Ngày hoàng đạo là gì? Cách tính ngày hoàng đạo, hắc đạo trong tháng

Ngày hoàng đạo là gì? Tại sao phải xem ngày hoàng đạo vào những dịp quan trọng? Hãy cùng tìm hiểu về ngày hoàng đạo và cách tính ngày hoàng đạo hắc đạo, hắc đạo trong bài viết dưới đây nhé!

Vào những ngày trọng đại như cưới hỏi, động thổ, khai trương, nhập trạch,… nhiều người sẽ lựa chọn xem ngày Hoàng đạo, giờ Hoàng đạo. Vậy ngày Hoàng Đạo là gì mà lại quan trọng đến vậy? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về vấn đề này.

Đầu tiênNgày hoàng đạo là gì?

Theo thiên văn học cổ đại, quỹ đạo của mặt trời được gọi là “Nhật thực”. Theo quan niệm phong thủy của người Việt Nam, mặt trời còn được gọi là Thần. là kẻ thống trị mọi thứ trên thế giới này từ hạnh phúc và niềm vui đến nỗi buồn và sự khổ hạnh.

Theo thiên văn học cổ đại, quỹ đạo của mặt trời được gọi là “Nhật thực”.

Trên đường đi của Chúa sẽ có những vị thần giúp đỡ, những vị thần này là những vì sao trên bầu trời. Trong 12 giờ, các vị thần sẽ xoay trong một giờ. Trong số các vị thần này sẽ bao gồm các vị thần ác (các vị thần xấu) và các vị thần tốt (các vị thần tốt).

Ngày hoàng đạo là ngày tốt, ngày đại cát tường để tiến hành các công việc quan trọngNgày hoàng đạo là ngày tốt, ngày đại cát tường để tiến hành các công việc quan trọng

Ngày và khung giờ được cai quản bởi một vị thần tốt sẽ được coi là ngày hoàng đạo. Ngày hoàng đạo là ngày tốt, ngày đại cát tường để tiến hành các công việc quan trọng. Người ta tin rằng mọi việc diễn ra trong ngày này đều diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, tránh được những điều xui xẻo, xui xẻo, tai ương.

Ngày đen tối là gì?

Trái ngược với ngày hoàng đạo, ngày hắc đạo là ngày mà tà thần cai trị, không ai có thể ngăn cản được vị thần này.

Vì vậy, mọi người thường tránh làm những việc quan trọng như xây nhà, cưới hỏi, khai trương, mở công ty, v.v. để tránh những điều xui xẻo, kém may mắn và thất bại.

Giờ hoàng đạo là gì? Thời kỳ đen tối bây giờ là gì?

Giờ hoàng đạo là khung giờ tốt để tiến hành các việc lớn, quan trọng như mua bán đất đai, xuất hành mùng 1 tết… Ngược lại, giờ hắc đạo là khung giờ xấu, không nên tiến hành các việc quan trọng. để tránh những điều xui xẻo, kém may mắn.

Trong 12 giờ đó có 6 giờ hoàng đạo và 6 giờ hắc đạo.Trong 12 giờ đó có 6 giờ hoàng đạo và 6 giờ hắc đạo.

Một ngày đêm âm lịch có 12 giờ, 2 giờ là một giờ. Giờ được đặt tên theo 12 cung hoàng đạo. Trong 12 giờ đó có 6 giờ hoàng đạo và 6 giờ hắc đạo.

Cách tính ngày hoàng đạo, hắc đạo trong tháng

Cách tính ngày hoàng đạo, hắc đạo trong thángCách tính ngày hoàng đạo, hắc đạo trong tháng

Các ngày hoàng đạo và hắc đạo trong tháng âm lịch sẽ được tính như sau:

Cách tính ngày hoàng đạo, hắc đạo trong thángCách tính ngày hoàng đạo, hắc đạo trong tháng

Trên đây là những thông tin về ngày hoàng đạo, hắc đạo mà bangtuanhoan.edu.vn muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bài viết hữu ích và có thể giúp bạn xác định được ngày tốt cho những dịp trọng đại!

Có thể bạn quan tâm:

  • Ý nghĩa của 8 vị Phật đối với 12 con giáp
  • Cách chọn tranh phong thủy phù hợp với từng mệnh
  • Phúc Đăng Hoa là gì? Tử vi của người mệnh này như thế nào?

Chọn mua rau, củ, quả tươi ngon, chất lượng tại bangtuanhoan.edu.vn:

bangtuanhoan.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Ngày hoàng đạo là gì? Cách tính ngày hoàng đạo, hắc đạo trong tháng ở đây:

Bạn thấy bài viết Ngày hoàng đạo là gì? Cách tính ngày hoàng đạo, hắc đạo trong tháng có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Ngày hoàng đạo là gì? Cách tính ngày hoàng đạo, hắc đạo trong tháng bên dưới để bangtuanhoan.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website bangtuanhoan.edu.vn

Nhớ để nguồn: Ngày hoàng đạo là gì? Cách tính ngày hoàng đạo, hắc đạo trong tháng tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Cách tạo shortcut TranS ra màn hình máy tính

Viết một bình luận