Nâng cao vai trò thanh niên trong thực hiện chiến lược nông nghiệp bền vững

Bạn đang xem: Phát huy vai trò thanh niên trong thực hiện nông nghiệp bền vững tại bangtuanhoan.edu.vn

Đoàn TN Bộ NN&PTNT THÁI NGUYÊN tổ chức Hội nghị truyền thông về phát triển nông nghiệp, nông thôn bền vững giai đoạn 2021 – 2030, tầm nhìn 2050.

Ngày 27/5, Đoàn Thanh niên Bộ NN&PTNT phối hợp với Sở NN&PTNT tỉnh Thái Nguyên tổ chức buổi “Truyền thông chiến lược phát triển nông nghiệp, nông thôn bền vững giai đoạn 2021-2030, với tầm nhìn 2050.”

Dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Văn Trường, Phó Bí thư Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Đ/c Tạ Hồng Sơn, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Nông nghiệp và PTNT, cùng sự tham dự của các Bí thư Đoàn Thanh niên đại diện các Cục thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT, Sở Nông nghiệp và PTNT. Phát triển. Đại hội là một trong những hoạt động trọng tâm của Đoàn Thanh niên Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trong năm 2023.

Vì vậy, cuộc họp đã đưa ra các chuyên đề: Chiến lược phát triển nông nghiệp, nông thôn bền vững giai đoạn 2021 – 2030, tầm nhìn 2050; Chương trình phát triển du lịch nông thôn xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 – 2025; thảo luận về phương thức, giải pháp và vai trò của thanh niên trong việc tham gia thực hiện kế hoạch phát triển nông nghiệp bền vững.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Tạ Hồng Sơn, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ NN&PTNT cho biết, qua buổi gặp mặt, đoàn thanh niên trong Bộ gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến đoàn viên, thanh niên của Bộ. của Nông nghiệp. và Phát triển nông thôn là ngành Phát triển nông thôn hiểu rõ tầm quan trọng của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Tìm kiếm cái gì, mục tiêu, ý tưởng phát triển nông nghiệp-nông thôn giai đoạn 2021-2030, các đề án, giải pháp chủ yếu toàn ngành nông nghiệp cần theo dõi trong giai đoạn tới.

Qua đó, giúp đoàn viên thanh niên và thanh niên tham gia ngành NN&PTNT hiểu rõ hơn về vai trò, trách nhiệm và nghĩa vụ của mình trong việc thực hiện Kế hoạch NN&PTNT bền vững giai đoạn 2021-2030. tầm nhìn 2050, đặc biệt là trách nhiệm của các tổ chức thanh niên tham gia xây dựng, thành lập các tổ hợp tác lao động để hợp tác với công việc chuyên môn của từng tổ chức, đơn vị, giúp nông nghiệp – công ty môi trường bền vững, nông thôn ngày một, nông dân no ấm.

Đồng chí Nguyễn Văn Trường, Phó Bí thư Đảng ủy Bộ NN-PTNT nhấn mạnh, đoàn viên, thanh niên là những người xung kích khi thực hiện chiến lược phát triển NN-PTNT, nên quan trọng. có kiến ​​thức về cuộc cách mạng số, có trình độ khoa học công nghệ, sẵn sàng đóng góp phát triển nông nghiệp theo hướng hữu cơ, nông thôn hiện đại, nông dân phát triển.

Đồng chí Trưởng cũng nhắn nhủ tuổi trẻ NN&PTNT và Đoàn TN Bộ NN&PTNT phải luôn có niềm tin vào sự phát triển của nông nghiệp, tạo dựng tình yêu với nông nghiệp, đặc biệt là người lao động. Họ phải luôn đặt tình yêu thương vào công việc thì mới có thể hoàn thành xuất sắc công việc.

Xem thêm bài viết hay:  Hành vi lừa đảo của Alibaba do ai tiếp tay?

Ông Trường cũng mong muốn các thành viên của các tổ chức liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn sẽ lan tỏa hơn nữa tình yêu ngành đến người dân.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, đoàn đã đến thăm quan nông nghiệp và phát triển nông thôn tại Hợp tác xã chè Hảo Đạt (TP. Thái Nguyên), tìm hiểu văn hóa tại Khu bảo tồn Làng sinh thái dân tộc Thái đi bộ. Hải (xã Thịnh Đức, TP. Thái Nguyên).

Đừng quên đăng bài viết: Phát huy vai trò thanh niên trong thực hiện nông nghiệp bền vững trên website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Thúc đẩy #vai trò #vai trò #thanh niên #trong #thực hiện #chiến lược #nông nghiệp #bền vững #nông nghiệp

Xem thêm chi tiết về Nâng cao vai trò thanh niên trong thực hiện chiến lược nông nghiệp bền vững ở đây:

Nhớ để nguồn: Nâng cao vai trò thanh niên trong thực hiện chiến lược nông nghiệp bền vững tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận