Nghi vấn hổ xuất hiện tại Lâm Đồng: Ráo riết xác minh

Bạn xem: Nghi vấn hổ báo xuất hiện ở Lâm Đồng: Xem tại bangtuanhoan.edu.vn

Chính quyền huyện Lâm Đồng đang dùng nhiều biện pháp để xác nhận sự hiện diện của hổ tại khu vực rừng Bảo Lâm.

Ngày 20/5, ông Nguyễn Văn Thanh, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bảo Lâm (Lâm Đồng) cho biết, cơ quan này đang phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan dùng nhiều biện pháp để xác minh các nghi vấn. được tìm thấy tại khu rừng xã Lộc Bảo, huyện Bảo Lâm.

Vì vậy, đơn vị đã phối hợp, đặt 3 bẫy ảnh tại khu vực nghi là rừng và thu thập thông tin, hình ảnh, diễn biến để hiểu rõ hơn diễn biến. Đồng thời, tiến hành thu mẫu tóc còn sót lại tại khu vực rừng nghi vấn để phân tích, giám định.

Theo ông Nguyễn Văn Thanh, hiện đoàn và lực lượng công tác đang tập trung xác minh nhưng chưa có cơ sở xác nhận con vật có hình dáng là hổ.

Trước đó, vào khoảng 5h30 ngày 9/5, một công nhân Công ty cổ phần Cao su Bảo Lâm đang bơm mủ cao su tại lô 144 (xã Lộc Bảo, huyện Bảo Lâm) thì nhìn thấy quái vật có hình dạng trẻ con, nhợt nhạt. con hổ. đến rừng ven sông để vào khu vực rừng tự nhiên. Con vật này được tìm thấy ở khoảng cách 15 mét.

Sau đó, công nhân này đã trình báo cơ quan chức năng và giải thích về con vật nặng khoảng 200kg. Sau khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã có mặt để điều tra, làm rõ sự việc. UBND huyện Bảo Lâm sau đó đã phát đi thông báo để người dân cảnh giác, tránh xa khu vực và động vật hoang dã nghi là hổ.

Xem thêm bài viết hay:  Nông dân miền nam Trung Quốc chăm chút cho cây chanh leo

Nhớ copy bài: Nghi hổ xuất hiện ở Lâm Đồng: Đi sâu xác minh website bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong Thủy

Thêm đóng góp vào cuối năm 2022 tại đây: Cungtatnien.com

#Nghi vấn #hổ #xuất hiện #tại #Lâm #Động #Rao #reet #xác minh

Xem thêm chi tiết về Nghi vấn hổ xuất hiện tại Lâm Đồng: Ráo riết xác minh ở đây:

Nhớ để nguồn: Nghi vấn hổ xuất hiện tại Lâm Đồng: Ráo riết xác minh tại bangtuanhoan.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Viết một bình luận