Ngắm Hương Thanh 8, nông dân dịu bớt nắng nóng, vơi đi nhọc nhằn

Mời các bạn xem: Xem Hương Thành 8, nông dân bớt nóng, bớt khổ tại bangtuanhoan.edu.vn

ANH AN Nhìn lúa Hương Thành 8 trải vàng trên cánh đồng, hạt lúa cho ra cơm dẻo, thơm, người nông dân như nguôi ngoai trước nắng nóng, thu hoạch khó khăn ở Nghệ An.

Thời tiết nắng nóng bất thường những ngày này không làm nông dân Nghệ An khó chịu mà ngược lại còn giúp họ thu được những trái ngon. Nắng nóng giúp lúa chín nhanh, những vệt vàng trải khắp cánh đồng đồng thời xóa tan mệt mỏi, lo âu, phiền muộn.

Ở một buổi khác, Công ty Nông nghiệp xứ Nghệ tiếp tục đón mùa vàng. Trên khắp thế giới ngày nay, điều kiện của người nông dân là không thể tin được, nỗ lực quản lý toàn bộ vụ lúa đã mang lại kết quả tương tự. Vụ đông xuân, người dân thực hiện đúng kế hoạch gieo trồng, tận dụng tốt sự phát triển của khoa học kỹ thuật. Tình trạng này cao nhất vẫn là giống cây Hương Thành 8 của Công ty CP Bảo vệ thực vật. 1 Miền Trung là một trong những giống lúa góp thêm niềm vui cho vụ xuân năm nay ở Nghệ An.

Giống lúa Hương Thành 8 đã có và được nhiều nông dân Nghệ An tin dùng nhiều năm nay, nay với kết quả tốt nhất vào cuối năm 2023 cũng khẳng định chỗ đứng của loại hình này. Không cần lời hoa mỹ, 8 cây trầm hương có thể nở hoa tại vườn xã Lĩnh Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An) bởi chất lượng cao.

Dù đang trong quá trình thử nghiệm nhưng những người nông dân ở đây không một chút lười biếng trong “trang trại mật ong”, họ làm tốt phương pháp “3 giảm, 3 tăng”, họ sử dụng tốt các phương pháp hiện đại. . Kỹ thuật canh tác lúa nhằm tận dụng tất cả các đặc tính của Hương Thành 8, giảm chi phí sản xuất, nâng cao năng suất, chất lượng, tăng lợi nhuận, trên đồng ruộng tự nhiên và bền vững. . , giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Nông dân xã Lĩnh Sơn – người trực tiếp xuống giống đều đảm bảo Hương Thành 8 là giống lúa chất lượng cao thực sự, ngắn ngày, năng suất ổn định, mẩy đều, chất lượng gạo thơm ngon. bàn.

“Những cây cuối cùng này, gia đình tôi gieo sạ 1 sào Hương Thành 8 các loại lúa, từ gieo trồng đến thu hoạch, chăm sóc, bón phân không thành vấn đề, nhiều khi thời tiết không đẹp vẫn cho ra trái.

Giống lúa Hương Thành 8 cứng cây, khó đổ ngã, nhiễm bệnh tốt, nhất là bệnh phồng rộp, rộp lá. Năm đầu trồng nhưng Hương Thành 8 cho năng suất rất tốt, bình quân 3,6 tạ/sào (360m2), tin tưởng những vụ sau sẽ không bị ảnh hưởng như vậy”, ông Nguyễn Hồng Lĩnh, người dân cho biết. ở xóm 4, xã Linh Sơn hớn hở đáp.

Lúa giống vụ xuân năm nay, “con cưng” của Công ty cổ phần Bảo vệ thực vật 1 Trung ương đã được nông dân sản xuất trên diện tích khoảng 250 ha ở Nghệ An. Không riêng gì tỉnh Anh Sơn, tại các tỉnh Quế Phong, Quỳ Hợp, Yên Thành, Thanh Hương đủ thóc 8, nông dân thực sự mở cờ trong bụng.

Xem thêm bài viết hay:  Phân bón đắt là ‘dấu chấm hết cho kỷ nguyên thực phẩm giá rẻ’

Qua theo dõi, năng suất Hương Thành 8 đạt khoảng 7-7,5 tấn/ha. Nhìn từ thực tiễn, để giống lúa Hương Thành 8 đạt năng suất tốt nhất, bà con cần quan tâm hơn nữa đến khâu bón phân, ưu tiên bón lót sâu, bón thúc sớm theo phương pháp “nặng trước, nhẹ sau”. ” phương pháp. Kết hợp với tưới đầy đủ mặt ruộng, phun thuốc trừ sâu đúng liều lượng, riêng việc này đảm bảo thành công 90%.

Nhớ lấy bài này: Ngắm Hương Thành 8, nông dân bớt nóng, bớt khổ website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#See #Perfume #Thanh #nông #nông #bình tĩnh #nắng #nắng #với #đi #hardcore

Xem thêm chi tiết về Ngắm Hương Thanh 8, nông dân dịu bớt nắng nóng, vơi đi nhọc nhằn ở đây:

Nhớ để nguồn: Ngắm Hương Thanh 8, nông dân dịu bớt nắng nóng, vơi đi nhọc nhằn tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận