiện lên muôn màu muôn vẻ. Nếu các thi sĩ cùng thời thường chọn điểm nhìn Đất Nước bằng những hình ảnh hào hùng, xinh xắn hay những cảm hứng lịch sử qua các triều đại thì Nguyễn Khoa Điềm lại chọn điểm nhìn thân thiện, thân thuộc, bình dị để tả Đất Nước. Tới với bài thơ Đất Nước của Nguyễn Khoa Điềm, ta như đang đứng trước nhiều nét văn hóa, truyền thống, phong tục xinh xắn của dân tộc. Khác với những thi sĩ cùng thế hệ, họ thường tạo ra khoảng cách khá xa. để chiêm ngưỡng và ca tụng quốc gia, bằng những từ ngữ, hình ảnh hùng vĩ, mang vẻ đẹp tượng trưng. Nguyễn Khoa Điềm đã chọn điểm nhìn thân thiện để mô tả tự nhiên quốc gia bình dị nhưng mà ko kém phần thiêng liêng, tươi đẹp. Hình ảnh quốc gia hiện lên muôn màu, muôn vẻ, sống động lạ thường, lắng đọng trong tâm trí chúng ta qua những nét đẹp phong tục, tập quán, văn hóa, truyền thống đặm đà bản sắc của con người Việt Nam.

Mở bài Quốc gia của học trò giỏi – Bài mẫu 2

Trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ gian nan, những tác phẩm thơ văn của các nhà văn, thi sĩ ko chỉ thỏa mãn niềm say mê thông minh nghệ thuật của người nghệ sĩ nhưng mà còn trở thành một thứ “vũ khí” vô cùng quý giá cho cuộc đấu tranh. lực lượng. Các tác phẩm viết trong thời kỳ này thường mang đậm thiên hướng sử thi và chủ nghĩa người hùng cách mệnh, một mặt tái tạo ko khí chiến tranh, mặt khác khích lệ, động viên ý thức đấu tranh của quân và dân ta. Nguyễn Khoa Điềm là thi sĩ – chiến sĩ tiêu biểu trong cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ, hòa chung với phong trào đấu tranh chung của cả dân tộc, Nguyễn Khoa Điềm vừa đấu tranh, vừa sáng tác để khích lệ, động viên cách mệnh. , một trong những tác phẩm tiêu biểu nhất của ông có thể kể tới là bài thơ Quốc gia. Bài thơ viết về đề tài quốc gia, qua những cảm nhận về quốc gia, Nguyễn Khoa Điềm đã khơi gợi trong thế hệ trẻ Việt Nam lòng yêu nước nồng nàn, cùng với đó là ý thức dân tộc và trách nhiệm của tư nhân đối với quốc gia. quốc gia, quốc gia.

Mở bài Quốc gia của học trò giỏi – Bài mẫu 3

Quốc gia và quê hương là một chủ đề lớn trong thơ ca. Đã có nhiều tác giả thành công trong việc dựng nên hình hài quốc gia, khắc họa sinh động tình cảm thiêng liêng, cao cả đối với quê hương, quốc gia, đó là một quốc gia dù khổ đau nhưng vẫn ngời sáng ý thức đấu tranh trong trang thơ Nguyễn Đình Thi, là một bình dị. nhưng tình quê trong thơ Hoàng Cầm. Cũng viết về đề tài quốc gia thân thuộc đấy, Nguyễn Khoa Điềm trong bài thơ Quốc gia đã mang tới những cảm nhận rất mới về quốc gia, thi sĩ đã khái niệm quốc gia bằng những gì bình dị và thân thuộc nhất với toàn cầu. với cuộc sống con người để từ những điều thân thuộc, vô danh thi sĩ đã phác họa ra một quốc gia hữu hình, tươi đẹp và thiêng liêng.

Mở bài Quốc gia của học trò giỏi – Bài mẫu 4

Trong suy nghĩ của mỗi người, lòng yêu nước thường là một tình cảm lớn lao, xa vời và khó khăn. Nhưng qua bài Đất Nước, với những vần thơ vừa dồn nén xúc cảm, vừa đầy suy tư, thi sĩ Nguyễn Khoa Điềm đã thầm nhắn nhủ người đọc – nhất là các bạn trẻ: “Em ơi, Đất Nước là máu xương của mình. / Phải biết gắn bó, sẻ chia. … ”Quốc gia gắn bó, hiển hiện ngay kế bên chúng ta. Lòng yêu nước phải từ khi những điều bình dị và thân thiện nhất, như mến thương cha mẹ, gia đình, mái nhà mình đang sống, hạt gạo ăn, từ từng giọt máu. , đốt cháy xương máu của chính mình? Từ tình yêu nhỏ, tuổi xanh hãy mở lòng đón tình yêu lớn Từ tình yêu, chúng ta cần thức tỉnh sứ mệnh của mình trước lịch sử Ngày xưa sứ mệnh đó là đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, nhưng ngày nay thì sao đó là nhiệm vụ?

Mở bài Quốc gia của học trò giỏi – Bài mẫu 5

“Có tình yêu nào hơn Tổ quốc?”

(Trần Mai Ninh)

Với tình yêu thâm thúy và cảm hứng thiết tha về Tổ quốc – các thi sĩ – chiến sĩ đã để lại cho núi sông này nhiều bài thơ hay về con người và quốc gia Việt Nam. Nếu như các thi sĩ khác cùng thời thường sử dụng những hình ảnh tượng trưng hùng vĩ, xinh xắn, tạo khoảng cách để cảm nhận, cảm phục về quốc gia thì Nguyễn Khoa Điềm lại cảm nhận về quốc gia qua tất cả. sự thân thiện, giản dị, bình dị, mộc mạc gắn bó với mỗi người như máu thịt, như hơi thở. Quốc gia đấy được tắm mình trong hương thơm của văn học dân gian, trong tư tưởng lớn của thời đại – tư tưởng “quốc gia của nhân dân”.

Mở bài Quốc gia của những học trò giỏi – Bài văn mẫu 6

Quốc gia – hai tiếng nói thiêng liêng đấy vang lên từ sâu thẳm tâm hồn mỗi chúng ta, vừa cao quý, trang trọng, vừa thật bình dị, thân thiện. Hình ảnh quốc gia đã thôi thúc bao hồn thơ cất cánh bay xa. Văn học kháng chiến 1945 – 1975, trong dòng chảy ngầm phong phú, mãnh liệt của đời sống ko chỉ ghi lại những dư vang sôi động của thời đại nhưng mà còn tạc nên một tượng đài nghệ thuật dân tộc nên thơ và xinh xắn. Từ trong khói lửa của Bình Trị Thiên trong những năm chống Mỹ cứu nước, Đất Nước của Nguyễn Khoa Điềm như một bản giao hưởng đã bay lên bằng tình yêu cháy bỏng, ngân nga mãi theo tháng năm.

Đăng bởi: Trường bangtuanhoan.edu.vn

Phân mục: Văn lớp 12, Ngữ văn 12

[rule_{ruleNumber}]

#Mở #bài #Đất #nước #của #học #sinh #giỏi #hay #nhất

[rule_3_plain]

#Mở #bài #Đất #nước #của #học #sinh #giỏi #hay #nhất

Tuyển tập Top 6 Mở bài Quốc gia hay nhất của học trò giỏi tăng lên. Hướng dẫn cách viết mở bài Quốc gia rực rỡ.
Xem nhanh nội dung1 Mở bài Quốc gia của học trò giỏi – Bài mẫu 12 Mở bài Quốc gia của học trò giỏi – Bài mẫu 23 Mở bài Quốc gia của học trò giỏi – Bài mẫu 34 Mở bài Quốc gia của học trò giỏi – Bài mẫu 45 Mở bài Quốc gia của học trò giỏi – Bài mẫu 56 Mở bài Quốc gia của học trò giỏi – Bài mẫu 6
Mở bài Quốc gia của học trò giỏi – Bài mẫu 1
      Quốc gia là nguồn cảm hứng vô tận của thơ ca và nghệ thuật. Mỗi thi sĩ đều có những cảm nhận rất riêng về Đất Nước, do đó Đất Nước, Tổ quốc hiện lên muôn màu muôn vẻ. Nếu như các thi sĩ cùng thời thường chọn điểm nhìn về Đất Nước bằng những hình ảnh kỳ vĩ, mỹ lệ hay cảm hứng về lịch sử qua các triều đại thì Nguyễn Khoa Điềm lại chọn điểm nhìn thân thiện, thân thuộc, bình dị để mô tả về Đất Nước. Tới với bài thơ “Đất Nước” của Nguyễn Khoa Điềm ta như đứng trước muôn màu văn hóa, truyền thống, phong tục tươi đẹp vô ngần của dân tộc.Khác với các thi sĩ cùng thế hệ – thường tạo một khoảng cách khá xa để chiêm ngưỡng và ca tụng quốc gia, với các từ ngữ, hình ảnh kì vĩ, mỹ lệ có tính chất biểu tượng. Nguyễn Khoa Điềm đã chọn điểm nhìn thân thiện để mô tả một quốc gia tự nhiên, bình dị nhưng mà ko kém phần thiêng liêng, tươi đẹp. Hình ảnh quốc gia hiện lên muôn màu muôn vẻ, sinh động lạ thường, lắng đọng trong tâm tưởng ta qua những nét đẹp về phong tục tập quán, văn hóa, truyền thống mang đậm dấu ấn con người Việt.
Mở bài Quốc gia của học trò giỏi – Bài mẫu 2

      Trong thời kỳ kháng chiến chống Mĩ gian nan, những sáng tác thơ văn của các nhà văn, thi sĩ ko chỉ thuần tuý thỏa mãn say mê thông minh nghệ thuật của người nghệ sĩ nhưng mà còn là “vũ khí” đấu tranh vô cùng đắc lực. Những tác phẩm viết trong thời kỳ này thường mang đậm thiên hướng sử thi và chủ nghĩa người hùng cách mệnh, một mặt tái tạo lại ko khí trận đấu, mặt khác khích lệ, khích lệ ý thức đấu tranh của quân và dân ta. Nguyễn Khoa Điềm là nhà thơ- chiến sĩ tiêu biểu trong cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ, hòa với phong trào đấu tranh chung của cả dân tộc, Nguyễn Khoa Điềm vừa đấu tranh, vừa sáng tác nhằm khích lệ, động viên cách mệnh, một trong những tác phẩm tiêu biểu nhất của ông có thể kể tới là bài thơ Quốc gia. Bài thơ viết về chủ đề quốc gia, qua những cảm nhận về quốc gia, Nguyễn Khoa Điềm đã gợi lên ở thế hệ trẻ Việt Nam tình yêu nước nồng nàn, cùng với đó là ý thức dân tộc và trách nhiệm của bản thân với quốc gia, xứ sở. 
Mở bài Quốc gia của học trò giỏi – Bài mẫu 3
      Quốc gia, quê hương là mảng đề tài lớn trong thi ca. Đã có rất nhiều tác giả thành công trong việc xây dựng lên một dáng hình quốc gia, phác họa sống động một tình cảm lớn lao, thiêng liêng cho quê hương, xứ sở, đó là một quốc gia dù trải qua đau thương nhưng vẫn ngời sáng ý thức đấu tranh trong trang thơ Nguyễn Đình Thi, là một quốc gia bình dị nhưng gắn bó mến thương trong thơ Hoàng Cầm. Cũng viết về chủ đề quốc gia thân thuộc đấy, Nguyễn Khoa Điềm trong bài thơ Quốc gia đã mang tới những cảm nhận vô cùng mới mẻ về quốc gia, thi sĩ đã khái niệm quốc gia bằng những gì bình dị, thân thuộc nhất đối với đời sống con người để từ cái thân thuộc, vô danh thi sĩ đã nói chung lên một quốc gia hữu hình, xinh xắn nhưng mà thiêng liêng nhất.
Mở bài Quốc gia của học trò giỏi – Bài mẫu 4
      Trong suy nghĩ của mỗi người, yêu nước thường là một tình cảm lớn lao, xa vời, khó cảm nhận. Nhưng qua bài Quốc gia, bằng những câu thơ vừa dồn nén xúc cảm vừa trĩu nặng suy tư, thi sĩ Nguyễn Khoa Điềm đã thầm nhắc độc giả – nhất là lớp người trẻ tuổi “Em ơi em, Đất Nước là máu xương của mình/Phải biết gắn bó và san sẻ…” Đất Nước gắn bó, bộc lộ ngay kế bên chúng ta. Phải chăng lòng yêu nước từ khi những điều giản dị, thân thiện nhất, như yêu cha mẹ, gia đình, mái nhà ta ở, hạt gạo ta ăn, từ mỗi giọt máu, đốt xương của chính mình? Từ tình yêu nhỏ, tuổi xanh hãy mở rộng tấm lòng để có tình yêu lớn. Từ tình yêu, chúng ta cần thức tỉnh sứ mệnh của mình trước lịch sử. Ngày xưa, sứ mệnh đấy là đấu tranh bảo vệ Tổ Quốc, còn ngày nay, sứ mệnh đấy là gì?
Mở bài Quốc gia của học trò giỏi – Bài mẫu 5
“Có mối tình nào  hơn Tổ quốc?”

                                  (Trần Mai Ninh)
      Bằng tình cảm mến thương sâu nặng và cảm hứng nồng nàn về Tổ Quốc – các thi sĩ – chiến sĩ đã để lại cho núi sông này biết bao vần thơ đẹp về con người, quốc gia Việt Nam. Nếu các thi sĩ khác cùng thời thường dùng những hình ảnh kì vĩ, mĩ lệ mang tính biểu tượng, tạo ra một khoảng cách để cảm nhận, chiêm ngưỡng về quốc gia thì Nguyễn Khoa Điềm lại cảm nhận về quốc gia qua những gì hết sức thân thiện, đơn sơ, bình dị, mộc mạc gắn liền với mỗi con người như máu thịt, như hơi thở. Quốc gia đấy tắm đẫm trong hương liệu văn hóa dân gian, trong tư tưởng lớn của thời đại – tư tưởng “Quốc gia của nhân dân”.
Mở bài Quốc gia của học trò giỏi – Bài mẫu 6
      Đất Nước – hai tiếng thiêng liêng đấy vang lên tự sâu thẳm tâm hồn ta vừa cao cả, trang trọng, vừa xiết bao bình dị, thân thiện. Hình tượng Quốc gia đã khơi nguồn cho biết bao hồn thơ cất cánh. Văn học kháng chiến 1945 – 1975, trong mạch chảy ngầm dạt dào, mãnh liệt của cuộc sống ko chỉ bắt được những âm vang nô nức của thời đại nhưng mà còn khắc tạc nên tượng đài nghệ thuật Quốc gia thật nên thơ, cao đẹp. Từ khói lửa Bình Trị Thiên những năm đánh Mỹ, Đất Nước của Nguyễn Khoa Điềm như bản giao hưởng trầm hùng đã bay lên với bao mến thương cháy bỏng, ngân nga mãi cùng tháng năm.
Đăng bởi: bangtuanhoan.edu.vn
Phân mục: Lớp 12, Ngữ Văn 12

#Mở #bài #Đất #nước #của #học #sinh #giỏi #hay #nhất

[rule_2_plain]

#Mở #bài #Đất #nước #của #học #sinh #giỏi #hay #nhất

[rule_2_plain]

#Mở #bài #Đất #nước #của #học #sinh #giỏi #hay #nhất

[rule_3_plain]

#Mở #bài #Đất #nước #của #học #sinh #giỏi #hay #nhất

Tuyển tập Top 6 Mở bài Quốc gia hay nhất của học trò giỏi tăng lên. Hướng dẫn cách viết mở bài Quốc gia rực rỡ.
Xem nhanh nội dung1 Mở bài Quốc gia của học trò giỏi – Bài mẫu 12 Mở bài Quốc gia của học trò giỏi – Bài mẫu 23 Mở bài Quốc gia của học trò giỏi – Bài mẫu 34 Mở bài Quốc gia của học trò giỏi – Bài mẫu 45 Mở bài Quốc gia của học trò giỏi – Bài mẫu 56 Mở bài Quốc gia của học trò giỏi – Bài mẫu 6
Mở bài Quốc gia của học trò giỏi – Bài mẫu 1
      Quốc gia là nguồn cảm hứng vô tận của thơ ca và nghệ thuật. Mỗi thi sĩ đều có những cảm nhận rất riêng về Đất Nước, do đó Đất Nước, Tổ quốc hiện lên muôn màu muôn vẻ. Nếu như các thi sĩ cùng thời thường chọn điểm nhìn về Đất Nước bằng những hình ảnh kỳ vĩ, mỹ lệ hay cảm hứng về lịch sử qua các triều đại thì Nguyễn Khoa Điềm lại chọn điểm nhìn thân thiện, thân thuộc, bình dị để mô tả về Đất Nước. Tới với bài thơ “Đất Nước” của Nguyễn Khoa Điềm ta như đứng trước muôn màu văn hóa, truyền thống, phong tục tươi đẹp vô ngần của dân tộc.Khác với các thi sĩ cùng thế hệ – thường tạo một khoảng cách khá xa để chiêm ngưỡng và ca tụng quốc gia, với các từ ngữ, hình ảnh kì vĩ, mỹ lệ có tính chất biểu tượng. Nguyễn Khoa Điềm đã chọn điểm nhìn thân thiện để mô tả một quốc gia tự nhiên, bình dị nhưng mà ko kém phần thiêng liêng, tươi đẹp. Hình ảnh quốc gia hiện lên muôn màu muôn vẻ, sinh động lạ thường, lắng đọng trong tâm tưởng ta qua những nét đẹp về phong tục tập quán, văn hóa, truyền thống mang đậm dấu ấn con người Việt.
Mở bài Quốc gia của học trò giỏi – Bài mẫu 2

Xem thêm bài viết hay:  Tất cả các kiến thức về chim cắt là chim gì? Mua ở đâu? Cách nuôi thế nào?

      Trong thời kỳ kháng chiến chống Mĩ gian nan, những sáng tác thơ văn của các nhà văn, thi sĩ ko chỉ thuần tuý thỏa mãn say mê thông minh nghệ thuật của người nghệ sĩ nhưng mà còn là “vũ khí” đấu tranh vô cùng đắc lực. Những tác phẩm viết trong thời kỳ này thường mang đậm thiên hướng sử thi và chủ nghĩa người hùng cách mệnh, một mặt tái tạo lại ko khí trận đấu, mặt khác khích lệ, khích lệ ý thức đấu tranh của quân và dân ta. Nguyễn Khoa Điềm là nhà thơ- chiến sĩ tiêu biểu trong cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ, hòa với phong trào đấu tranh chung của cả dân tộc, Nguyễn Khoa Điềm vừa đấu tranh, vừa sáng tác nhằm khích lệ, động viên cách mệnh, một trong những tác phẩm tiêu biểu nhất của ông có thể kể tới là bài thơ Quốc gia. Bài thơ viết về chủ đề quốc gia, qua những cảm nhận về quốc gia, Nguyễn Khoa Điềm đã gợi lên ở thế hệ trẻ Việt Nam tình yêu nước nồng nàn, cùng với đó là ý thức dân tộc và trách nhiệm của bản thân với quốc gia, xứ sở. 
Mở bài Quốc gia của học trò giỏi – Bài mẫu 3
      Quốc gia, quê hương là mảng đề tài lớn trong thi ca. Đã có rất nhiều tác giả thành công trong việc xây dựng lên một dáng hình quốc gia, phác họa sống động một tình cảm lớn lao, thiêng liêng cho quê hương, xứ sở, đó là một quốc gia dù trải qua đau thương nhưng vẫn ngời sáng ý thức đấu tranh trong trang thơ Nguyễn Đình Thi, là một quốc gia bình dị nhưng gắn bó mến thương trong thơ Hoàng Cầm. Cũng viết về chủ đề quốc gia thân thuộc đấy, Nguyễn Khoa Điềm trong bài thơ Quốc gia đã mang tới những cảm nhận vô cùng mới mẻ về quốc gia, thi sĩ đã khái niệm quốc gia bằng những gì bình dị, thân thuộc nhất đối với đời sống con người để từ cái thân thuộc, vô danh thi sĩ đã nói chung lên một quốc gia hữu hình, xinh xắn nhưng mà thiêng liêng nhất.
Mở bài Quốc gia của học trò giỏi – Bài mẫu 4
      Trong suy nghĩ của mỗi người, yêu nước thường là một tình cảm lớn lao, xa vời, khó cảm nhận. Nhưng qua bài Quốc gia, bằng những câu thơ vừa dồn nén xúc cảm vừa trĩu nặng suy tư, thi sĩ Nguyễn Khoa Điềm đã thầm nhắc độc giả – nhất là lớp người trẻ tuổi “Em ơi em, Đất Nước là máu xương của mình/Phải biết gắn bó và san sẻ…” Đất Nước gắn bó, bộc lộ ngay kế bên chúng ta. Phải chăng lòng yêu nước từ khi những điều giản dị, thân thiện nhất, như yêu cha mẹ, gia đình, mái nhà ta ở, hạt gạo ta ăn, từ mỗi giọt máu, đốt xương của chính mình? Từ tình yêu nhỏ, tuổi xanh hãy mở rộng tấm lòng để có tình yêu lớn. Từ tình yêu, chúng ta cần thức tỉnh sứ mệnh của mình trước lịch sử. Ngày xưa, sứ mệnh đấy là đấu tranh bảo vệ Tổ Quốc, còn ngày nay, sứ mệnh đấy là gì?
Mở bài Quốc gia của học trò giỏi – Bài mẫu 5
“Có mối tình nào  hơn Tổ quốc?”

                                  (Trần Mai Ninh)
      Bằng tình cảm mến thương sâu nặng và cảm hứng nồng nàn về Tổ Quốc – các thi sĩ – chiến sĩ đã để lại cho núi sông này biết bao vần thơ đẹp về con người, quốc gia Việt Nam. Nếu các thi sĩ khác cùng thời thường dùng những hình ảnh kì vĩ, mĩ lệ mang tính biểu tượng, tạo ra một khoảng cách để cảm nhận, chiêm ngưỡng về quốc gia thì Nguyễn Khoa Điềm lại cảm nhận về quốc gia qua những gì hết sức thân thiện, đơn sơ, bình dị, mộc mạc gắn liền với mỗi con người như máu thịt, như hơi thở. Quốc gia đấy tắm đẫm trong hương liệu văn hóa dân gian, trong tư tưởng lớn của thời đại – tư tưởng “Quốc gia của nhân dân”.
Mở bài Quốc gia của học trò giỏi – Bài mẫu 6
      Đất Nước – hai tiếng thiêng liêng đấy vang lên tự sâu thẳm tâm hồn ta vừa cao cả, trang trọng, vừa xiết bao bình dị, thân thiện. Hình tượng Quốc gia đã khơi nguồn cho biết bao hồn thơ cất cánh. Văn học kháng chiến 1945 – 1975, trong mạch chảy ngầm dạt dào, mãnh liệt của cuộc sống ko chỉ bắt được những âm vang nô nức của thời đại nhưng mà còn khắc tạc nên tượng đài nghệ thuật Quốc gia thật nên thơ, cao đẹp. Từ khói lửa Bình Trị Thiên những năm đánh Mỹ, Đất Nước của Nguyễn Khoa Điềm như bản giao hưởng trầm hùng đã bay lên với bao mến thương cháy bỏng, ngân nga mãi cùng tháng năm.
Đăng bởi: bangtuanhoan.edu.vn
Phân mục: Lớp 12, Ngữ Văn 12

Xem thêm chi tiết về Mở bài Đất nước của học sinh giỏi(hay nhất) ở đây:

Bạn thấy bài viết Mở bài Đất nước của học sinh giỏi(hay nhất) có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Mở bài Đất nước của học sinh giỏi(hay nhất) bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Mở bài Đất nước của học sinh giỏi(hay nhất) tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận